USB GỖ GIÁ RẺ.

15/03/2021

USB GỖ GIÁ RẺ.

1.  USB gỗ giá rẻ quà tặng.

Việc sưc dụng quà tặng trong các dịp quan trọng hay trong các chương trình khuyến mãi không còn xa lạ, USB gỗ làm quà tặng cũng là một món quà công nghệ được rất nhiều khách hàng tin chọn

quà tặng usb gỗ

Usb gỗ hình chữ nhật

xem và chọn mẫu usb Gỗ để mua tại đây: https://namangift.com/usb-go

1.1  Những điều cần qua tâm đến khi mua USB gỗ giá rẻ

1.1.1 Hình dạng của usb gỗ giá rẻ.

Với công nghệ chế tác tiên tiến, hình dạng của usb gỗ quà tặng rất đa dạng. Từ hình tròn, hình chữ nhật, USB gỗ hình thẻ ATM....

hộp đựng usb bằng gỗ

Usb gỗ quà tặng kèm theo hộp đựng

1.1.2 Màu sắc của usb gỗ giá rẻ quà tặng

Vì sản phẩm usb gỗ được chế taọ hoàn toàn từ gỗ trong tự nhiên như bằng tre, gỗ xoan... Nên màu sác của sản phẩm sẽ theo màu tự nhiêu của gỗ., Nếu bạn cần một màu nào đấy theo yêu cầu của bạn bạn có thể chọn màu để sơn lên sản phẩm.

usb gỗ hình thánh giá

USB gỗ hình thánh giá

1.2 Những thông số của USB gỗ mà bạn nên quan tâm

1.2.1 Dung lượng của USB gỗ.

Dung lượng của usb nói chung và của USB gỗ quà tặng đều theo các mức quy định có sẳn. Usb có các mức dung lượng cơ bản sau: 
USB gỗ 2G

USB gỗ 4G

USB gỗ giá rẻ 8G

USB gỗ 16G

USB gỗ 32G

USb gỗ 64G

USB gỗ 128G

usb gỗ hình trái tim

USB gỗ hình trái tim

Tùy mục dích sữ dụng của bạn mà có thể chọn mức phù hợp nhu cầu.

1.2.2 Tốc độ của USB gỗ 2.0 và USB gỗ 3.0

Hiện nay công nghệ phát triển để đẩy nhanh tiến độ công việc. Và việc sản xuấ chip USB gỗ cũng phải đi theo nhu cầu của thị trường. Thì hiện nay Chip của USB tùy theo tốc độ đọc và chép mà phân làm 2 laoij cơ bản là usb 2.0 và USB tốc dộ cao 3.0.

usb với nhiếu mẫu khác nhau

USB gỗ kèm theo hộp đựng cùng màu

2. Gia công logo thương hiệu lên USB gỗ.

2.1 USB gỗ khắc chữ, USB gỗ khắc tên theo yêu cầu

Sữ dụng công nghệ lazer, logo thương hiệu của bạn sẽ được khắc ăn mòn vào sản phẩm usb gỗ giá rẻ. Phương pháp này được áp dụng hầu hết cho các dòng usb gỗ cần gia công logo bởi tính bền của logo trên sản phẩm. Với phương pháp này quý khách không được chọn màu sắc của logo thể hiện trên sản phẩm và đây cũng là khuyết điểm duy nhất của phương pháp khắc lên usb gỗ.

quà tặng usb gỗ hình đàn ghita

Usb gỗ hình đàn guitar

2.2 In lên USB gỗ quà tặng.

Phương pháp thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là phương pháp in gia công lên sản phẩm USB gỗ. Quý khách có thể chọn 1 trong 2 phương pháp sau để đưa logo của doanh nghiệp mình lên sản phẩm USB gỗ làm quà tặng.

* In kỹ thuật số lên usb Gỗ: Phương pháp này sữ dùng máy công nghệ cao phun các tia mực với màu sắc theo yêu cầu lên sản phẩm. Với phương pháp này bạn có thể đưa logo nhiều màu sắc của bạn lên sản phẩm phẩm USB gỗ. Việc sữ dụng phương pháp này không thể canh theo đúng được màu sắc của logo bạn hoàn toàn được.

usb gỗ hình chìa khóa

USB gỗ hình chìa khóa

* In lụa lên USB Gỗ làm quà tặng; Với việc sữ dụng các bảng phim tương ứng với từng màu của logo cần in. Màu sắc sẽ được in theo từng màu lên sản phẩm với độ chính xác màu cao. Phương pháp này không nên áp dụng với logo có 4 màu trở lên.

usb gỗ quà tặng

USB gỗ tái chế

3. Bao bì đóng gói USB gỗ.

Việc sữ dụng bao bì đóng gói sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm. Với các sản phẩm đi kèm để đóng gói sản phẩm như hộp giấy đụng USB gỗ, Hộp bằng chất liệu kim loại, Hộp Gỗ đựng USB gỗ. Các sản phẩm khi đưuọc đặt hàng chúng tôi sẽ đều gia công logo của doanh nghiệp bạn lên một cách đẹp hoàn mỹ nhất.  Giúp cho giá trị của sản phẩm USB gỗ nâng lên một tầm cao mới.

khắc logo lên usb gỗ quà tặng

USB gỗ giá rẻ khắc logo kèm hộp đựng

usb gỗ quà tặng kèm hộp đụngkhác usb gỗusb gỗ quà tặngquà tặng usb gỗusb gỗ quà tặng

xem các bài viết khác về usb:

USB QUÀ TẶNG GIÁ XƯỞNG.

USB QUÀ TẶNG.

USB THẺ LÀM QUÀ TẶNG.

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: