QUÀ TẶNG CAO CẤP DÙNG ĐỂ QUẢNG CÁO

20/04/2020

QUÀ TẶNG CAO CẤP DÙNG ĐỂ QUẢNG CÁO

Quà tặng quảng cáo là một trong những công cụ tiếp thị và phát triển thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo / vật phẩm quảng cáo có thể được mô tả là vật phẩm được sử dụng cho mục đích quảng cáo trong tiếp thị và truyền thông tiếp thị và chúng thường chứa logo của công ty. Có thể công bằng khi ước tính rằng khoảng một nửa số mặt hàng khuyến mại như vậy được mua được tính bằng quần áo / hàng hóa mặc được, dụng cụ viết / bút và lịch trong một loạt các chủ đề. Tuy nhiên, những gì vật phẩm có thể được sử dụng chỉ thực sự bị giới hạn bởi trí tưởng tượng. Ví dụ: các mặt hàng quà tặng dùng để quảng cáo khác thường có sẵn tại Nam An Gift bao gồm: usb kim loại, binh giữ nhiệt, đồ pha lê / thủy tinh, đồ da, thảm chuột, ô, phù hiệu, sổ tay, các sản phẩm liên quan đến máy tính và nhiều hơn nữa.

 

Bộ Gift set làm quà tặng quảng cáo

Tại sao nên sử dụng quà tặng cho mục đích quảng cáo?

Các tính năng chính của các mặt hàng quà tặng quảng cáo có thể được tóm tắt như sau:

 1. Chi phí tương đối thấp. Các phương thức quảng cáo khác có thể đắt hơn nhiều. Các mặt hàng quà tặng cũng tạo giá trị tương đương các phương thức đó. Chúng được đeo, sử dụng hoặc đôi khi được nhìn thấy trên hàng ngày, ví dụ như các quà tặng văn phòng để bàn và do đó có thể đạt được phạm vi tiếp cận và 'lần hiển thị' / 'sự lặp lại' đáng kể.
 2. Giá trị nhận thức cao. Những vật phẩm này là "quà tặng" - chúng được coi là được tặng miễn phí. Thật công bằng khi cho rằng hầu hết mọi người thích nhận được một cái gì đó miễn phí, và cũng thích nhận quà tặng. Các phản ứng về cảm xúc và hành vi để nhận những món quà như vậy vượt xa chi phí thấp của các mặt hàng.
 3. Uyển chuyển. Các biến thể trang trí sản phẩm và sản phẩm thực sự chỉ bị giới hạn bởi ngân sách. Món quà phù hợp có thể được sản xuất để thu hút thị trường mục tiêu của bạn.

Nói chung, lợi ích của các mặt hàng quà tặng trong việc quảng cáo có thể được nhóm lại theo một số tiêu đề bao gồm các mục sau, mặc dù điều đó được chấp nhận rằng có thể có một số giao nhau.

Xem thêm: Chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng quảng cáo

Hình ảnh thương hiệu và công ty

 • Thiện chí, và một thái độ tích cực đối với công ty và thương hiệu có thể được tạo ra ở những khách hàng nhận được món quà. Thái độ tích cực, thiện chí và lòng trung thành tương tự có thể được thấm nhuần hoặc củng cố ở những nhân viên được tặng quà, ví dụ như mũ, áo thun hoặc vật phẩm để bàn.
 • Lòng trung thành của khách hàng và thậm chí cải thiện quan hệ khách hàng có thể xuất phát từ việc sử dụng thông minh các món quà tặng ý nghĩa.

 

Pin sạc dự phòng làm quà tặng quảng cáo

Tạo động lực, khen thưởng và ăn mừng

 • Quà tặng quảng cáo có thể được cung cấp dưới dạng khuyến khích nhân viên, ví dụ như đạt được thành tựu nhất định trong công ty hoặc đạt được mục tiêu.
 • Khách hàng có thể được khuyến khích / động viên liên hệ với công ty để nhận quà tặng, ví dụ như thu thập mã thông báo trên bao bì.
 • Để kỷ niệm một sự kiện, một sự kiện tiếp thị hoặc thành tích của công ty, bạn có thể thưởng cho khách hàng và / hoặc nhân viên những món quà khuyến mãi phù hợp.

 

Nâng cao nhận thức, tăng sự công nhận và nhắc nhở

 • Logo, tên công ty và chi tiết liên lạc của bạn thường được bao gồm trong các mặt hàng quà tặng khuyến mãi. Điều này có nghĩa là tên công ty của bạn được quảng cáo, ví dụ như khi quần áo quảng cáo được mặc, hoặc ô quảng cáo được sử dụng.
 • Việc tiếp xúc với các mặt hàng quảng cáo có thể giúp nâng cao nhận thức về công ty hoặc chiến dịch tiếp thị / quảng cáo, tăng sự công nhận và hỗ trợ, ví dụ như thương hiệu hoặc lễ kỷ niệm / sự kiện của công ty hoặc chiến dịch quảng cáo.
 • Khách hàng có thể được nhắc nhở nên đi đâu về hàng hóa và dịch vụ, ví dụ nếu có bút quảng cáo, hoặc vật phẩm để bàn có chi tiết về công ty của bạn trên đó.

Tăng / kích thích khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và bán hàng

 • Nhân viên / nhân viên bán hàng có thể được thúc đẩy và khen thưởng bởi một số quà tặng quảng cáo cao cấp nhất định.
 • Lưu lượng truy cập triển lãm thương mại (có thể tạo ra khách hàng tiềm năng) có thể được tăng lên bằng cách cung cấp quà tặng để quảng cáo hấp dẫn.
 • Một liên hệ kinh doanh hoặc khách hàng tiềm năng có thể được chuyển đổi thành khách hàng với việc sử dụng đúng quà tặng cao cấp làm động lực để thực hiện bước cuối cùng. Khách hàng mất hiệu lực có thể được khuyến khích để trở thành khách hàng một lần nữa theo cùng một cách.

 

Chuẩn bị để chạy một chương trình hội nghị bằng quà tặng quảng cáo

 • Chuẩn bị một hệ thống để đo lường hiệu quả của chương trình. Điều này sẽ cho phép bạn quản lý hội nghị và so sánh nó với hoạt động quảng cáo trong tương lai.
 • Đảm bảo rằng các bản sao logo công ty được chuẩn bị đúng định dạng, tức là chuẩn bị một hình ảnh rõ nét lớn với độ phân giải trên 300 dpi, sử dụng định dạng vectơ (EPS hoặc PSD), sẵn sàng các phiên bản màu RGB và CYMK, sử dụng một chuyên gia có trình độ với một gói phần mềm tốt, ví dụ Adobe Photoshop.
 • Cho phép thời gian quay vòng thích hợp để chuẩn bị và gửi quà tặng, ví dụ 3 tuần.
 • Kiểm tra dịch vụ (ví dụ như tư vấn và hỗ trợ), kiểm tra chất lượng mẫu sản phẩm và kiểm tra các tùy chọn vận chuyển / phân phối trước khi cam kết chọn nhà cung cấp quà tặng quảng cáo.

Những gì mong đợi khi đặt hàng quà tặng quảng cáo:

 • Một chi phí thiết lập để chuẩn bị đặt hàng của bạn.
 • Một số thứ tự tối thiểu.
 • Một mức giá thấp hơn cho mỗi mặt hàng cho số lượng đặt hàng lớn hơn.

Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Khánh Vân

Sổ đa năng rất tiện lợi nhé shop

28/06/2022
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: