Quà Tặng Nam An Và Chặng Đường Phát Triển

06/10/2023

Quà Tặng Nam An Và Chặng Đường Phát Triển

Quà Tặng Doanh Nghiệp là một mảng phát triển khá trễ ở Việt Nam, đây là phong trào tự phát của một số xưởng thủ công về những mặt hàng quà tặng cơ bản như: dù, sổ, bút, hoặc cao cấp hơn sẽ là bình nước, mặt hàng còn rất hạn chế. Ở những giai đoạn đầu, quà tặng rất ít được khắc hay in tên của Doanh Nghiệp theo ý muốn, mà sẽ đa phần là logo của nhà bán. Vào những năm 2016, là những năm phát triển nhất của ngành Quà Tặng này đã có rất nhiều cá nhân đã đứng ra thành lập công ty Thương Mại chuyên liên kết giữa các xưởng và doanh nghiệp để tạo ra sự liên kết mạnh mẽ và chặt chẽ hơn nữa cho thị trường này. Quà Tặng Nam An cũng đã bắt đầu tham gia tìm hiểu và đặt một chân vào thị trường này, tham gia phát triển và định hình phong cách quà tặng dành cho những doanh nghiệp vào những mùa lễ, tết. Năm 2019, đại dịch Covid nổ ra và làm gián đoạn mọi thứ, chúng tôi cùng các doanh nghiệp đã gặp phải vô vàn khó khăn, tưởng chừng sẽ không vượt qua được, nhưng mọi thứ đã ổn hơn rất nhiều ở hiện tại, và vì thế Quà Tặng Nam An mới được một lần nữa xin chào mọi người ở năm 2023 này.

Vẫn là câu chuyện về chặng đường phát triển như bao công ty và doanh nghiệp khác, chúng tôi đi lên từ những cố gắng nhỏ nhất, như việc tham gia và phát triển cho những dự án nhỏ từ những cây bút bi (Cảm ơn Trường Đại Học Tôn Đức Thắng đã đồng hành), rồi tiếp đến là những quyển sổ da (Cảm ơn Công Ty Táo Vàng), hay những bình giữ nhiệt và dù (Cảm ơn Fire Group),.. làm việc với từ những doanh nghiệp khởi nghiệp cần nguồn hàng để chạy marketing, hay lớn hơn với những doanh nghiệp muốn sử dụng quà tặng để tri ân nhân viên. Tuy là những khởi đầu nhỏ, những đợt sóng nhỏ nhưng chúng tôi luôn đảm bảo và cam đoan áp dụng đúng chữ Tín đặt lên hàng đầu, sự đảm bảo cho chất lượng và mong muốn xây dựng sự liên kết lâu dài. Từng bước nhỏ một để xây dựng và phát triển thương hiệu tạo ra sự liên kết mạnh mẽ giữa các ngành hàng, cùng với đó gắn kết hơn nữa với các doanh nghiệp, để giảm tải bớt khối lượng công việc trùng lặp của các ban ngành có liên quan, dùng thời gian đó để nâng cấp chất lượng của công việc cũng như trong công việc chính thức. Chặn đường tuy không quá dài, nhưng chúng tôi cũng đã bắt đầu gặt hái được những hạt mầm đã gieo trồng và chăm tưới, cũng để tới một lúc viết về trải lòng của về những thứ đã cũ, nhưng chưa bao giờ ngừng cố gắng và buông bỏ tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Nam An. Tầm nhìn của chúng tôi không được dài như những vĩ nhân, nhưng chúng tôi có cái tâm của nghề đặt vào đó, chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để biến thị trường Quà Tặng Doanh Nghiệp ngày càng ổn định và phát triển hơn, sẽ có rất nhiều dấu chấm hỏi đặt ra là “Bằng cách nào?”, thì đúng vậy chúng tôi đã cùng nhau ngồi lại và quay lại nhìn vào sứ mệnh mà chúng tôi đã đặt ra lúc ban đầu, đó là vẫn dùng cái tâm của mình để tạo nên những sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình, để chỉ mong hoàn thành được mong muốn là “Hài Lòng Người Nhận, Hãnh Diện Người Tặng”, chúng tôi xem nó như tôn chỉ của Quà Tặng Nam An.

Để có được Quà Tặng Nam An của hiện tại, đã xảy ra không ít đấu tranh nội bộ, cả những lần khó khăn trong tài chính, hoặc cả những bài toán về thị trường,.. Nhưng cũng phải nhờ như vậy, vượt qua được bao nhiêu dấu ba chấm trong danh sách khó khăn thì mới có một Quà Tặng Nam An mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Như các bạn thấy đó, vượt qua khó khăn, chấp nhận cố gắng từ những đơn hàng nhỏ, chắt góp từng chút kinh nghiệm, vượt qua bao nhiêu sự góp ý, thì những đơn hàng lớn cũng đã mỉm cười. Đặt bút ký với doanh nghiệp lớn, chốt những order lên đến số lượng chục ngàn sản phẩm, hay lúc nhận những đợt hàng lớn đầu tiên,... lúc đó trong chúng tôi có vô vàn cảm xúc, thăng hoa có, lo lắng có, hồi hộp có,.. dường như tất cả mọi cảm xúc đã ở đó, ở ngay khoảnh khắc đó (Cảm ơn Cafe Amazon Vietnam, Samsung Vietnam, TCL,..). Tất cả chúng tôi không ai nói với nhau lời nào, nhưng tôi tin chắc cả tập thể Quà Tặng Nam An lúc đó đã thầm cảm ơn nhau vì đã cố gắng cùng nhau vượt qua những khó khăn trước đó, để có được những khoảnh khắc thật nhiều cảm xúc như vậy.

Với Quà Tặng Nam An chúng tôi, không chỉ đơn giản là chia sẻ những giai đoạn, những khó khăn, những thành tựu đã đạt được, mà còn tạo nên nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp đang gặp phải khó khăn. Hãy ghi nhớ và biết ơn những giai đoạn khó khăn đó, để đến lúc gặt hái được những thành tựu đầu tiên thì hạnh phúc sẽ vỡ òa. Chúng tôi không phải là những người tiên phong trong thế giới Quà Tặng Doanh Nghiệp, những chúng tôi dám cam đoan là một trong những công ty quà tặng đã đặt chữ Tâm của mình vào từng sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng.

Và một lần nữa, Quà Tặng Nam An xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng mà chúng tôi không thể kể hết tên ra được, vì nếu không có tất cả các bạn thì sẽ không có chúng tôi ngày hôm nay. Hãy cùng nhau phát triển mạnh mẽ toàn diện để chúng ta gặp nhau ở những lần hợp tác tiếp theo nhé.

Gửi từ Quà Tặng Nam An với những lời cảm ơn chân thành nhất!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: