USB PHA LÊ IN KHẮC LOGO DOANH NGHIỆP GIÁ TẠI XƯỞNG.

14/06/2021

USB PHA LÊ IN KHẮC LOGO DOANH NGHIỆP GIÁ TẠI XƯỞNG.

1. USB pha lê là gì? 

 USB  bàng pha lê trong suốt rất đẹp, sang trọng, thời trang và phong cách. Nó bao gồm hai phần, một phần là khối bán nguyệt trong suốt, phần khác là phần USB hình chữ nhật đầy màu sắc. Khớp giao diện USB có thể thu vào. Khi phần USB bằng pha lê hình chữ nhật được cắm vào khối, toàn bộ ổ USB có thể phát sáng ánh sáng đầy màu sắc. 

Liên hệ: 0932549262 (có Zalo) để đặt mua sản phẩm.

 Tại sao một vài chiếc USB pha lê có thể phát ra ánh sáng đầy màu sắc? Bởi vì chúng có đèn led hàn với màu sắc khác nhau bên trong, vì vậy bạn có thể nhìn thấy đèn với màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể chọn ánh sáng màu yêu thích theo sở thích của họ.

Làm cách nào để thiết kế logo doanh nghiệp cho USB pha lê trong suốt? Logo cho USB bằng pha lê được khắc bằng máy khắc laser 3D bên trong. Nếu bạn muốn thiết kế USB pha lê, bạn chỉ cần cung cấp tệp logo doanh nghiệp, sau đó chúng tôi sẽ tạo logo cho bạn trên chiếc USB hoàn hảo nhất có thể.


2. Làm cách nào để khắc logo doanh nghiệp cho USB trong suốt bằng pha lê?


 Quy trình công nghệ chế tạo USB pha lê.

 1 - Việc cắt vỏ USB: đây quá trình ban đầu để tạo USB pha lê. Chúng tôi cắt bỏ nguyên liệu theo hình dạng của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

 usb-pha-le-khac-logo

USB bằng pha lê khắc logo

 2 - Việc mài vỏ ngoài của USB: sử dụng các cối xay đa dạng để mài vỏ ngoài của các ổ USB pha lê cho nhẵn, bóng phù hợp yêu cầu khách hàng.

 3 - Việc đánh bóng vỏ ngoài: sử dụng bột đánh bóng để đánh bóng bề mặt ngoài của USB pha lê. Quá trình đánh bóng khác nhau dẫn đến độ sắc nét và chỉ số khúc xạ khác nhau.

usb-pha-le-co-hop-dung

Usb pha lê được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng

 4 – Khắc logo 3D bên trong : sử dụng máy khắc laser bên trong để khắc mô hình 3D được xác định trước vào khối tinh thể pha lê

 5 - Khắc sâu: khắc trên bề mặt phe lê để tạo thành các mẫu khác nhau. Các đường hoa văn tương đối dày hơn, và màu gốc là màu trắng kem sau khi khắc sâu. Bạn cũng có thể tô màu và vẽ nó bằng cách sử dụng nhiệt độ cao để làm tan chảy pha lê và vẽ nó thành hình dạng khác nhau. Do hiệu ứng kết cấu không tốt sau khi vẽ, nên công nghệ chủ yếu được sử dụng để làm một số đồ trang trí và phụ kiện.

 usb-pha-le-qua-tang

Usb làm bằng pha lê có hộp đựng sang trọng

 6 - In chìm: giống như in nhựa, sau khi nung chảy pha lê, chúng ta có thể in chất lỏng pha lê đến một hình dạng nhất định theo mô hình. Nhược điểm là độ chính xác của sản phẩm bị mất phần lớn khiến toàn bộ sản phẩm ít dễ thấy hơn.

 7 - In mà: in hoa văn nhiều màu sắc bằng pha lê hoặc trên bề mặt pha lê. Có hai loại công nghệ in màu: trong suốt và không minh bạch.

 8 - Quá trình viscose: do đặc thù của vật liệu tinh thể, chúng ta cần liên kết tất cả các bộ phận lại với nhau sau khi đánh bóng chúng. Thông thường chúng ta sử dụng keo pha lê với ánh sáng tím, và củng cố chúng bằng ánh sáng tím.

 Tại thời điểm này, việc in trên vỏ của USB pha lê đã kết thúc. Và sau đó chúng tôi lắp ráp một bảng mạch chip USB được tạo sẵn vào vỏ flash USB và hoàn thành chiếc USB pha lê.

3.Usb bằng pha lê giá bao nhiêu?

Usb pha lê giá bao nhiêu?

Với giá cả phải chăng chỉ dao động từ 100.000 vnđ đến 200.000 vnđ thì doanh nghiệp đã có thể sỡ hữu được một sản phẩm usb bằng pha lê. Vì giá của sản phẩm không quá cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

usb pha lê bắn cát logo làm quà tặng.

USB Pha Lê là món quà sang trọng, hiện đại, thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp và các chiến dịch quảng cáo. Usb Pha Lê gồm 1 khối pha lê gắn với đầu USB đi kèm nắp kim loại sáng bóng. Logo doanh nghiệp được khắc bằng phương pháp bắn cát.

 usb-bang-pha-le

Sản xuất usb pha lê quà tặng

Chất liệu pha lê như khoát lên mình chiếc USB vẻ sang trọng và lịch lãm đến lạ. Hãy khắc lên thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Khách hàng hẳn sẽ thích thú vởi sự tiện dụng và vẻ đẹp khó cưỡng của nó. Đặc biệt phù hợp nếu đối tượng khách hàng của bạn là nữ, những người vốn yêu thích sự lấp lánh của pha lê.

xem thêm:

Sản phẩm usb pha lê

quà tặng doanh nghiệp.


CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Văn

USB rất đẹp,đèn led chuẩn

27/06/2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: