BÌNH GIỮ NHIỆT MÀU VÀNG GOLD IN LOGO LÀM QUÀ TẶNG TEAM BUILDING

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại bình giữ nhiệt, nhưng vẫn luôn có những loại bình cổ điển chiếm ưu thế trên thị trường. Trường hợp mà Quà Tặng Nam An muốn giới thiệu đến Quý Khách Hàng đó là loại Bình Giữ Nhiệt Màu vàng gold in logo làm quà tặng teambuilding. Hãy cùng chúng tôi phần tích xem những lý do chiếc bình giữ nhiệt này luôn được ưu ái và tin dùng đối với khách hàng nhé.

Ưu Điểm:

  1. Kiểu dáng tiêu chuẩn – tối ưu hình thái

Khi đưa ra một sản phẩm nền tảng nào đó, các nhà sản xuất sẽ tối ưu hóa mọi thứ để cho ra một sản phẩm tiêu chuẩn, và sau đó có thể dựa vào nó làm nền tảng cho các sản phẩm sau này. Bình Giữ Nhiệt màu vàng gold chính là sản phẩm nền tảng, có kiểu dáng cơ bản nhưng tối ưu nhất, kèm với đó là thiết kế hình trụ tròn với nền màu đa dạng nhằm mục đích chính là có thể làm nổi bật nhất có thể logo/ thông điệp hoặc những thiết kế của Doanh Nghiệp.

  1. Màu sắc đa dạng – cập nhật xu hướng

Bình giữ nhiệt màu vàng gold sau khi tồn tại và phát triển nhiều năm trên thị trường, sản phẩm này đã được coi như sản phẩm tiên phong, lão làng trong thế giới bình giữ nhiệt. Lúc đầu phát triển bình với những màu sắc cơ bản nhất như đỏ, xanh, trắng,.. Những màu sắc này đã luôn được sử dụng một thời gian dài. Tuy nhiên, n hững năm gần đây màu sắc đã được cập nhật Quà Tặng Nam An liên tục, và là một trong những nhà cung cấp tiên phong cho việc sử dụng những màu xu hướng trong những năm gần đây (viva magenta, veri peri, Illuminating, ultimated gray,..). Ngoài ra, chúng tôi còn có catalog màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  1. Chi Phí Sản Xuất:

Khi đã là sản phẩm tiểu chuẩn, chi phí cho những mặt hàng này cũng sẽ nằm ở mức chuẩn, mục đích để luôn duy trì sản lượng cho sản phẩm và giúp nó tồn tại lâu dài hơn trong thế giới bình giữ nhiệt này. Khách hàng của Quà Tặng Nam An có thể tìm kiếm được nguồn hàng ở rất nhiều nơi, nhưng với đội ngũ chuyên nghiệp và xưởng sản xuất lâu đời, chúng tôi tự tin rằng có thể đưa ra chi phí ưu đãi và hợp lí nhất đến với khách hàng. Đi đôi với đó sẽ là sự cam kết chất lượng cho từng sản phẩm của chúng tôi.

  1. Độ Nhận Diện:

Mỗi ngày xu hướng trên thế giới sẽ được cập nhật liên tục, bình giữ nhiệt cũng không ngoại lệ. Nếu các bạn là một người yêu thích và muốn tìm hiểu về sản phẩm bình giữ nhiệt thì cũng sẽ biết là kiểu dáng và kích thước của những loại bình này được cập nhật liên tục mỗi ngày. Tiên cử chính là Trung Quốc, vì đây là thị trường gần như lớn nhất của bình giữ nhiệt, tiếp theo đó là các nước lân cận. Tuy là thế, mẫu mã mới xuất hiện liên tục, nhưng theo thống kế tìm kiếm trên Google nói chung và Việt Nam nói riêng thì Bình Giữ Nhiệt màu vàng gold vẫn luôn chiếm thứ hạng cao nhất trong bảng tìm kiếm. Cho nên không quá khó hiểu khi khách hàng tìm đến Quà Tặng An Nam để đặt mua những chiếc Bình live cổ điển này.

Bình giữ nhiệt màu vàng gold in logo tăng độ nhận diện thương hiệu

Nhược Điểm:

Mặc dù Bình Giữ Nhiệt màu vàng gold in logo làm quà tặng team building có rất nhiều ưu điểm đối với Khách Hàng, nhưng chung quy sản phẩm nào cũng sẽ có những nhược điểm.

  1. Hạn chế khi va đập:

Mặc dù đây là sản phẩm inox 304, với lớp sơn phủ giảm trầy,.. nhưng cũng không thể tránh khỏi móp méo khi va đập mạnh. Vì inox là kim loại không quá cứng cáp, nên sẽ dễ móp méo khi bị tác động. Vô hình chung làm sản phẩm bị giới hạn trong khu vực văn phòng là chính, và tránh các khu vực hoạt động mạnh để giảm thiểu khả năng ảnh hưởng tới sản phẩm.

  1. Dễ bị nhầm lẫn:

Vì đây là sản phẩm phổ biến, nên sẽ rất dễ bị thiết kế màu sắc giống nhau, làm cho khách hàng khi mới nhìn vào sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa các màu sắc của các bên khách hàng. Đây cũng không hẳn là một nhược điểm, nhưng với những khách hàng khó tính, thì đây sẽ gây ra một sự không hài lòng.

  1. Thời gian giao hàng:

Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi đều mang theo tâm thế tìm được những sản phẩm ưng ý với thiết kế độc quyền. Nên hầu như các sản phẩm sẽ phải tốn thêm thời gian cho việc tạo mẫu và xác nhận mẫu trước khi sản xuất, nên vô hình chúng thời gian hàng hóa khi tới tay khách sẽ không giống những xưởng có sẵn ở Việt Nam. Vì đặt chất lượng lên hàng đầu nên chúng tôi luôn trao đổi thẳng thắng với Khách Hàng của mình trong những vấn đề này để không ảnh hưởng tới tiến độ của các bên.

Dự kiến Bình Giữ Nhiệt Thiết Kế Độc Quyền: 12 – 15 ngày (tùy số lượng).

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262 - 0765549262

Zalo: 0932549262 - 0765549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: