QUÀ TẶNG LY GIỮ NHIỆT IN LOGO - CUNG CẤP LY GIỮ NHIỆT QUÀ TẶNG GIÁ RẺ.

07/06/2021

QUÀ TẶNG LY GIỮ NHIỆT IN LOGO - CUNG CẤP LY GIỮ NHIỆT QUÀ TẶNG GIÁ RẺ.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu còn người ngày càng tăng, để có thể chòn 1 món quà phù hợp để tặng là điều khiến nhiều người hải suy nghĩ. Và mọi người cũng đã biết, thời tiết nóng thế này mang bên mình một quà tặng ly giữ nhiệt có thể giữ nước nóng hoặc lạnh trong thời gian cực lâu thì tiện lợi vô cùng. Với cốc giữ nhiệt quà tặng in logo, món quà cải tiến với kiểu dáng bắt mắt và năng động.

ly giữ nhiệt in logo điền quân

Ly giữ nhiệt in logo Điền Quân làm quà tặng

1. Quà tặng ly giữ nhiệt in logo sản phẩm mang lại giá trị cho người được tặng.

Ly giữ nhiệt là vật dụng có thể giữ cho nhiệt độ nước không bị thay đổi trong một thời gian nhất định (có thể là nước nóng hoặc nước lạnh)

Vơi thiết kế ngày càng cải tiến về hình dạng cũng như chất lượng. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình nhiều mẫu quà tặng bằng ly giữ nhiệt khác nhau.

bộ quà tặng ly giữ nhiệt

Bộ quà tặng ly giữ nhiệt in logo

Liên hệ:  0332 12 9262 (có zalo) để đặt in ly giữ nhiệt quà tặng.

2 Cốc Giữ nhiệt làm quà tặng có cấu tạo như thế nào?

Ly giữ nhiệt có cầu tạo từ 2 bộ phận: nắp và thân, hai bộ phận này đều có khả năng cách nhiệt:

- Nắp ly: Thường được làm bằng nhựa cao cấp hoặc inox, có nhiều kiểu nắp khắc nhau như quà tặng ly giữ nhiệt nắp bật, Ly giữa nhiệt nắp có ống hút...

- Thân ly: đây là bộ phận quan trọng nhất của quà tặng ly giữ nhiệt, được làm bằng inox 304 chống rỉ sét, bao gồm 3 lớp.

  * Lớp Inox bên trong cảu ly giữ nhiệt chất lượng được phỉ một lớp bạc để hạn chế hấp thu nhiệt tối đa, tăng khả năng giữ nhiệt cho sản phẩm.

in ly giữ nhiệt quà tặng có kèm hộp

Ly giữ nhiệt quà tặng có hộp đựng

  * Lớp chân không ở giữa: đây là lớp giúp giữ nhiệt cho ly. với môi trường chân không này giúp hạn chế sự truyền nhiệt từ bên trong ra bên ngoài.

  * Lớp inox ngoài cùng của quà tặng ly giữ nhiệt in logo: Lớp này và lớp inox bên trong tạo thành một khối duy trì lớp chân không ở giữa. Ngoài ra lớp inox ngoài cùng còn được sơn màu sắc hoặc in ấn các để làm quà tặng giúp cho ly giữ nhiệt đẹp hơn.

3. Lợi ích của việc sữ dụng quà tặng ly giữ nhiệt in logo.

- Sản phẩm ly giữ nhiệt qua tặng vô cùng tiện lợi cho mọi đối tượng sữ dụng trong rất nhiều trường hợp: Ngồi làm việc trong văn phòng, Thu giãn nghĩ ngơi, nói chuyện phiếm với bạn bè, dùng để uống bia trong các cuộc vui tại gia đình....

- Quà tặng cốc giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt lên tới 10 tiếng. Ly có nắp đậy an toàn, kín, ngăn không cho nước uống đổ ra ngoài, miệng ly giữ nhiệt quà tặng rộng thuận tiện cho bạn cất hoặc lấy đồ ăn thức uống bên trong cũng như việc vệ sinh ly được dể dàng hơn. Bên trong ly giữ nhiệt bằng thép không gỉ và được thiết kế đặc biệt với 2 lớp vỏ inox cách nhiệt giúp bạn cầm không bị nóng cũng như không bị đổ mồ hôi trên ly khi bạn đựng đồ uống lạnh. Quà tặng ly giữ nhiệt inox rất tiện dụng để đựng nhiều loại thước uống dạng lỏng như trà, trà sữa, cafe, bia, sinh tố....

ly giữ nhiệt lock&lock in logo làm quà tặng

Ly giữ nhiệt lock&lock quà tặng

- Phù hợp cho gia đình, người lớn tuổi, trẻ em và nhận viên văn phòng. với 2 chức năng giữ nóng và giữ lạnh. Ly với nhiều mức dung tích khác nhau như cốc giữ nhiệt 500ml, Quà tặng Ly giữ nhiệt 380ml... thuận tiện cho bạn có thể mang theo bên mình khi đi làm hoặc đi du lịch.

- Ly giữ nhiệt quà tặng được dung để quảng cáo sẽ được in hình ảnh logo thương hiệu. Bạn có thể khăc lên ly giữ nhiệt theo yêu cầu với các nội dung khác nhau. Với nhiều màu sắc, sản phẩm cốc giữ nhiệt quà tặng mang lại sự trẻ trung và hiện đại cho doanh nghiệp. 

 

Xrm thêm:

Sản phẩm quà tặng ly giữ nhiệt.

Quà tặng doanh nghiệp in logo

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: