Các Lỗi Thường Gặp Trên Pin Sạc Dự Phòng Và Cách Khắc Phục.

11/06/2021

Các Lỗi Thường Gặp Trên Pin Sạc Dự Phòng Và Cách Khắc Phục.

Hiện nay việc sữ dung các thiết bị công nghệ đặt biệt là smartphone rất nhiều. Và pin sạc dự phòng là một sản phẩm đi kèm vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên bạn đã biết các lỗi thường gặp trên pin sạc dự phòng và cách khắc phục chưa?

Hãy cùng Nam An Gift tìm hiểu.

1/ Những Yếu tố dẫn đến lỗi thường gặp trên pin sạc dự phòng?

a. Tuổi thọ của pin sạc dự phòng là bao lâu?

Công nghệ ngày càng được cải thiện và tiên tiến hơn, nhưng ngay cả khi những sản phẩm mới nhất và tốt nhất vẫn sẽ bị hỏng, đặc biệt là sạc dự phòng thường xuyên được sạc và xả năng lượng (như pin dự phòng và pin điện thoại thông minh). Nếu bạn đã sữ dụng cục pin dự phòng của mình hơn hai hoặc ba năm và sữ dụng nó thường xuyên thì chắc chắn cục pin đó đã bị chai nên không còn sạc được nhiều như trước nữa

loi-tren-pin-sac-xiaomi

 lỗi Sạc dự phòng sạc không vô điện

b. Yếu tố do thời tiết và nhiệt độ có ảnh hưởng đến các lỗi thường gặp trên pin sạc dự phòng

Pin rất nhạy cảm với sự thay đổi về nhiệt độ môi trường. Nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh đều có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Và để tối ưu hóa tuổi thọ của pin bạn nên để pin ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo. Không để pin ở nơi tiếp xức trực tiếp với anh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao (dể pin sạc dự phòng trong cốp xe, gần khe tản nhiệt laptop...)

pin-sac-xiaomi-qua-tang

lỗi sạc dự phòng xiaomi không vào điện

c. Sử dụng và bảo quảng pin không đúng cách có thể dẫn đến xảy ra lỗi trên pin sạc dự phòng

Việc sữ dụng thường xuyên và hay làm rơi, làm đổ nước lên hay đè vật nặng lên... Đây đều là những nguyên nhân trực tiếp gây ra hỏng hóc cho những cục pin sạc dự phòng. Nếu bạn sử dụng pin sạc dự phòng trong khi đang di chuyển thì pin cũng sẽ bị ảnh hưởng và điều này dẫn tới giảm hiệu suất sữ dụng.

pin-sac-khac-lazer

lỗi pin sạc dự phòng bị chai pin

d Một số lỗi thường gặp trên pin sạc dự phòng là do vấn đề về cáp và ổ cắm.

Không phải tất cả các vấn đề về pin sạc dự phòng đều là vấn đề của pin. Nếu dây nguồn AC (nếu có), Cạp sạc USB hoặc ổ cắm USB bị hỏng, bạn có thể gặp khó khăn khi sạc cho thiết bị của mình. May mắn thay, Một sợi cáp USB có giá rẻ hơn nhiều để thay thế so với việc bạn phải mua lại cục sạc dự phòng. Nhưng chú ý nên mua cáp sạc hay ổ cắm chính hãng haowcj những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho cả pin sạc dự phòng và thiết bị của bạn.

bo-qua-tang-pin-sac-du-phong

cách dùng pin sạc dự phòng đúng cách

e. Pin sạc dự phòng bị lỗi do nhà sản xuất.

Nếu pin dự phòng của bạn mới mua và nó không hoạt động đúng hiệu suất thì đã có lỗi do sản xuất. Điều bạn nên làm là mang pin đến cữa hàng đã mua và yêu cầu bảo hành hoặc đổi mới chúng.

pin-sac-du-phong-bi-chai-pin

sạc điện thoại bằng pin dự phòng có tốt không

2/. Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi thưởng gặp trên pin sạc dự phòng.

a. Tại sao sạc dự phòng không vô điện và cách sữa lỗi này.

Nguyên nhân đầu tiên có thể là do cáp sạc: các cục sạc dự phòng hiện nay đều sữ dụng cổng Micro USB. Bạn cần kiểm tra lại phần củ sạc, cáp sạc. Hãy cắm thử sạc với điện thoại hoặc các thiết bị khác có cùng chung cổng input với sạc. Nếu sạc dự phòng vẫn không vào điện thì có thể bạn đã gặp các lỗi như: Hư bo mạch chủ. Lúc này sạc sẽ rơi vào tình trạng không vào điện cho dù lõi pin vẫn còn tốt. Để khắc phục hãy mang sạc dự phòng đi bảo hàng nếu còn thời gian.

Ngoài ra có thể lỗi do cổng đầu vào Micro USB mà hầu hết nguyên nhân là do người dùng mạnh tay khi cắm rút sạc, Khiến cổng sạc lung lay, gáy tiếp xúc giữa chân và lõi sạc kém dẫn đến pin sạc không vào điện. Để khắc phục hãy tìm cách cố định lại cổng sạc bằng keo 502. Lưu ý là lỗi này sẽ không hỗ trợ bảo hành.

pin sạc dự phòng quà tặng

Lỗi thường gặp trên pin sạc dự phòng

b. Tại sao sạc dự phòng không vào điện thoại

Nếu sạc dự phòng không nhận điện thoại, hãy cắm thử với mội điện thoại khác có cổng tương thích. Nếu chân sạc không vào điện thì cổng sạc điện thoại có vấn đề. Cần mang máy đến trung tâm sữa chữa hoặc bão hành uy tin.

lỗi thường gặp trên pin sạc dự phòng

cách sửa sạc dự phòng

c. Lỗi Pin dự phòng bị chai pin thì có thể sữa được không?

Cell pin là những ion kết nối với nhau, có nhiệm vụ lưu trữ năng lượng trên sạc dự phòng. Sau thời gian dài sữ dụng, Các cell pin có thể bị lão hóa hoặc hỏng, nói cách khác chính là chai pin. Lúc này, bạn cần thay mới cell pin, nếu không am hiểu nhiều về công nghệ thị bạn hãy đem đến các thương hiệu hoặc cữa hàng uy tín để được tư vấn và có sự thay thế phù hợp.

pin-sac-xiaomi-bi-loi

lỗi điện thoại không nhận sạc dự phòng

d. Một vài lưu ý để dùng sạc dự phòng tốt nhất.

Các thiết bị điện tử nào cũng có một tuổi thọ sữ dụng nhất định. Nếu bạn sữ dụng hợp lý và đúng cách sẽ dùng được bền lâu. Nhưng nếu sạc dự phongfcuar bạn dùng đã quá lâu, thì bạn đừng ngại ngần mà hãy mua ngay cục sạc mới để tránh những trường hợp xấu xảy ra do tai nạn cháy nổ sạc.

Khi mua, bạn nên chọn các sản phẩm sạc dự phòng chất lượng tốt nhất, tránh ham sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng.

Và Nam An Gift luôn đề cao chất lượng sản phẩm nên những nhãn hàng pin sạc dự phòng mà Nam An Gift chọn để đưa ra giải pháp quà tặng cho khách hàng đều có thương hiệu và chính sách bảo hành cực tốt, kèm theo kỹ thuật in khắc không ảnh hưởng đến chất lượng pin sạc.

sac-du-phong-xiaomi-bi-chai-pin

Pin sạc dự phòng in logo thương hiệu

Nam An Gift thường xuyên chọn pin có thương hiệu như pin xiaomi, pin hoco, pin lanex, pin samsung, pin eloop, pin anker, pin remax... để làm sản phẩm quà tặng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho khách hàng.

pin-sac-qua-tang-khach-hang

lỗi thường gặp trên pin sạc dự phòng

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/


BÌNH LUẬN:
binh-luan

Hương

thông tin rất hữu ích, sản phẩm quà tặng bên e rất đẹp

29/07/2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: