SỬ DỤNG HIỆU QUẢ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

03/04/2020

SỬ DỤNG HIỆU QUẢ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

LỢI ÍCH CỦA QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

Chúng tôi cung cấp hơn 40.000 sản phẩm quảng cáo khác nhau, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Nhưng có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn có thể khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn. Bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào cũng phải có ích cho chiến lược marketing. Vì vậy, đây là hướng dẫn của Nam An Gift về cách sử dụng các sản phẩm quảng cáo để tối đa hóa lợi tức đầu tư cho doanh nghiệp.

Phần thưởng cho người chiến thắng

Doanh nghiệp có thể tạo ra một cuộc thi, hội thảo thông qua các trang mạng xã hội để thúc đẩy số lượng nhiều người tham gia! Các cuộc thi, hội thảo là cách nhanh nhất để tăng cường sự hiểu biết và tò mò của khách hàng. Nhưng mỗi cuộc thi tốt đều cần một giải thưởng xứng đáng cho người chiến thắng – Hãy nghĩ đến cúp pha lê ! Chúng sẽ mang lại hiệu quả đặc biệt tốt cho các cuộc thi mà được tổ chức bởi các doanh nghiệp dịch vụ về thể thao và sức khỏe, các công ty công nghệ và game hoặc các cuộc thi gây quỹ cho cộng đồng.

 CÚP PHA LÊ


Đưa những món quà có in ấn logo thương hiệu tại các sự kiện.

 

Ai trong chúng ta cũng đã từng bị thu hút bởi một sự kiện mà họ đang trao những món quà tặng miễn phí?  Nhãn dán, túi vải và sổ ghi chép sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến một gian hàng triển lãm như con thiêu thân đến ngọn lửa. Không chỉ tất cả sự chú ý này có lợi cho thương hiệu của doanh nghiệp, còn có rất nhiều lợi ích bổ sung. Nếu có người mang theo túi quảng cáo của doanh nghiệp tại một sự kiện, về cơ bản họ đang quảng cáo thương hiệu của công ty miễn phí. Người tiêu dùng cũng có khả năng mang sản phẩm của doanh nghiệp, như sổ da có in logo thương hiệu và để sử dụng cho mục đích cá nhân trong cuộc sống hằng ngày.

 TÚI VẢI CANVAS 009


Để những món quà tặng nơi làm việc


Với các doanh nghiệp có đặc thù là giao dịch trực tiếp với khách hàng, cần lấy thông tin khách hàng ngay lập tức, cần điền vào các biểu mẫu hướng dẫn, hay công ty có một khu vực chờ cho khách hàng, đối tác, hãy tận dụng tối đa cơ hội này và để lại một chiếc hộp bút có hình dạng độc đáo mà trong đó có nhiều loại bút in logo doanh nghiệp tiện dụng cho khách hàng lấy và mang đi cùng với họ. Việc làm này sẽ tạo cho đối tác cảm thấy thoải mái, thuận tiện và thúc đầy nhanh chóng quá trình hợp tác giửa doanh nghiệp và khách hàng.

 BÚT NHỰA


Tặng cho nhân viên của bạn


Tận dụng tối đa hàng hóa quảng cáo bằng cách tặng nó cho nhân viên trong công ty.  Những thứ như sổ dabút quà tặng sẽ giúp tạo cảm giác thống nhất trong văn phòng và đó là một cách dễ dàng để trang trí với thương hiệu doanh nghiệp. Cho nhân viên đồng phục áo thun in logo tùy chỉnh cũng là một cách tuyệt vời để nâng cao nhận thức. Nếu họ xuất hiện tại cửa hàng hoặc trạm xăng trên đường đi làm về và mặc áo mang thương hiệu doanh nghiệp, điều đó sẽ mang tên doanh nghiệp đến với vô số khách hàng tiềm năng mới.

 SỔ LÒ XO 003

Bán những món quà tặng quà lưu niệm


Đối với một bảo tàng, thư viện hoặc điểm thu hút du lịch dựa vào cửa hàng quà tặng, in các sản phẩm quảng cáo là một lựa chọn thực sự hợp lý. Các sản phẩm như sổ tay, usb kèm thông tin giới thiệu địa điểm du lịch luôn là những lựa chọn phổ biến cho các điểm tham quan.

 USB GỖ 003

Tài trợ cho một sự kiện từ thiện


Bảo trợ một sự kiện là một chiến thuật tiếp thị tuyệt vời - và nó luôn luôn là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Doanh nghiệp đang tiếp thị thương hiệu của mình tới vô số người dân địa phương và tổ chức từ thiện sẽ được hưởng lợi từ việc tài trợ. In và thiết kế bộ quà tặng  in logo của công ty và tổ chức từ thiện cho mọi người tham gia. Điều này sau đó hoạt động như quảng cáo cho doanh nghiệp. Và thậm chí còn tốt hơn. Nó cũng có thể làm cho một cơ hội PR tuyệt vời!

 BỘ QUÀ TẶNG 008

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.


CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: