5 CÁCH TIẾP CẬN XU HƯỚNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP OEM CỦA NAM AN GIFT NĂM 2023

20/09/2023

5 CÁCH TIẾP CẬN XU HƯỚNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP OEM CỦA NAM AN GIFT NĂM 2023

Quà Tặng Doanh Nghiệp là một từ khóa rất thịnh hành trên hầu hết các nên tảng mạng xã hội, và Google cũng là một nền tảng không ngoại lệ. Những điều này càng minh chứng cho sức hấp dẫn và mức độ “HOT” của từ khóa này dành cho các Doanh nghiệp OEM. Dựa trên mức độ phát triển mạnh mẽ này, Nam An Gift sẽ đưa ra một số cách tiếp cận mà Nam An Gift tiếp cận xu hướng quà tặng dành cho doanh nghiệp 2023.

  1. Định hướng thị trường – xác định và khoanh vùng “Trending”.

Quà Tặng Nam An cũng dựa trên những tiêu chuẩn tiếp cận xu hướng từ cơ bản đến nâng cao như những phương thức tiếp cận khác. Chúng tôi tự tin khi có một đội ngũ thu mua và nhà máy sản xuất luôn luôn cập nhật và cả tiến sản phẩm để tiệm cận được với những xu hướng của thị trường nói chung và giới trẻ nói riêng. Như trường hợp của Ly Đổi Màu Quà Tặng của chúng tôi đã nói lên được những sự hiệu quả của cách thức này; các bộ phận đã liên tục trao đổi với những khách hàng thân thiết để tìm ra được nhu cầu đích thực của họ và sau đó liên kết cũng những bộ phân có liên quan để tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất. Đây là một giai đoạn mất nhiều thời gian và rất cần sự gắn kết của Doanh Nghiệp OEM và khách hàng của mình.

Sản phẩm ly nhựa đổi màu được Cafe Amazon tận dụng hiệu quả làm quà tặng OEM

  1. Định hướng sản phẩm – chính xác và hữu dụng.

Đây cũng là một bước đã chiếm rất nhiều thời gian trong công cuộc xây dựng các phương thức tiếp cận khách hàng của Quà Tặng Nam An. Khi tiếp cận khách hàng bằng cách này, Doanh Nghiệp OEM của chúng ta phải là một doanh nghiệp đã có nền móng quà tặng doanh nghiệp vững chắc, đã có những sản phẩm chủ chốt mang đến cho khách hàng; từ những điều trên thì chúng ta sẽ có được sự tin tưởng và trao đến khách hàng của chúng ta những sản phẩm hữu dụng. Tất cả mọi người đều biết rằng, khi đứng trước quá nhiều loại quà tặng doanh nghiệp, đôi lúc khách hàng của chúng ta sẽ bị mất phương hướng và phân vân trước những ý tưởng đã đề ra; đây chính là lúc sử dụng tới bản lĩnh của Doanh Nghiệp OEM, đưa ra những sản phẩm chủ chốt, chính xác với mua và hữu dụng với người được tặng. Điểm số của chúng ta trong mắt khách hàng sẽ được tăng đáng kể sau bước tiếp cận này.

Bộ sản phẩm OEM cho thương hiệu Yeah1

  1. Định hướng khách hàng – hợp lý và chỉnh chu.

Với những khách hàng mới, hay bất kì nhu cầu nào của khách hàng, và ngay cả bản thân từng Doanh Nghiệp OEM của chúng ta cũng đều như vậy; tất cả mọi thứ chúng ta hướng đến cho khách hàng hoặc ngược lại từ khách hàng hướng đến cho chúng ta chính là sự hợp lý trong tất cả các hình thức. Khi khách hàng chưa đánh giá được năng lực của Doanh Nghiệp OEM thì ngoài chất lượng của sản phẩm là điều chắc chắn phải có thì Hớp lý chính là yếu tốt mấu chốt để chúng ta có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Vậy sự hợp lý ở đây Quà Tặng Nam An muốn đề cập tới là gì? Đó chính là mức độ đồng nhất về giá của cùng một doanh nghiệp, rồi tiếp đến sau đó là sự hợp lý của sản phẩm so với thị trường, và đặc biệt hơn hết chính là sự hợp lý so với nhu cầu mà khách hàng đề cập. Điểm mấu chốt chính là những yêu tố cấu thành từ sự hợp lý, nhưng bí quyết giúp Quà Tặng Nam An luôn nhỉnh hơn mỗi ngày đó chính là kết hợp cùng với quy tắc vàng “Chỉnh Chu”. Hy vọng các bạn sẽ tạo ra cho mình sự chỉnh chu cần thiết.

  1. Giải quyết nhu cầu của khách hàng – nỗi lòng và thắc mắc.

Cụm từ gây nên nhiều trăn chở cho Doanh Nghiệp OEM đó chính là “Nhu Cầu Khách Hàng”, đây là cụm từ mà không biết đã tốn bao nhiêu giấy mực của các chuyên gia phân tích để hoàn thiện kỹ năng tiếp cận khách hàng. Quà Tặng Nam An đã dùng nhiều cách để tiếp cận và giải quyết những nhu cầu của khách hàng, ví dụ như Bình Giữ Nhiệt – khách hàng sẽ mong muốn về giá nhưng kèm theo phải là tuyên ngon về an toàn VSTP, Sổ Da Quà Tặng – ngoài sự sang trọng thì còn phải kèm theo đó là những màu mới theo xu hướng, Pin sạc dự phòng – chúng ta phải đảm bảo an toàn và dám nhận trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm của mình,…ở mỗi sản phẩm là mỗi câu chuyện, mỗi nhu cầu riêng lẻ, cần được tiếp cận và đào sâu mỗi ngày để tạo nên những phương án cấp bách hỗ trợ cho khách hàng của mình.

 

  1. Tạo ra xu hướng quà tặng doanh nghiệp – tiếp cận và tạo lập “Trending”.

Cách tiếp cận cuối này cũng được xem như là sự khởi đầu lại cho vòng lặp xu hướng quà tặng, khi nó cũng sẽ khá giống so với cách tiếp cận đầu tiên trong bài viết của Nam An Gift. Trong kinh doanh hay nói riêng về 2 từ “Xu hướng” tất cả mọi người đều biết được là sau mỗi chu kì xu hướng sẽ bắt đầu trở lại với những gì cơ bản nhất hoắc sẽ từ cơ bản nhất đi tới những nhu cầu mới hoàn toàn. Quà Tặng Nam An cũng vậy, nhờ vào kinh nghiệm hơn 6 năm của mình ở thị trường OEM này, tuy không quá nhiều, nhưng với đội ngũ vận hành luôn luôn theo sát thị trường, luôn muốn chúng tôi là những người đi đầu xu hướng về sản phẩm; chúng tôi đã tiệm cận với khách hàng, cũng như các bộ phẩn sản xuất để đưa ra những sản phẩm xu hướng cho khách hàng Việt Nam. Những sản phẩm xu hướng tiêu biểu mà Quà Tặng Nam An đi đầu mang đến cho khách hàng phải kể đến là: Ly đổi màu, Bình Giữ Nhiệt Living, Huy Hiệu Cài Áo Kim Loại, USB thẻ kim loại và rất nhiều sản phẩm khách trong danh mục Quà Tặng Doanh Nghiệp.

Nam An Gift đã dựa trên những yếu tố này để tiếp cận được xu hướng quà tặng cho doanh nghiệp, tận dụng và phát huy tối đa tiềm lực của các sản phẩm thế mạnh, cung cấp và hỗ trợ nhiệt tình cho nhu cầu của khách hàng, cùng nguồn lực công ty sẵn có hỗ trợ miễn phí từ khâu tư vấn đến thiết kế logo sản phẩm, Nam An Gift đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ưu ái cho các doanh mục Quà Tặng Doanh Nghiệp, từ đó tạo nên những nền móng đầu tiên giúp tạo nên xu hướng quà tặng hiện nay.

Hãy liên hệ với Quà Tặng Nam An để nhận được sự giải đáp thắc mắc miễn phí và có thể liên hệ trực tiếp để mua hàng tại 076 554 9262 Chúng tôi hỗ trợ khách hàng liên tục và nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262 - 0765549262

Zalo: 0932549262 - 0765549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: