USB DA DẬP, IN HOẶC KHẮC NỘI DUNG THEO YÊU CẦU.

14/06/2021

USB DA DẬP, IN HOẶC KHẮC NỘI DUNG THEO YÊU CẦU.

Hiện nay việc sữ dụng chất liệu da để chế tác các vật dụng rất phổ biến. Những sản phẩm làm bằng da có tính thẩm mỹ và độ sang trọng cao. Và một trong những sản phẩm bằng da được giới thiệu trong bài viết này là USB DA.

Nếu bạn cần đặt mua sản phẩm USB bằng da hay liên hệ: 0932 54 9262 để được báo giá sản phẩm.

usb da quà tặng

Usb da thiết bị giúp lưu trữ dữ liệu

1. Usb bằng da có gì đặc biệt?

1.1 Cấu tạo của usb được làm bằng da.

Sản phẩm usb da được làm bằng da nhân tạo. Với các hình dáng nhất định được tạo ra bởi các bộ khuôn sản xuất riêng cho mỗi hình dạng của usb da khác nhau.

Sản phẩm bao thường bao gồm 2 phần: Với phần vỏi bên ngoài sẽ được làm bằng da, trên bề mặt bạn có thể in, dập hoặc khắc nội dung logo theo ý muốn. Phần thân bên trong được làm bằng kim loại để có thể bảo vệ được phần chip của usb.

usb da quà tặng

Usb da có nhiều màu sắc

Phần vỏ và phần thân của usb da được liên kết với nhau bởi các phụ kiện để đảm bảo phần vỏ và thân của usb liên kết chặt chẽ với nhau không bị tách rời.

1.2 Thông tin chi tiết về chip sữ dụng cho usb da.

Khi bạn đặt mua một sản phẩm thì điều đầu tiên đấy là vẻ bề ngoài của sản phẩm. Ở phần trên chúng ta đã tìm hiểu về phần cấu tạo bên ngoài của usb bằng da. Giờ hãy tìm hiểu thêm về phần chip sữ dụng cho USB.

Chip usb thường có rất nhiều hãng cung cấp. Tại Nam An Gift chúng tôi lựa chọn chip được cung cấp bởi hãng Sandisk với 2 tốc dộ cơ bản là Chip 2.0 và USB da sữ dụng chip 3.0.

sản xuất usb da quà tặng

Usb bằng da sang trọng

Về dung lượng của chip thì cũng như các loại usb khác. Chip của usb da cũng có các mức dung lượng như sau: 2G(loại này hiện nay gần như không còn được lựa chọn), usb 4G (loại này cũng ít khi được khách hàng sữ dụng vì dụng lượng ít) USB da 8G và usb bằng da 16G (đây là 2 dung lượng được nhiều người sữ dụng nhất hiện nay) ngoài ra còn có 32G, 64G và 128G những dung lượng này sẽ phù hợp với nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu.

1.3 Usb da có giá bao nhiêu?

Giá Của usb sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố vừa được phân tích ở trên đó là hình hạng cấu tạo và chip sữ dụng.

Giá của usb da ít thay đổi khi bạn thay đổi hình dạng bên ngoài của usb. vì đa số vỏ ngoài đã được dập và thành phẩm theo số lượng lớn nên sự thay đổi giá rất ít.

cung cấp usb da quà tặng

Usb được làm bằng da với nhiều hình dạng khác nhau

Nhưng nếu bạ thay đổi về dung lượng hoặc tốc độ đọc chép của usb thì giá thành sẽ thay đổi rất nhiều. Tùy vào mức dung lượng mà bạn chọn sẽ có giá thành cao thấp khác nhau. Nên khi chọn mua usb da bạn nên cân nhắc vào ục đích sữ dụng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

2. Usb Da làm quà tặng.

2.1 Phương pháp gia công logo lên usb bằng da để làm quà tặng.

Có nhiều phương pháp gia công logo lên sản phẩm như dập lên da, in lên da hoặc bạn cũng có thể chọn khắc lên da Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những ưu và nhước điểm khác nhau.

Đối với phương pháp dập nhiệt lên usb da. Ưu điểm của phương pháp này là logo khi được tạo sẽ có độ lún trên da tạo nên sự sang trọng và có độ bền cao. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng vơi số lượng lớn hoặc những mẫu usb da khi thành phẩm không có kiểu hình hộp.

usb da quà tặng giá rẻ

Usb quà tặng bằng da

In gia công usb da. Ưu điểm của phương pháp in kỹ thuật số lên usb là có thể in được rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên logo khi in thì sẽ không chuẩn xác màu và sẽ không được bền bằng phương pháp dập hoặc khắc

Khắc lên da của usb: đây là phương pháp mới trong lĩnh vực gia công quà tặng. với phương pháp này logo được khắc bằng tia lazer. phương pháp này có thể làm nhưng với số lượng ít. Tuy nhiên khi khắc trên da thì logo thường chỉ có màu đen và độ bền cũng sẽ khong bằng phương pháp dập chìm.

2.2 Những phụ kiện đi kèm để bạn tặng usb da cho khách hàng.

Khi bạn muốn tặng một món quà nào đấy cho khách hàng mà trong trường hợp này là usb bằng da thì thật thiếu sót nếu thiếu đi chiếc hộp đụng sản phẩm usb.

Chiếc USB da sang trọng đi kèm theo một hộp giấy cứng cao cấp bên ngoài hộp có gia công logo donah nghiệp của bạn trên đấy thì còn gì ý nghĩa hơn.

usb da quà tặng in logo]

usb da sang trọng thích hợp để làm sản phẩm quà tặng

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp sản phẩm quà tặng usb da với những sản phẩm bằng da khác để tọa nên một bộ quà tặng thật sang trọng thể hiện đẳng cấp riêng của doanh nghiệp

Nam An Gift cung cấp sản phẩm USB da với giá rẻ, lại hỗ trợ thiết kế gia công logo trên sản phẩm và còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác

Hãy liên hệ ngay cho chũng tôi để được hôc trợ.

Xem thêm

Bài viết về usb quà tặng

Sản phẩm usb.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: