PIN SẠC DỰ PHÒNG LÀM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

08/04/2020

PIN SẠC DỰ PHÒNG LÀM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

Nam An Gift cung cấp pin sạc dự phòng quà tặng quảng cáo với mẫu mã khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu. Với chất liệu đa dạng như gỗ, nhựa và kim loại có nhiều màu sắc khác nhau, có nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn khi tạo ra một mặt hàng quảng cáo mang thương hiệu cá nhân!

Nam An Gift cam kết cung cấp các thương hiệu pin sạc dự phòng chính hãng như:

Nam An Gift cũng cung cấp các phụ kiện như túi dây rút để giúp giữ mọi thứ lại với nhau (pin sạc và cáp sạc) và cũng để bảo vệ pin sạc dự phòng quà tặng khỏi bị hỏng trong túi. 

  PIN ELOOP E14-20000MAH

Liệu Pin sạc dự phòng có thể là quà tặng quảng cáo hiệu quả không? Một số câu trả lời sau đây:

 • Các thiết bị di động có thể được cung cấp điện mọi lúc mọi nơi. Nhỏ gọn và dễ dàng di động, cho dù trong túi xách hoặc túi áo khoác, sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc cạn kiệt năng lượng.
 • Có thể sạc nhiều thiết bị chỉ từ một chiếc pin dự phòng quà tặng. Chỉ với một trong những đầu nối đa chiều của chúng tôi, có thể sạc nhiều loại thiết bị khác nhau, từ điện thoại đến máy tính bảng.
 • Nam An Gift cung cấp pin sạc quảng cáo với giá cả phải chăng. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm sản phẩm thực sự gây ấn tượng làm quà tặng quảng cáo, đây chắc chắn là một cách thú vị và khác biệt để tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp,

 PIN ELOOP E41-10000MAH

Pin sạc XiaoMi làm quà tặng 

Tuổi thọ của một pin sạc quà tặng 

Pin lithium-Ion được sử dụng trong pin sạc quảng cáo và điện thoại thông minh sẽ mất dung lượng theo thời gian (khoảng 500 - 1.000 chu kỳ tùy thuộc vào kích thước pin). Điều này có nghĩa là dung lượng pin càng lớn, bạn sẽ càng cần nhiều thời gian để sạc hơn.

Tại sao một số pin sạc dự phòng mất nhiều thời gian để sạc?

Nhiều pin sạc dự phòng chỉ có thể sạc qua cổng USB và tùy thuộc vào dung lượng của pin sạc, thời gian sạc có thể mất nhiều thời gian hơn. Dung lượng càng lớn, pin sạc sẽ mất nhiều thời gian để sạc hơn.

Xem thêm: Cách sử dụng an toàn và bảo quản pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng quà tặng quảng cáo nào tốt nhất?

Đây luôn là một câu hỏi khó vì nó phụ thuộc vào thiết bị muốn sạc. Sẽ luôn cần một loại pin có dung lượng pin cao hơn cho thiết bị muốn sạc. Ví dụ: một chiếc iPhone 6 Plus có dung lượng 2915 Mah, vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu một loại pin sạc dự phòng quà tặng có dung lượng 3.600Mah. 

   PIN HOCO J11-10000MAH

  Khi các pin quà tặng quảng cáo cạn năng lượng, Nam An Gift đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn duy trì pin sạc dự phòng của mình:

  • Sạc thiết bị của bạn ở Chế độ Máy bay / Chuyến bay - Bằng cách này, bạn tránh mọi tải xuống và cập nhật tự động xảy ra trên thiết bị của mình, làm chậm thời gian sạc và lãng phí phí ​​trong pin sạc dự phòng quà tặng.
  • Không sạc điện thoại của trên 80/90% - Sau khi pin trên thiết bị đạt tỷ lệ năng lượng này, rất nhiều năng lượng sạc bị mất trong cáp. 
  • Không để trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt - Điều thông thường là không để bất kỳ thiết bị điện nào trong mưa, nhưng thời tiết rất nóng hoặc lạnh cũng có thể làm hỏng pin!pin sạc dự phòng trong khi thiết bị di động cũng được cắm vào pin sạc dự phòng quà tặng- Điều này sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của pin và có thể cả thiết bị di động.

   PIN REMAX RPP-103 10000mAh

  Pin sạc dự phòng quà tặng quảng cáo hiện là tiện ích bán hàng tốt nhất để giúp doanh nghiệp vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho khách hàng một thiết bị tiện dụng sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

  Xem thêm các dòng pin sạc dự phòng quà tặng quảng cáo của chúng tôi tại đây.

  Trân trọng.

   

  CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

  Điện thoại: 0932549262

  Zalo: 0932549262

  Email: kd.namangift@gmail.com

  Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

  Website: https://namangift.com/

   

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
  namangift.com
  Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: