TẶNG PHẨM YÊU THÍCH CHO NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2023

01/11/2023

TẶNG PHẨM YÊU THÍCH CHO NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2023

Tặng phẩm cho những dịp lễ cuối năm đang được các tập thể, công ty, doanh nghiệp săn đón rất nhiều, tất cả các lựa chọn không còn dựa trên các đánh giá chung hay những sản phẩm phổ biến được nhiều người mua nữa, mà thay vào đó là những sản phẩm chất lượng và có cá tính của bên tặng quà. Dịp cuối năm 2023 này cũng chính là thời điểm thị trường quà tặng đang rất “nóng bỏng”, và để quý khách không bỏ lỡ những món quà phù hợp thì Quà Tặng Nam An cũng gửi đến mình danh sách quà tặng cho các dịp lễ lớn sắp đến của Việt Nam.

20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Tặng Phẩm Mang Ý Nghĩa Truyền Thống.

Truyền thống là một từ rất có ý nghĩa đối với con người Việt Nam chúng ta, và từ rất nhiều năm qua chúng ta đã luôn dõi theo và thực hiện các truyền thống của dân tộc, ngày lễ 20/11 cũng là một ngày quan trọng không kém, vì bất kì ai cũng phải cần có một người chỉ dạy cho cuộc sống của mình. Để góp phần cho ngày lễ này thêm nhiều ý nghĩa, hãy cùng Quà Tặng Nam An điểm qua một số quà tặng thích hợp cho ngày lễ này.

 1. Sổ cầm tay khắc logo – TẶNG KÈM BÚT BI.

 2. Bình giữ nhiệt và sổ khắc/ in logo - TẶNG KÈM BÚT BI.

 3. Sạc dự phòng và bình giữ nhiệt khắc/ in logo – TẶNG KÈM BÚT BI.

Ngoài ra, nếu có thêm bất cứ ý tưởng nào cho quà tặng trong dịp lễ này hãy chia sẽ với chúng tôi để chúng tôi sẽ thực hiện hóa ý tưởng này cho mình.

25/12 – Giáng Sinh An Lành. Những Tặng Phẩm Làm Cho Mùa Đông Ấm Áp Hơn.

Merry Christmas không còn là một khẩu hiệu hay một câu chúc, mà đây đã trở thành văn hóa của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự kiện trao đổi quà ngày Giáng Sinh bắt nguồn từ câu chuyện của Ông Già Noel “Santa Claus” đi phát quà cho toàn bộ trẻ em trên thế giới, rồi tới các bậc phụ huynh tặng quà cho con cái, sau đó đã mở ra một kỉ nguyên tặng quà và trao đổi quà cho nhau, đến bây giờ đã trở thành hiện tượng, các bạn đồng trang lứa hoặc các đồng nghiệp sẽ nhân ngày này để tặng quà trao đổi cho nhau để tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ, mở rộng hơn nữa chính xác là những công ty, tập đoàn dùng quà tặng để tri ân đến khách hàng của mình. Sau đây là những bộ quà tặng được doanh nghiệp ưa chuộng cho ngày lễ dịp Giáng Sinh 2023:

 1. Ly đổi màu theo thiết kế - điểm nhấn đầy màu sắc.

 2. Ly giữ nhiệt – món quà giữ nhiệt cho ngày mùa đông.

 3. Túi vải tote – lưu giữ những món quà trao nhau.

Tết Giáp Thìn – Chào Mừng Năm Mới 2024

Mới đó đã gần hết một năm trôi qua, chúng ta sắp nói lời tạm biệt với năm 2023 nhiều sự chữa lành, chỉ còn gần hai tháng nữa là chúng ta sẽ đón chào năm mới năm 2024 Giáp Thìn, Quà Tặng Nam An đầu tiên muốn gửi đến tất cả khách hàng của mình lời chúc sức khỏe và tiếp đến là sự may mắn, thành công. Để góp phần cho năm 2024 thêm rực rỡ, hãy nhìn qua danh sách những quà tặng ưa chuộng nhé:

 1. Bao lì xì theo thiết kế - điểm nhấn của năm mới.
  In bao lì xì màu đỏ

 2. Bộ quà tặng Giáp Thìn – thành ý và ý nghĩa.

 3. Lịch để bàn in theo thiết kế - năm mới hành trình mới.
  PM202b Hardback calendar

Đây là những món quà tặng mà chúng tôi đã chọn lọc từ nhiều năm và ý kiến của khách hàng, những món quà này mang đầy đủ ý nghĩa cho những dịp lễ tết và đặc biệt tối ưu hóa chi phí nhất. Quà Tặng Nam An luôn hiểu được ý nghĩa của năm 2023 đó là sự chữa lành, sự phục hồi, không riêng về mặt bên trong của con người, mà còn là cả mặt tài chính bên ngoài, nên chúng tôi luôn muốn đưa ra những đề xuất tối ưu nhất, vì chúng tôi luôn đặt tôn chỉ “Hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng” lên trên hết.

Nhưng không vì thế mà chúng tôi làm giảm đi sự nhiệt huyết về ý tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để thực hiện ý tưởng hóa hiện thực những ý tưởng đó, biến chúng thành những món quà đắt giá nhất không chỉ về mặt giá trị và còn cả mặt ý nghĩa. Nên vì thế hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi những ý tưởng của khách hàng nằm ở ngoài danh sách quà tặng phía trên, để chúng ta cùng hợp tác với nhau cho những danh mục quà tặng mới.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: