LỢI ÍCH CỦA QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

03/04/2020

LỢI ÍCH CỦA QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

 

 

Tầm quan trọng của quà tặng quảng cáo trong chiến dịch Marketing Mix

Sống trong thời đại kỹ thuật số, các doanh nghiệp có thể tha hồ lựa chọn phương thức phù hợp cho mình nhất khi hoạch định chiến lược tiếp thị của họ. Các chiến dịch trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo truyền hình đều là các kênh được sử dụng thường xuyên để thu hút người tiêu dùng. Ngược lại, các sản phẩm quảng cáo thường bị lãng quên hoặc bị đánh giá thấp trong việc lựa chọn này. Sau tất cả, các sản phẩm quảng cáo là một lựa chọn back-up phải không? Sai lầm rồi đấy.

 

Mặc dù hiệu quả của chúng không dễ dàng được theo dõi thông qua các công cụ và dữ liệu phân tích trực tuyến, nhưng các vật phẩm quảng cáo thực sự có thể giúp ích cho thương hiệu của công ty. Theo nghiên cứu của Hiệp hội quà tặng quảng cáo Anh đã chỉ ra rằng quà tặng quảng cáo là phương tiện mạnh mẽ hơn cả; nó thu hút sự trung thành của thương hiệu với số lượng người nhận gấp ba lần so với hiệu ứng của các phương tiện web, email, tin tức, báo chí và TV.

Hơn nữa, có một mối tương quan trực tiếp giữa sử dụng các sản phẩm quảng cáo và cải thiện nhận diện thương hiệu và tăng doanh số. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tại sao các sản phẩm quảng cáo là một phần có giá trị trong chiến lược Marketing mix.

Quà tặng làm cho thương hiệu đáng nhớ hơn

Khi được hỏi, 88%  mọi người nói rằng họ nhớ thương hiệu tốt hơn nếu họ nhận được một sản phẩm quảng cáo từ doanh nghiệp. Nó cũng có nghĩa là quà tặng như một sợi dây liên kết bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 

Mọi người giữ sản phẩm quảng cáo nếu chúng thiết thực

Bằng cách cung cấp một mặt hàng hữu ích cho khách hàng, công ty có thể quảng bá dịch vụ của mình từ bên trong nhà hoặc nơi làm việc của họ. Các sản phẩm quảng cáo thiết thực sẽ được giữ lại và sử dụng như đồ dùng cá nhân. Vì vậy, nếu doanh nghiệp đang tìm cách nâng cao nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp, các mặt hàng quà tặng có in logo là một cách tuyệt vời để gây chú ý với khách hàng rõ nét nhất.

Cải thiện cơ hội kinh doanh

Để chứng minh cho điều này - nghiên cứu cho biết 82% khách hàng sẽ mua hàng từ các doanh nghiệp mà họ nhận được qùa tặng quảng cáo từ đó. Đó là một cách tuyệt vời để đặt chân vào cửa và làm cho thương hiệu doanh nghiệp nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

 LY LÚA MẠCH 002

Tăng nhận thức về thương hiệu

Ngay cả khi không bán hàng, doanh nghiệp vẫn sẽ có lợi ích khi tiếp xúc với khách hàng. Một nghiên cứu rằng, 84% những người nhận được một sản phẩm quảng cáo đồng ý nhận thức của họ về thương hiệu đã tăng lên. Các sản phẩm mà mọi người nhìn thấy hoặc sử dụng thường xuyên sẽ giúp củng cố nhận diện thương hiệu trong số đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp.

Được nhìn thấy lâu hơn

Không giống như quảng cáo trên TV hoặc mailshot, các sản phẩm quà tặng quảng cáo có thể là vật cố định và đáng nhớ trong cuộc sống của nhiều người. Gần chín trong số mười người được tặng một sản phẩm quảng cáo miễn phí sẽ giữ nó trong hơn 12 tháng, trong khi một quảng cáo trên TV biến mất trong vài giây.

 PIN SẠC REMAX

Có thể thấy, luôn đáng để đưa quà tặng quảng cáo vào chiến lược Marketing Mix của doanh nghiệp. Các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã độc đáo có thể là tạo ra một cuộc gặp gỡ, thương lượng và tạo tiếng vang xung quanh thương hiệu doanh nghiệp, đặc biệt nếu sản phẩm sáng tạo và được cân nhắc kỹ lưỡng. Cũng như vậy, hàng hóa quảng cáo có thể bổ sung cho các hình thức tiếp thị khác, chẳng hạn như các chiến dịch trải nghiệm hoặc quảng cáo truyền hình của bạn, để tạo ra tác động lớn hơn và nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 24/7

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: