USB THẺ LÀM QUÀ TẶNG - IN USB DẠNG THẺ ATM GIÁ RẺ.

12/05/2020

USB THẺ LÀM QUÀ TẶNG - IN USB DẠNG THẺ ATM GIÁ RẺ.

1. USB quà tặng dạng thẻ là gì?

Usb thẻ (hay còn gọi USB dạng card) là loại USB với thiết kế siêu mỏng chỉ với 0.3mm. Với hình dáng mỏng và dẹp như một chiếc thẻ để rút tiền. Hiện nay USB thẻ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

USB namecard có diện tích hai mặt rất lớn, phù hợp với những thiết kế có nội dung đa dạng và phức tạp, trên bề mặt bằng phẳng và rộng rãi như vậy có thể in được hẳn một bức tranh để làm quà tặng kỉ niệm hay quảng cáo. Ngoài việc được đánh giá cao ở mặt nội dung, loại USB này còn được đánh giá cao về màu sắc in ấn và độ chính xác, có thể in được đa dạng nội dung đơn sắc hoặc đa sắc.


2.USB hình thẻ ATM

Một chiếc Usb thẻ có thể mỏng tới 2 mm. Và trong 2 mm được trang bị đầu nối USB, bộ điều khiển và chip nhớ, điều này khá tuyệt vời. Đầu nối USB là giao diện giữa thiết bị và hệ thống máy chủ, bộ điều khiển là bộ não của USB vì nó đưa ra hướng dẫn cho bộ nhớ và chip nhớ lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật số. Thẻ tín dụng USB thực sự có cùng kích thước với thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng thông thường, nhưng chúng có thể lưu trữ bất kỳ tệp nào mà máy tính có thể quản lý.

usb-dang-card

usb thẻ được in ấn bắt mắt để làm quà tặng

Cách đây không lâu, thẻ tín dụng USB dày hơn khoảng hai hoặc ba lần so với thẻ chúng ta sử dụng ngày nay. Chúng ta có thể nói rằng chúng hơi cứng và cồng kềnh. Nhưng với các mô hình Flip Mk 2 và xoay hiện tại, Thẻ tín dụng USB được xây dựng rất tốt, chúng rất linh hoạt và cung cấp không gian rộng rãi nhất để được in logo doanh nghiệp hoặc các thiết kế khác.

3.Thiết kế USB thẻ ATM.

Để giống với nhiều hơn với thẻ ngân hàng thông thường, hình dạng của thẻ tín dụng USB là thiết kế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và chúng có thể vừa với ví, túi xách hoặc các vật dụng tương tự. Vì vậy, một trong những ưu điểm chính của USB thẻ tín dụng là có thể mang theo và cất giữ ở đâu đó rất thuận tiện. Ngoài ra, USB thẻ tín dụng, được gắn nhãn logo doanh nghiệp, sẽ cung cấp những gì được gọi là thông tin ngành thẻ tín dụng, một phần của ví điện tử. Đó là chia sẻ vật lý của không gian ví của khách hàng của bạn, bên cạnh các thương hiệu như VISA, Master Card hoặc có thể là Money Union. Chia sẻ không gian này là một lợi thế so với những gì mà một chiếc USB thương hiệu thông thường có thể mang lại.

usb-atm-bang-kim-loai

usb thẻ bằng kim loại đem lại sự chắt chắn khi sữ dụng
Nói nghĩ về không gian in ấn, ổ nhớ USB tiêu chuẩn thì khá hạn chế. Thông thường đây không phải là một vấn đề. Logo hoặc địa chỉ trang web hoặc chỉ tên công ty, không yêu cầu một không gian rộng lớn. Nhưng đối với các logo chi tiết hơn, nhiều logo hoặc thông điệp quảng cáo và tiếp thị phức tạp,
USB thẻ là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Bên cạnh tất cả những điều này, các mẫu Thẻ tín dụng USB của chúng tôi cũng có chức năng như phần còn lại của các USB thông thường. Vì mọi người có tiêu chuẩn tối thiểu khi sử dụng một thiết bị lưu trữ như vậy, dung lượng bộ nhớ có thể đáp ứng mọi nhu cầu, chỉ từ 2 GB, thường là cho thông tin tiếp thị cực kỳ chính xác, đến 16GB, kích thước dành cho những khách hàng khó tính nhất hoặc các đối tác rất quan trọng. Ngoài ra, tốc độ truyền hoàn toàn giống như trên USB tiêu chuẩn. 

usb-the-co-the-khui-bia

usb thẻ với hình dạng độc đáo sẽ là món quà tặng tuyệt với.

4.Khu vực in của USB thẻ

Một trong những ưu điểm chính của USB thẻ là khu vực in. Chiếc USB này thậm chí có thể được sử dụng cho các thông điệp phức tạp hoặc logo và số điện thoại chi tiết, e-mail hoặc địa chỉ trang web cũng có thể được thể hiện. Tất cả thông tin đó bây giờ có thể cực kỳ rõ ràng, thông tin đến khách hàng mà một thanh USB thông thường đơn giản là không có chỗ để thể hiện của nó. Ngoài ra, Usb thẻ được in trông rất tuyệt và chúng tạo ra một tác động trực quan sâu sắc. Hiệu ứng này có được chủ yếu là vì chúng cho phép in ấn sáng tạo hơn.

usb-the-atm-co-phan-chip-roi

với bề mặt in rộng, usb thẻ có thể in được nhiều nội dung quảng cáo.

Trong số những lợi ích của việc sử dụng Thẻ tín dụng USB, chúng tôi có thể tính việc sử dụng hiệu quả trong các chiến dịch thư trực tiếp, vì không còn phí bưu chính nữa. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ có thể lên tới 128 GB, kích thước bộ nhớ có thể đáp ứng ngay cả các yêu cầu tiếp thị cao nhất. 

USB thẻ này được sử dụng để giúp thương hiệu doanh nghiệp tăng giá trị, có được khách hàng mới, mở lại mối quan hệ với khách hàng hiện tại hoặc phân phối thông tin được tải sẵn như tài liệu quảng cáo, tệp thuyết trình hoặc thông cáo báo chí.

usb-the-nhua-co-hinh-tron

hình dạng mẫu mã của usb thẻ rất phong phú

5.Lợi ích của USB dạng thẻ ATM

Một trong những mô hình USB phổ biến nhất hiện có trên thị trường là Usb thẻ. Chiếc USB này thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong những năm qua. Dưới đây là những lý do tại sao:

  1. Vùng in rất lớn trên thẻ USB so với các mẫu ổ flash USB tiêu chuẩn, điều này mang lại nhiều phạm vi hơn để in đồ họa hoặc hình ảnh chi tiết. Không gian có thể in của bạn có thể có các chi tiết như số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ trang web. Điều này là không thể trên một ổ nhớ USB tiêu chuẩn.
  2. Các USB thẻ tín dụng rất quen thuộc vì chúng có hình dạng giống hệt như thẻ ngân hàng thông thường.

usb-the-nhua-hinh-tam-giac

hình dạng độc đáo bắt mắt của usb thẻ

  1. Thẻ nhớ Usb thẻ mới nhất chỉ dày 2 mm bắt chước hoàn hảo một thẻ tín dụng thực sự chỉ dày hơn một chút so với thẻ ngân hàng tiêu chuẩn. Chúng vừa vặn rất thoải mái vào bất kỳ túi, ví hoặc ví nào được thiết kế để mang theo thẻ.
  2. Khi in logo lên Usb thẻ, tạo ra một tác động trực quan thực sự đến người tiêu dùng. Điều này là do khu vực in lớn hơn cho phép bạn sáng tạo hơn.
  3. Những tiện ích này phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị trực tiếp nào vì chúng rất nhẹ để mang theo, chúng có thể được gửi trong một phong bì tiêu chuẩn và bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc vận chuyển lớn hơn. Vì chúng có hình dạng quen thuộc, có những gói bưu phẩm đã được thiết kế để mang thẻ ngân hàng có thể được sử dụng để gửi chúng.
  4. Bất kể kích thước mỏng của chúng, kích thước bộ nhớ của chúng dao động từ 128MB cho đến 16GB.
  5. Và logo doanh nghiệp được in trên các thẻ này có thể được mang theo trong ví, có nghĩa là thương hiệu sẽ được tiếp xúc nhiều.

usb-the-nhua-trong-suot

với thiết kế đặt biệt usb thẻ được bảo vệ chống nước

  1. Có diện tích in lớn cũng mang lại cho nhà sản xuất khả năng gắn đầu nối USB theo nhiều cách khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để kết nối nó với máy tính.
  2.  Thời gian được sử dụng để in thẻ tín dụng USB là từ 7 đến 10 ngày.
  3. Với tất cả những lợi thế mà chúng mang lại, chúng cũng không đắt hơn các mẫu USB tiêu chuẩn khác.

Nếu chúng ta nhìn vào số lượng đơn vị bán ra năm trước, Thẻ USB có thương hiệu sẽ ngày càng phổ biến hơn. Và nếu năm nay xu hướng này sẽ tiếp tục, Thẻ tín dụng USB sẽ vượt qua cả các loại USB được thiết kế truyền thống.

Với tính năng in đầy đủ màu sắc, đầu nối USB rút lại ở mặt dưới (vì vậy không có nguy cơ bị kẹt hoặc biến dạng thương hiệu) và lớp vỏ nhựa mịn, khe cắm hoàn hảo vào ví của bạn. 

usb-the-nhua-atm

kiểu cách của khay đựng chíp của usb thẻ cúng có nhiều loại

6.USB dạng danh thiếp được cải tiến

Với danh thiếp USB được cải tiến, có thể chia sẻ bất kỳ loại thông tin nào: thư viện ảnh, sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh, trò chuyện video hoặc đề xuất và thuyết trình kinh doanh. Hoặc bất kỳ loại tài liệu kỹ thuật số nào khác truyền tải thông điệp của bạn. Hơn nữa, nếu chọn một mô hình danh thiếp tùy chỉnh, bạn có khả năng quảng bá và quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp và dịch vụ của mình. Không giống như các USB truyền thống, USB name card có diện tích in lớn hơn cho phép bạn thể hiện logo của mình, do đó tăng khả năng hiển thị của công ty bạn.

usb-the-nhua-mini

usb thẻ luôn được những doanh nghiệp lựa chọn để đặt làm quà tặng

Khi được tặng cho khách hàng, chúng trông giống như danh thiếp thông thường, bằng phẳng dễ bảo quản và mang theo. Tuy nhiên, do cơ chế gấp của chúng, khi được chuyển đổi, chúng mở ra một USB bật lên có dung lượng lưu trữ đủ để lưu trữ tất cả dữ liệu cần thiết mà bạn cần chia sẻ. Với tính năng chức năng khóa web, bạn thậm chí có thể chuyển hướng ai đó đến dữ liệu trực tuyến khác mà bạn có thể mở rộng, xóa hoặc cập nhật bất cứ lúc nào.

7.Cách sử dụng USB dạng thẻ

Đúng với cái tên của nó, USB dạng thẻ ATM có hình dạng trông giống như các loại thẻ mà ta thường hay sử dụng. Hay nói cách khác, đầu USB đã được ẩn dưới thân thẻ. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo nhẹ đầu USB ra là có thể ghim vào cổng kết nối của laptop, PC.


XEM THÊM CÁC MẪU USB DẠNG THẺ CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

------


CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/


BÌNH LUẬN:
binh-luan

Hương

In rất đep, giao hàng nhanh

29/07/2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: