USB GIÁ RẺ GIA CÔNG LOGO LÊN SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU.

05/11/2020

USB GIÁ RẺ GIA CÔNG LOGO LÊN SẢN PHẨM THEO YÊU CẦU.

1 Usb giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Bạn đang tìm một sản phẩm quà tặng công nghệ cho doanh nghiệp của bạn. Quà tặng Usb giá rẻ là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm. Với nhiều tiện lợi mà sản mang lại, sản phẩm này sẽ không khiến bạn phải thất vọng, hãy tin tôi đi. Nếu bạn còn chưa tin hãy đọc bài viết này.

usb giá rẻ

sản phẩm usb bảo mật giá rẻ

1.1 Định nghĩa về usb quà tặng, usb giá rẻ là gì?

Đây thực chất là một thiết bị lưu giữ, sao chép dữ liệu như các loại usb thông thường. Những đặc biệt ở chỗ được in, khắc logo thông tin của doanh nghiệp. Sản phẩm đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với người dung, mang giá trị là một món quà tặng kỉ niệm cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè…

usb bút giá rẻ

usb bút sản phẩm usb độc lạ.

1.2 Sản phẩm usb giá rẻ tại Hồ Chí Minh đáp ứng được ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

Với giá cả phải chăng chỉ dao động từ 80.000 vnđ đến 200.000 vnđ thì doanh nghiệp đã có thể sỡ hữu được một sản phẩm usb để làm quà tặng. Vì giá của sản phẩm không quá cao nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1.3 Sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng cũng như màu sắc của usb quà tặng giá rẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên quà tặng usb giá rẻ cũng rất đa dạng về chủng loại như: usb kim loại, usb mini, usb pha lê quà tặng. Sản phẩm có thể được sản xuất theo hình dáng logo của doanh nghiệp thông qua usb đổ khuôn.

usb kim loại gái rẻ

usb bằng kim loại giá rẻ

2 Những mẫu usb chất lượng giá rẻ để làm quà tặng.

2.1 Usb da giá rẻ làm quà tặng

USB Da kết hợp kiểu dáng mẫu mã sang trọng và tinh tế với một đột phá chắc chắn sẽ kéo dài thời gian sử dụng USB. Tất cả các Quà tặng USB Da hay USB Giả Da của chúng tôi có thể được dập nổi hoặc in. Dập nổi có xu hướng phổ biến hơn, đặc biệt là chống trày xướt, va đập mà thường hay gặp phải trong sinh hoạt hàng ngày. Gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mẫu yêu cầu trên mạng và chúng tôi sẽ lấy lại thông tin và phản kết quả từ yêu cầu của bạn trong nháy mắt như giá cả và hình ảnh sản phẩm có tính năng xây dựng thương hiệu của bạn.

usb da giá rẻ

usb da sản phẩm usb giá rẻ sang trọng

2.2 Usb pha lê giá rẻ tại Hồ Chí Minh bắn cát logo làm quà tặng.

USB Pha Lê là món quà sang trọng, hiện đại, thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp và các chiến dịch quảng cáo. USB giá rẻ Pha Lê gồm 1 khối pha lê gắn với đầu USB đi kèm nắp kim loại sáng bóng. Logo doanh nghiệp được khắc bằng phương pháp….

usb pha lê giá rẻ

usb pha lê giá rẻ tại HCM

Chất liệu pha lê như khoác lên mình chiếc USB giá rẻ vẻ sang trọng và lịch lãm đến lạ. Hãy khắc lên thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Khách hàng hẳn sẽ thích thú vởi sự tiện dụng và vẻ đẹp khó cưỡng của nó. Đặc biệt phù hợp nếu đối tượng khách hàng của bạn là nữ, những người vốn yêu thích sự lấp lánh của pha lê.

2.3 Usb thẻ giá rẻ in logo doanh nghiệp làm quà tặng.

2.3.1  USB quà tặng dạng thẻ là gì?

Usb thẻ giá rẻ (hay còn gọi USB dạng card) là loại USB giá rẻ với thiết kế siêu mỏng chỉ với 0.3mm. Với hình dáng mỏng và dẹp như một chiếc thẻ để rút tiền. Hiện nay USB thẻ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

USB namecard có diện tích hai mặt rất lớn, phù hợp với những thiết kế có nội dung đa dạng và phức tạp, trên bề mặt bằng phẳng và rộng rãi như vậy có thể in được hẳn một bức tranh để làm quà tặng kỉ niệm hay quảng cáo. Ngoài việc được đánh giá cao ở mặt nội dung, loại USB này còn được đánh giá cao về màu sắc in ấn và độ chính xác, có thể in được đa dạng nội dung đơn sắc hoặc đa sắc.

usb thẻ atm giá rẻ

usb thẻ hình dạng đặt biệt.

2.3.2 USB hình thẻ ATM 

Usb thẻ giá rẻ (hay còn gọi USB dạng card) là loại USB với thiết kế siêu mỏng chỉ với 0.3mm. Với hình dáng mỏng và dẹp như một chiếc thẻ để rút tiền. Hiện nay USB thẻ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Cách đây không lâu, thẻ tín dụng USB dày hơn khoảng hai hoặc ba lần so với thẻ chúng ta sử dụng ngày nay. Chúng ta có thể nói rằng chúng hơi cứng và cồng kềnh. Nhưng với các mô hình Flip Mk 2 và xoay hiện tại, Thẻ tín dụng USB được xây dựng rất tốt, chúng rất linh hoạt và cung cấp không gian rộng rãi nhất để được in logo doanh nghiệp hoặc các thiết kế khác.

usb dạng thẻ giá rẻ

usb hình thẻ atm giá rẻ

2.3.3 3.Thiết kế USB thẻ ATM.làm quà tặng giá rẻ

Usb thẻ (hay còn gọi USB dạng card) là loại USB giá rẻ tại Hồ Chí Minh với thiết kế siêu mỏng chỉ với 0.3mm. Với hình dáng mỏng và dẹp như một chiếc thẻ để rút tiền. Hiện nay USB thẻ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác.

USB namecard có diện tích hai mặt rất lớn, phù hợp với những thiết kế có nội dung đa dạng và phức tạp, trên bề mặt bằng phẳng và rộng rãi như vậy có thể in được hẳn một bức tranh để làm quà tặng kỉ niệm hay quảng cáo. Ngoài việc được đánh giá cao ở mặt nội dung, loại USB này còn được đánh giá cao về màu sắc in ấn và độ chính xác, có thể in được đa dạng nội dung đơn sắc hoặc đa sắc.

2.3.4 5.Lợi ích của USB dạng thẻ ATM giá rẻ.

Một trong những mô hình USB phổ biến nhất hiện có trên thị trường là Usb thẻ quà tặng giá rẻ. Chiếc USB này thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong những năm qua. Dưới đây là những lý do tại sao:

usb giá rẻ tại hồ chí minh

usb thẻ mini độc lạ cho bạn

  1. Vùng in rất lớn trên thẻ USB so với các mẫu ổ flash USB tiêu chuẩn, điều này mang lại nhiều phạm vi hơn để in đồ họa hoặc hình ảnh chi tiết. Không gian có thể in của bạn có thể có các chi tiết như số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ trang web. Điều này là không thể trên một ổ nhớ USB tiêu chuẩn.
  2. Các USB thẻ tín dụng rất quen thuộc vì chúng có hình dạng giống hệt như thẻ ngân hàng thông thường.
  3. Thẻ nhớ Usb thẻ mới nhất chỉ dày 2 mm bắt chước hoàn hảo một thẻ tín dụng thực sự chỉ dày hơn một chút so với thẻ ngân hàng tiêu chuẩn. Chúng vừa vặn rất thoải mái vào bất kỳ túi, ví hoặc ví nào được thiết kế để mang theo thẻ.
  4. Khi in logo lên Usb giá rẻ thẻ, tạo ra một tác động trực quan thực sự đến người tiêu dùng. Điều này là do khu vực in lớn hơn cho phép bạn sáng tạo hơn.
  5. Những tiện ích này phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị trực tiếp nào vì chúng rất nhẹ để mang theo, chúng có thể được gửi trong một phong bì tiêu chuẩn và bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc vận chuyển lớn hơn. Vì chúng có hình dạng quen thuộc, có những gói bưu phẩm đã được thiết kế để mang thẻ ngân hàng có thể được sử dụng để gửi chúng.
  6. Bất kể kích thước mỏng của chúng, kích thước bộ nhớ của chúng dao động từ 128MB cho đến 16GB.
  7. Và logo doanh nghiệp được in trên các thẻ này có thể được mang theo trong ví, có nghĩa là thương hiệu sẽ được tiếp xúc nhiều.

2.4 Usb gỗ giá rẻ khắc logo làm quà tặng

USB Gỗ là món quà tặng rất độc đáo, tinh tế, thời trang nhưng lại rất gần gũi và hữu ích. Với mỗi sản phẩm, thông điệp và thương hiệu có thể được tùy biến nhiều cách thông qua in ấn hoặc ép nhiệt tên, logo, thương hiệu lên vỏ gỗ USB để làm quà tặng khách hàng. USB quà tặng vỏ gỗ cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng và đẹp mắt.

usb gỗ giá rẻ

usb gỗ khắc logo giá rẻ tại HCM

USB giá rẻ tại Hồ Chí Minh là sự tổng hợp giá trị truyền thống và công nghệ hiện đại mang ý nghĩa thân thiện với môi trường. Vỏ tre, gỗ thân thiện với môi trường có khả năng tái chế cao với nhiều kiểu dáng kích cỡ khách nhau, da dạng phong cách. Vỏ USB gỗ được xử lý bằng công nghệ gia công hiện đại cho bề mặt mịn, bóng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bộ nhớ flash ổn định sẵn sàng để lưu trữ an toàn cho bài thuyết trình, dữ liệu kinh doanh hoặc bất cứ thông tin nào bạn muốn mang theo.

2.5 Usb độ lạ, usb đổ khuôn, 

USB giá rẻ Đổ Khuôn được ưa chuộng trong những năm gần đây nhờ khả năng chống nước khá tốt, tốt hơn so với những chất liệu còn lại. Ngoài ra, nhờ có độ đàn hồi nhẹ và độ dày của lớp vỏ giúp usb được bảo quản tốt nhất. Với ưu thế tạo hình theo mẫu, usb đổ khuôn có nhiều lựa chọn hơn cho khách về màu sắc và kiểu dáng, đặc biệt là tạo ra những chiếc usb quà tặng theo mẫu riêng của mình.

usb đổ khuôn giá rẻ

usb đổ khuôn kiểu dáng độc đẹp

USB Đổ Khuôn giúp khách hàng tự do thể hiện logo thương hiệu, hình ảnh thương hiệu theo nhiều cách khác nhau, độc đáo và sáng tạo nhất. Với chi phí thấp, hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu lại cao, giúp cho usb quảng cáo luôn ghi điểm trong mắt người dùng. Kiểu dáng nhỏ nhắn, dễ thương và tiện dụng cho công việc hàng ngày.

2.6 Usb mini làm quà tặng, mẫu usb đẹp và độc

USB Mini sang trọng này là một trong những mặt hàng usb giá rẻ then chốt bán chạy của chúng tôi. Mẫu mã hết sức đơn giản và tiện lợi, cho phép bạn thể hiện thông điệp logo một cách nổi bật nhất trên bề mặt chính của thiết bị. Phần kim loại bao quanh giúp tạo độ sang trọng, cứng cáp và khả năng chống va đập tuyệt đối.

Quà tặng USB Mini Có quá nhiều ưu điểm và điểm cộng cho mẫu mini sử dụng chip COB này, sản phẩm có thể hoạt động trong những điều kiện làm việc khắt khe và thời tiết khắc nghiệt nhất. Nó vẫn có thể hoạt động được sau khi đi dưới trời mưa, hoặc bị rơi vào hồ nước.

usb bằng kim loại giá rẻ

usb gắn vào móc khóa usb giá rẻ

2.7 Usb kim loại làm quà tặng giá rẻ

USB kim loại  bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật. Bề mặt của USB giá rẻ kim loại mạnh mẽ và sáng bóng giống như phôi thép được lấy ra từ nhà máy. Hình dạng của chúng rất đa dạng và nhỏ gọn, bạn dễ dàng giữ trong trong ví hoặc túi xách. Hai bên mặt của USB rộng rãi để in ấn hoặc khắc laser thông tin về doanh nghiệp bạn. Đi kèm với sản phẩm có thể có dây đeo, móc khóa tùy theo kiểu dáng mà bạn chọn..

2.8 Usb nhiều cổng otg usb mới mẻ kiểu dáng độc lạ

USB OTG là một trong những quà tặng công nghệ giá rẻ được dùng làm quà tặng cho dân văn phòng. Usb giá rẻ OTG 2 đầu chip, sử dụng được cho điện thoại và laptop. Với chip Samsung nhập khẩu được bảo hành 2 năm, dung lượng tùy chọn 2GB, 4GB, 8GB, 16GB, 32GB. Quà tặng usb được sử dụng phổ biến trong các dịp tri ân khách hàng, hội nghị và sự kiện.

usb mini giá rẻ

usb nhiều cổng kết nối tại Hồ Chí MInh

Tại sao lại chọn USB OTG Flash? Bổ sung dung lượng lưu trữ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Ổ OTG của NAM AN cung cấp thêm dung lượng lưu trữ cho các thiết bị di động Android OTG. Người dùng có thể sao lưu tập tin, ảnh, video và hơn thế nữa, cũng như chia sẻ với các thiết bị di động khác hoặc thậm chí là máy tính một cách dễ dàng hơn so với việc sử dụng các dịch vụ đám mây trực tuyến.

2.9 Usb vòng đeo tay. sản phẩm usb giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Một chiếc USB vòng đeo tay cao su in logo với kiểu dáng trẻ trung và năng động quả thật usb là một món quà tặng vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ, những người yêu thích sự năng động, thể thao…

usb vòng tay giá rẻ

sản phẩm usb độc lạ mới mẻ cho khách hàng

USB vòng đeo tay cao su, được khá nhiều các công ty, doanh nghiệp quan tâm và ưa chuộng. Món quà tặng USB độc đáo và lạ mắt luôn là điều thu hút nhất.

2.10 Usb chìa khóa sản phẩm usb giá rẻ với hình dáng đẹp độc và lạ.

 Quà tặng USB chìa khóa là một trong số những mẫu phổ biến nhất. Chúng có thể được in hoặc chạm khắc logo và đính kèm vào các vòng chìa khóa, điều này đảm bảo thương hiệu của bạn được truyền thông và nhận diện một cách hiệu quả nhất. Với bản chất mỏng, nhẹ và tiện lợi, USB chìa khóa mang lại một cảm giác tuyệt vời về chất lượng khi cầm chúng trên tay. Hãy gọi cho chúng tôi, gửi logo và chúng tôi sẽ demo thiết kế để bạn xem trước sản phẩm hoàn thiện của mình.

tham khảo thêm bài viết về usb tại đây

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: