Quà Tặng Vào Dịp Quốc Tế Thiếu Nhi

13/05/2021

Quà Tặng Vào Dịp Quốc Tế Thiếu Nhi

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi đang sắp tới, Hãy để chúng tôi giới thiệu Quà Tặng Vào Dịp Quốc Tế Thiếu Nhi cho trường học cũng như doanh nghiệp.

Ngày lễ lớn của thế giới 1/6_ngày Quốc tế thiếu nhi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là ngày trẻ em trên toàn thế giới đều mong chờ để có được những lời chúc tốt cũng như thể hiện tình cảm yêu thương của các bậc phụ huynh đến con em của mình

Và điều trẻ em trên toàn thế giới mong chờ nhất vào ngày này đó là những món quà tặng thiếu nhi có giá trị về vật chất cũng như tinh thần để làm nguồn cỗ vũ to lớn giúp các em cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Để từ có các em sẽ có ý thức, cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện đọa đức tốt hơn.

chiếc đèn học để bàn cũng là món quà dành cho các bé thiếu nhi

Và để các em có được ngày quốc tế thiếu nhi ý nghĩa thì chúng ta nên tặng quà thiếu nhi như thế nào?

Hãy đến với quà tặng Nam An Gift đến chọn món quà phù hợp, và giải pháp Nam An Gift đưa ra:

  • Quà tặng phù hợp với trẻ nhỏ:

Khi chọn quà cho trẻ cần nghĩ đến có phù hợp với độ tuổi của trẻ hay không?

Những trẻ còn ở độ tuổi nhỏ nên chọn những món quà láp ráp thông minh, hay những món quà tư duy cho trẻ. Nếu chọn nhầm quà không phù hợp lứa tuổi sẽ ảnh hưởng tâm lý rất nguy hiểm

  • Với các bé từ 2 – 5 tuổi, những món đồ chơi mang tính giáo dục và phát triển trí tuệ được ưu tiên lựa chọn. Điển hình là các bộ đồ chơi mô phỏng nghề nghiệp, búp bê, đồ hàng nấu ăn… 
  • Ở độ tuổi từ 5 – 10 tuổi, trẻ đã bắt đầu có hiểu biết hơn. Những bộ đồ chơi yêu cầu sự tư duy, sáng tạo, mang tính thử thách trí tuệ sẽ rất phù hợp. Ví dụ như rubik, bộ lắp ráp LEGO, bộ cờ tỉ phú, cờ cá ngựa…
  • Quà tặng vào dịp quốc tế thiếu nhi cho trẻ phải đảm bảo về mặt chất lượng:

Bình nước nhựa in logo để tặng thiếu nhi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã quà tặng, đặc biệt là đồ chơi nên ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi thì chất lượng là điều mà bậc phụ huynh cần quan tâm.

Chất lượng ở đây cũng có thể hiểu là độ bền của sản phẩm, nhưng bên cạnh đó thì nguyên vật liệu làm nên đồ chơi cũng phải được cân nhắc và lựa chọn cẩn thận.

  • Món quà tặng phải phù hợp tính cách của trẻ:

Món quà sẽ càng tuyệt vời nếu người tặng lựa chọn đúng với tính cách của trẻ. Nếu muốn chắc chắn trước khi chọn mua quà, bạn có thể dò hỏi xem bé thích hay quan tâm món đồ nào. Từ đó có những lựa chọn phù hợp. Tránh mua một món quà mà khiến trẻ không có hứng thú.

  • Gợi ý 1 số món quà tặng trẻ vào vào ngày quốc tế thiếu nhi 1/6:

Bình nước quà tặng siêu đáng yêu: Bình nước vật dụng rất quen thuộc và luôn bên bé mỗi ngày, với thiết kế xinh xắn và tiện lời bé cho thể mang đi học, đi chơi tùy thích.

bình giữ nhiệt quà tặng

- Ly sứ, chén dĩa sứ quà tặng: có thể in logo, hình ảnh bắt mắt làm món quà tặng vào dịp quốc tế thiếu nhi cho trẻ vào ngày 1/6 rất tuyệt vời.

- Thú bông quà tặng: Thú bông là món quà tặng được nhiều trẻ yêu thích nó có thể như một chiếc gối ôm, như người bạn thân thiết luôn bên cạnh. Giúp các bé có một giấc ngủ ngon.

- Balo, cắp sách thiếu nhi: với nhiều màu sắc, hình ảnh in ấn nổi bật thì đây là món quà rất lý tưởng trong ngày Quốc tế thiếu nhi

- Dù cầm tay gấp gọn: Một món quà để tặng trong dịp quốc tế thiếu nhi vào cùng hay. Một chiếc dù với nhiều màu sắc, có khả năng gấp gọn lại để có thể cất vào balo, Sản phẩm dù cầm tay xếp gọn giúp cho bé có thể che nắng, mưa thì quá tuyệt vời rồi.

dù cầm tay gấp gọn quà tặng

 

Để được tư vấn những sản phẩm quà tặng cho trẻ nhỏ hay quà tặng doanh nghiệp cũng như quà tặng cho các trường học hay liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau

Điện Thoại: 0332 12 9262 (có Zalo)

Email: kd.naman9262@gmail.com

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: