NÊN TẶNG GÌ CHO THẦY CÔ GIÁO VÀO NGÀY 20-11.

26/10/2020

NÊN TẶNG GÌ CHO THẦY CÔ GIÁO VÀO NGÀY 20-11.

1 Ý nghĩa của việc tặng quà ngày 20-11.

Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để học trò thể hiện sự tri ân đối với thấy, cô giáo. Đây cũng là dịp để những học trò cũ tri ân những người đã dạy chúng ta nên người, dạy chúng ta thành công. Và vì thế việc tặng quà ngày 20/11 là một việc thể hiện sự tri ân cũng như cảm ơn đối với những người đã dạy chúng ta nên người..

 

Tặng quà thầy, cô giáo ngày 20/11 thể hiện sự tri ân của học trò đối với thầy, cô giáo.

2 Nhũng món quà ý nghĩa nên tặng thầy, cô vào ngày 20/11.

Sắp đến ngày 20/11 chúng ta thường phân vân không biết nên tặng gì cho thầy cô giáo cho thật ý nghĩa và thiết thực. Biết được nỗi phân vân đấy Nam An Gift xin đưa ra gợi ý cho các bạn một số quà tặng vào dịp này.

2.1 Sổ da sản xuất theo mẫu yêu cầu, món quà tặng thầy cô giáo thiết thực trong ngày 20/11.

Có lẻ món quà nhiều người sẽ nghĩ đến sẽ tặng thầy, cô giáo trong ngày 20/11 sẽ là sổ. Vì đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất. Thầy, cô giáo luôn cần phải ghi chép rất nhiều nên việc tặng sổ là quá hợp lý. Nhưng đây cũng là một món quà được rất nhiều người tặng vậy làm sao để cuốn sổ của bạn thật khác biệt? Vâng Nam An Gift sẽ tạo ra sự khác biệt cho bạn ở món quà tặng này. Với các sản phẩm sổ da đa dạng như sổ da simili bìa còng, sổ da pu dáy gáy, sổ bìa gỗ....Và điều đặt biệt tạo nên sự khác biệt ở đây là khi quý khách đặt hàng tại Nam An Gift sẽ được tư vấn in ấn, giá công logo trường hoặc nội dung theo yêu cầu phía ngoài bìa bằng nhiều phương pháp như dập chìm logo, ép nhũ logo, khắc logo....Ngoài ra ruột sổ bên trong sẽ được nhân viên kinh doanh của Nam An Gift tư vấn nên in những hình ảnh nội dung gì. Tất cả đều hướng đến một món quà tahaatj sự khác biệt và tạo ấn tượng đến với thấy cô khi được nhận món quà.

Sổ da món quà tặng 20-11 truyền thống mang nhiều ý nghia

Quà tặng thầy, cô giáo vào ngày 20-11 sổ da in nội dung theo yêu cầu

Sản phẩm sổ đa năng món quà tặng thấy, cô giáo mới mẻ trong ngày 20/11

Quà tặng thầy, cô giáo vào ngày 20-11 sổ da in nội dung theo yêu cầu,mẫu mã đa dạng

Quà tặng thầy, cô giáo vào ngày 20-11 sổ da in nội dung theo yêu cầu,mẫu mã đa dạng

Quà tặng thầy, cô giáo vào ngày 20-11 sổ da in nội dung theo yêu cầu,mẫu mã đa dạng

Quý khách tham khảo các mẫu sổ da tại đây:https://namangift.com/qua-tang-so-da

2.2 Quà tặng 20-11 cho thầy cô giáo với bút kim loại khắc nội dung theo yêu cầu.

Nếu sổ là môt món quà thiết thực thì bút lại là một món quà tặng thầy, cô giáo trong ngày 20/11 tinh tế, sang trọng. Một món quà không quá công kềnh, bút kim loại nhỏ nhắn, nhưng lại sang trọng thì tặng món quà này quá ý nghĩa. Với việc đặt sản phẩm tại Nam An Gift sản phẩm sẽ được in khắc logo hoặc nội dung theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm sẽ được gia công và hoàn thiện một cách tinh tế, đẹp và sang trong nhất để khi quý khách tặng cho thầy, cô giáo sẽ tạo một ấn tượng sâu đậm. Sản phẩm bút tại nam an đa dạng về mẫu mã không những vậy hàng còn sẵn kho nên wuys khách chỉ cần đặt hàng và 24h sau quý khách đã có thể nhận được hàng mà mình đã yêu câu. Đáp ứng được thời gian cần gấp của quý khách.

Một số mẫu bút đã được Nam An Gift hoàn thành và giao đến khách hàng

Bút gỗ kèm hộp giấy, món quà tặng thầy, cô nhân ngày 20/11 tinh tế và sang trọng.

Quà tặng thầy, cô giáo ngày 20/11 bút kim loại khắc nội dung theo yêu cầu kèm theo hộp đựng.

Sang trọng, ý nghĩa bút kim loại làm quà tặng tri ân thấy, cô giáo vào ngày 20/11

Bộ quà tặng thầy cô giao vào ngày 20/11 sang trọng.

2.3  Bình giữ nhiệt để tặng thầy cô nhân ngày 20/11 in khắc nội dung theo yêu câu.

Nếu 2 món quà ở trên là truyền thống và bạn muốn gì mới mẻ, khác biệt. Vậy hãy chọn bình giữ nhiệt có in logo để làm quà tặng thầy, cô giáo nhân ngày 20/11. Bình giữ nhiệt trong cuộc sống hiện nay là sản phẩm không còn xa lạ nữa. Đây cũng là món quà được quan tâm tới nhiều nhất trong thời gian qua bới công dụng thiêt thực của nó mang lại. Sản phẩm Bình giữ nhiệt tại Nam An Gift rất đa dạng từ bình lock&lock cho đến elmich, Bình báo nhiệt độ.....Sản phẩm khi đặt tại công ty Nam An sẽ được in gia công logo hoặc nội dung theo yêu cầu của quý vị. Sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm đảm bảo chất lượng, nên khi sữ dụng an toàn cho sức khỏe người sữ dụng.

Bình giữ nhiệt in logo trường và nội dung theo yêu cầu. quà tặng thầy, cô giáo.

Bình giữ nhiệt kèm hộp hộp đựng. quà tặng 20/11 mới mẻ cho thầy, cô giáo.

Bình giữ nhiệt lọck&lock in logo theo yêu cầu, quà tặng 20/11 sang trọng.

Quý khách lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng thầy, cô giáo tại :https://namangift.com/binh-ly-giu-nhiet

2.4 Dù cầm tay, quà tặng mới mẻ nhưng thiết thực nhân ngày 20-11

Dù cầm tay môt sản phẩm thân quen trong cuộc sống thường ngày. Vói việc in thêm logo lên dù thì đây là một sản phẩm quà tặng không thể không nhắc đến trong những gợi ý về quà tặng thầy, cô giáo vào ngày 20/11. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã như dù poly cán thẳng chắc chắn khi sữ dụng, dù gấp 3 tự động 2 chiều tiện lợi nhỏ gọn, dù thông minh gấp ngược tiện dụng đối với người đi ô tô. Nam An cung cấp rất nhiều mẫu dù hiện đang được thị trường tin dùng. Với công nghệ sản xuất cộng với kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi sẽ mang đén cho quý khách một món quà tặng ý nghĩ cho thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

Những mẫu dù đưuọc tin dùng hiện nay.

Dù gấp 3 gọn nhẹ tiện lợi để làm làm quà tặng thầy, cô giáo ngày 20/11

Dù cầm tay poly sản phẩm chắc chắn dùng để làm quà tặng 20/11

dù poly 2 tầng, chống lật khi gió lớn. in logo làm quà tặng thầy, cô giáo ngày 20/11.

3 Mua quà tặng thầy, cô giáo vào ngày 20-11 ở đâu/

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng thầy, cô giáo. Nhưng quý khách phải biết lựa chọn những đơn vị uy tín, có chính sách hậu mãi tốt và chất lượng nhân viên phục vụ tôt. Nam An Gift là một lựa chọn chính xác cho quý khách.

Những chính sách khi quý khách mua hàng tại Nam An Gift

1/ Tư vấn rõ ràng nhiệt tình luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

2/ Chất lượng quà tặng doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, hàng hóa phải đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

3/ Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất, NAM AN luôn đưa giá tốt nhất cho khách hàng để cùng hợp tác phát triển lâu dài.

4/ Kinh nghiệm xữ lý các yêu cầu đa dạng, dự trù được những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Lên kế hoạch cùng đối tác ngay từ khâu tư vấn để kết quả đạt được là tốt nhất để 2 bên đều win-win.

5/ Dịch vụ của NAM AN lúc nào cũng sẽ trọn gói cho đối tác từ tư vấn, thiết kế, in, khắc, đóng gói và giao hàng nên những đối tác của chúng tôi cứ yên tâm không phải tìm thêm những dịch vụ đi kèm khi đặt hàng.

6/ Đi kèm với đó là chính sách hậu mãi. Với đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ đối tác khi gặp sự cố vấn đề về hàng hóa. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành phù hợp cho từng sản phẩm. Bên cạnh là những ưu đãi khuyến mãi cũng như chiếc khâu cho những đối tác lâu năm của NAM AN.

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: