USB GỖ QUÀ TẶNG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

23/03/2020

USB GỖ QUÀ TẶNG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Công ty quà tặng Nam An giới thiệu đến quý khách hàng phân khúc những sản phẩm USB quà tặng in khắc logo doanh nghiệp thân thiện môi trường mà chúng tôi cung cấp.

Kết quả hình ảnh cho quà tặng môi trường

Sau đây là những mẫu USB thân thiện môi trường được yêu thích nhất thị trường hiện nay.

Đầu tiên trong dòng là USB gỗ quà tặng. Tiêu biểu là USB thẻ gỗ với những đặc điểm nỗi bật: Vùng in logo thương hiệu lớn có nghĩa là bạn có thể in hoặc khắc logo hoặc tin nhắn của mình một cách thoải mái lên chiếc USB thẻ gỗ này.

 USB GỖ 009

usb gỗ quà tặng

Tiếp theo trong danh sách này của chúng tôi là USB sử dụng sản phẩm tái chế, tiêu biểu là USB lọ. Nắp nút chai của chiếc USB này có thể được khắc laser với logo hoặc chữ lồng với tên viết tắt của bạn. Ngoài ra, lọ thủy tinh thậm chí có thể được chứa đầy kẹo hoặc một tin nhắn viết tay nhỏ cho người nhận của bạn. USB lọ là một loại USB rất phổ biến trong thị trường quà tặng hiện nay.

  USB GỖ 011

Và cuối cùng, USB pha lê. Nó được đặt tên này bởi vì rõ ràng chất liệu pha lê trong suốt mang lại vẻ ngoài đẹp kiêu sa, sang trọng. Đối với bất kỳ ai muốn một chiếc USB được cá nhân hoặc doanh nghiệp hóa, chiếc USB pha lê này có thể được khắc laser, bắn cát 2d, 3d logo hoặc một thông điệp ngắn mà bạn chọn. Ngoài ra, chip sữ dụng cho USB pha lê là một loại chip đặt biệt có đèn nên khi các bạn cắm usb vào để sữ dụng thì sẽ có đèn led phát sáng làm cho món quà của doanh nghiệp càng đẹp trong mắt người nhận.

  USB PHA LÊ 001

Chúng ta hãy cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bất kỳ loại USB nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: