LY ĐỔI MÀU CAFE AMAZON VIETNAM

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Café Amazon Vietnam là một thương hiệu đến từ Thái Lan, họ đang xây dựng một chuỗi các quán cà phê mang phong cách ốc đảo nhiệt đới ở Tp Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm mới lạ cho giới trẻ đến check-in và thưởng thức những thức uống mang phong cách nhiệt đới.

Ly nhựa đổi màu thương hiệu cafe Amazon mang đậm chất riêng

Quà Tặng Nam An đã nhận được sự tin tưởng từ phía Café Amazon Vietnam để kết hợp và cho ra dòng sản phẩm Ly Đổi Màu mang cá tính riêng. Hiện nay, đây là dòng ly đang được giới trẻ săn đón rất nhiều, và cũng là một bước marketing đột phá đánh vào thị hiếu của người thưởng thức đến từ thương hiệu Café Amazon Vietnam. Đặc biệt của loại ly này chính là khi chúng ta sử dụng ly với nước đá hoặc nước ở nhiệt độ lạnh thì ly sẽ lập tức từ màu trắng cơ bản chuyển sản các màu sắc thật rõ nét và thú vị. Khi kết hợp cùng nhau, chúng tôi đã cho ra những dòng ly đổi màu theo nhiệt độ mang những đặc tính khác nhau và kèm theo những địa điểm nổi tiếng, thú vị ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi địa điểm sẽ mang cho mình một màu sắc riêng biệt, nhưng không kém phần nổi bật và đầy cá tính, cùng với ưu đãi đặc biệt đến từ Café Amazon Vietnam trên mỗi hóa đơn, khách hàng sẽ nhận được những chiếc ly miễn phí.

Bộ ly nhựa đổi màu kèm nắp và ống hút

Quà tặng Nam An đã chọn lựa loại nhựa PP 100% dày đến 5mm, đây là dòng nhựa cao cấp và đã được khử chất gây ung thư BPA trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Như vậy là sự kết hợp lần này vừa mang tinh thần của Café Amazon Vietnam ở Tp Hồ Chí Minh và cùng sự an toàn đến cho khách hàng của mình.

Hãy liên hệ trực tiếp với Quà Tặng Nam An để có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn cho các đơn hàng sắp tới. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng của mình trên tiêu chí miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế đến khi nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262 - 0765549262

Zalo: 0932549262 - 0765549262 - 0765569262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: