LỖI KHIẾN PIN SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG VÀO ĐIỆN

23/02/2020

LỖI KHIẾN PIN SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG VÀO ĐIỆN

Sạc dự phòng bạn đang dùng đang có hiện tượng sạc không vào điện. Cụ thể là khi bạn sử dụng hết lượng Pin lưu trữ trong Pin Sạc, sau đó bạn nạp thêm điện cho nó nhưng không sạc được. Thông thường, Pin sạc dự phòng của bạn đang gặp 1 trong 3 lỗi dưới đây:

1. SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG VÀO ĐIỆN DO LỖI CỦ – CÁP

Tất cả các dòng Pin sạc dự phòng trên thị trường hiện nay đều sử dụng cổng input MicroUSB chuẩn Android (dùng chung cổng sạc của các máy như samsung, sony, HTC…). Nếu sạc dự phòng của bạn đang gặp vấn đề không vào điện, bạn nên kiểm tra lại củ, cáp sạc của bạn xem có vấn đề gì không.

pin-sac-du-phong-qua-tang-hop-dung

Quà tặng pin sạc dự phòng chính hãng

Khắc Phục: Cách đơn giản nhất là cắm sạc thử cho chiếc điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào dùng chung cổng MicroUSB Android. Nếu củ cáp của bạn gặp vấn đề thì cách đơn giản nhất là thay mới củ cáp. Trường hợp củ cáp vẫn hoạt động bình thường mà sạc vẫn không vào điện cho PIN dự phòng thì có thể do 2 nguyên nhân dưới!.

2. SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG VÀO ĐIỆN DO LỖI BO MẠCH CHỦ

Trong quá trình sử dụng, có khả năng bạn để rơi, va đập mạnh hoặc có thể bị ướt nước… là những nguyên nhân chính dẫn đến bo mạch chủ của pin sạc dự phòng bị chết. Không thể hoạt động mặc dù lõi pin vẫn có thể sử dụng. Trường hợp này thì chỉ có các nhân viên kỹ thuật về điện tử và bo mạch mới xử lý được. Cách tốt nhất bạn nên liên hệ với cửa hàng mà bạn đã mua để được hướng dẫn và hỗ trợ bảo hành nếu có.

Nhưng trong số tất cả các lỗi, lỗi dưới đây thường xuyên xẩy ra nhất!.

pin-sac-xiaomi-in-logo

Sạc xiao mi chính hãng in logo

3. SẠC DỰ PHÒNG KHÔNG VÀO ĐIỆN DO LỖI INPUT MICROUSB.

Cổng Input MicroUSB của bạn bị lỗi và không thể hoạt động là nguyên nhân chính chiếm tới 90% các trường hợp pin sạc dự phòng không nạp vào điện. Sở dĩ lỗi xẩy ra là do quá trình sử dụng, người dùng tác động nhiều lực mạnh vào cổng sạc khi cắm và rút sạc. Khiến cho chân của cổng sạc bị lung lay, gãy G… Khiến các mặt tiếp xúc giữa chân và lõi sạc sau này không ăn khớp và dẫn đến hiện tượng sạc không vào điện.

Đa số các lỗi này là do người dùng nên cửa hàng không hỗ trợ bảo hành. Tuy nhiên, có một gợi ý cho bạn là hãy tìm cách hàn cố định lại cổng sạc input MicroUSB đó. Ví dụ bạn có thể sử dụng đến keo con voi để dán và cố định. Trong quá trình sử dụng bạn nên hạn chế các lực thừa tác động vào cổng sạc nhé.

pin-sac-anker-qua-tang

Pin sạc anker chính hãng làm quà tặng

Hãy liên ngay với NAM AN GIFT để chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm quà tặng tri ân doanh nghiệp tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Ha Tran

Quan trọng là tôi không biết nên hàn nó lại ntn

09/11/2021
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: