KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

03/11/2023

KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xin chào tất cả Quý Khách Hàng của Quà Tặng Nam An, sau một cuộc họp dài giữa các nhân viên sales với nhau để tìm ra những câu hỏi thường gặp chung của khách hàng và cùng giải đáp điều đó, thì nay chúng tôi cũng đã có đầy đủ thông tin để cập nhật cho Quý Khách Hàng của mình.

Sẽ có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi những ngại hỏi, cũng sẽ có rất nhiều khách hàng hỏi những câu hỏi rất đầy đủ thông tin, nên chúng tôi muốn cân bằng lại thông tin cho tất cả khách hàng, để mọi người có thể cùng nhau hiểu rõ hơn về những món quà tặng dùng để tri ân cho đối tác.

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời thường gặp:

Khách hàng: Tôi muốn mua ly đổi màu in logo có được không?
Quà Tặng Nam An: Xin chào! Với số lượng 1000, thì bạn có thể mua ly đổi màu với giá ưu đãi và tự thiết kế họa tiết cho ly. Còn số lượng nhỏ hơn 1000 thì sẽ có những mẫu ly với hoa văn và họa tiết có sẵn.

Khách hàng: Tôi muốn mua sản phẩm lẻ vài cái để làm kỉ niệm có được không?
Quà Tặng Nam An: Tất nhiên là được, nhưng quý khách lưu ý là giá trị sẽ cao hơn bình thường nhiều vì hàng chúng tôi sản xuất theo khuôn cho dây chuyền sản xuất lớn.

Khách hàng: Sao mình thấy thiết kế của bên bạn chưa làm WOWWW được mình?
Quà Tặng Nam An: Hiện tại bên mình luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí, nên sẽ có rất nhiều hạn chế vì số lượng khách hàng lớn. Tiếp đến là tụi mình không phải là thiết kế chuyên nghiệp nên chỉ có thể đáp ứng được khách hàng trong khả năng của tụi mình.

Khách hàng: Sao mình thấy giá của sản phẩm trên Shopee rẻ hơn giá của bạn?
Quà Tặng Nam An: Quà Tặng Nam An luôn cung cấp hàng chất lượng và luôn cam kết cho điều đó, tương ứng là việc hậu mãi tốt cho sản phẩm. Cùng với đó là chúng tôi có thể đưa thương hiệu của khách hàng lên sản phẩm một cách chỉnh chu nhất. Ngoài ra nếu bạn đã từng mua hàng của Quà Tặng Nam thì sẽ biết là chúng tôi miễn phí vận chuyển trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Khách hàng: VAT bên mình là bao nhiêu phần trăm?
Quà Tặng Nam An: Theo quy định của Nhà Nước và tùy các mặt hàng, thuế VAT sẽ giao động từ 8% - 10% cho sản phẩm tương ứng.

Khách hàng: Sao tôi chưa nhận được hàng?
Quà Tặng Nam An: Tụi mình luôn báo cho khách hàng về thời gian giao hàng trước khi lên đơn đặt hàng, tụi mình ghi chú rõ ràng trong báo giá hoặc thông tin gửi đến quá khách trong lúc trao đổi qua tin nhắn/ email. Nên hãy lưu ý về thời gian giao hàng giúp tụi mình nhé, nếu có thông tin giao hàng chưa rõ hoặc ngày nhận hàng có thay đổi thì vui lòng báo cho tụi mình biết nhanh nhất có thể để tìm phương hướng giải quyết.

Sẽ còn rất nhiều thắc mắc cho những vấn đề chung của khách hàng, Quà Tặng Nam An sẽ cập nhật liên tục khi tìm ra được những câu hỏi thường gặp ở lần tiếp theo nhé.

Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để mua hàng hoặc có bất kì câu hỏi nào dành cho Quà Tặng Nam An.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT Website: www.namangift.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: