Nên In Bình Giữ Nhiệt Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất lượng

26/02/2021

Nên In Bình Giữ Nhiệt Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất lượng

1.Tại sao nên chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng?

1.1 Bình giữ nhiệt in logo sản phẩm được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Trong cuộc sống hiện nay sản phẩm bình giữ nhiệt được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm vì tính tiện dụng của sản phẩm đem lại. Với thiết kế gọn nhẹ giúp người sữ dụng dể mang theo bên mình. Đặc biệt trong thời điểm covid thì mỗi người nên sữ dụng đồ cá nhân càng giúp cho bình giữ nhiệt có chỗ đứng trong lòng người sữ dụng.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng

1.2 In logo doanh nghiệp lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng.

Việc sữ dụng quà tặng trong các dịp khuyến mãi, thành lập công ty, quà tặng tri ân khách hàng hiện nay rất phổ biến. Và việc sữ dụng bình giữ nhiệt được in logo để làm quà tặng là một trong những sản phẩm tối ưu nhất. Sản phẩm bình giữ nhiệt được sữ dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nên khi Doanh nghiệp dùng bình giữ nhiệt in logo lên để tặng thì việc nhận diện thương hiệu càng hiệu quả.

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

1.3 Sự đa dạng của bình giữ nhiệt làm quà tặng

Hiện nay mẫu mã của bình giữ nhiệt rất đa dạng về hình dáng, kích thước, dung tích. Cùng với đấy là màu sắc của bình giữ nhiệt rất phong phú nên có thể làm hài lòng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp.

bình giữ nhiệt lock&lock in logo

Với công nghệ tiên tiến sự đa dạng của sản phẩm bình giữ nhiệt còn đi kèm với chất lượng của bình giữ nhiệt in logo ngày càng được cài thiện. Và với hiều hãng bình nổi tiếng ra đời có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một sản phẩm cao cấp và chất lượng.

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ kèm hộp đựng

2. Những điều cần chú ý khi mua bình giữ nhiệt.

2.1 Bình giữ nhiệt được làm bằng chất liệu gì?

Việc sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt in logo hiện tại không là quá khó với việc rất nhiều nhà cung cấp đã và đang bán những sản phẩm. Nhưng làm thế nào để biết được chất lượng của sản phẩm để khi sữ dụng được đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bình giữ nhiệt nhiều màu in logo

Bình giữ nhiệt đưuọc cấu thành với 3 bộ phận chính.

- Vỏ bên ngoài của bình giữ nhiệt:- phàn vỏ ngoài của bình giữ nhiệt được làm chủ yếu bằng inox 201 và được sơn màu bên ngoài. lớp này bảo vệ bình khi bị và đập

- Phần ruột bình bên trong: Đây là phần bạn nên quan tâm nhiều nhất vì chất liệu làm nên ruột của bình giữ nhiệt sẽ làm nên độ an toàn cảu sản phẩm. Đối với ruột của bình giữ nhiệt tốt thì được làm bằng inox 304. Đây là loại inox an toàn cho sức khỏe khi quý khách sữ dụng bình gữi nhiệt đựng nước lạnh, nước nóng, hay là nước chanh. Giữa phần ruột và phần vỏ sẽ có một khoản chân không giúp giữ nhiệt cho sản phẩm. khi lớp chân không nay bị hòng thì bình giữ nhiệt không còn giữ được nhiệt nữa.

Bình giữ nhiệt thương hiệu làm quà tặng

- Nắp của bình giữ nhiệt; nắp bình giữ nhiệt được làm bằng kim loại. Bên trong nắp sẽ có một run su giúp ngăn không cho nước bên trong bình gữi nhiệt đổ ra ngoài khi bình bị ngã.

2.2 Gia công logo thương hiệu lên bình giữ nhiệt

Hiện việc gia công logo doanh nghiệp lên bình giữ nhiệt có 3 phương pháp chính.

bình giữ nhiệt nhiều màu sắc

- In kỹ thuật số lên bình giữ nhiệt. Với ưu điểm của phương pháp này là có thể in đa dạng sao chép nguyên file logo của doanh nghiệp lên sản phẩm, có thể in chuyển màu in nhiều màu. Nhưng khi sữ dụng phương pháp này lên bình giữ nhiệt in logo màu sẽ không được chính xác theo màu pantone của logo.

in lụa lên bình giữ nhiệt

- Bình giữ nhiệt được in lụa. Đây là phương pháp đã có lâu đời. với phương pháp này màu sác của logo gần như được đảm bảo, tính sắc nét của logo cao. tuy nhiên phương pháp này không in được quá nhiều màu trên một sản phẩm. chỉ có thể in tối đa được 4 màu.

Bình giữ nhiệt khắc lazer

- Khắc lazer logo nội dung tùy ý lên bình giữ nhiệt. Đây là phương pháp sữ dụng tia lazer để khắc ăn mòn lên bình giữ nhiệt. Logo thương hiệu khi được gia công băng phương pháp khắc lazer lên bình giữ nhiệt sẽ sắt nét, đồ bên của logo khá tốt. Nhước điểm duy nhất của phương pháp này là sẽ không có màu chỉ theo màu kim loại của bình giữ nhiệt.

Ly giữ nhiệt lock&lock làm quà tặng

2.3 Bình giữ nhiệt mua với giá bao nhiêu thì hợp lý.

Quý khách đã tìm hiểu được cơ bản về cấu tạo cũng như các phương pháp gia công logo thương hiệu lên bình giữ nhiệt rồi. Giờ đến lúc quý khách quyết định sẽ mua sản phẩm nào để phù hợp với doanh nghiệp. Nhưng bạn phân vân chưa biết giá của sản phẩm bình giữ nhiệt in logo thế nào là hợp lý. 

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ mẫu mới

Thật ra giá của bình giữ nhiệt hiện nay vô cũng đa dạng. quý khách có thể tham khảo qua giá ở các trang bán hàng thương mại điện tử. Nếu bạn muốn một chiếc bình sang, cao cấp thì có thể chọn cho mình các hàng nổi tiếng như yeti, lock&lock, elmich. 

Nếu những sản phẩm của hãng đấy quá ngân sách bên bạn. Thì cũng đừng lo, bạn vẫn có thể mua các phẩm bình giữ nhiệt không có thương hiệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. vì các sản phẩm này là hàng không thương hiêu nên giá sẽ rẻ hơn phù hợp hơn. 

Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng

Khi đã chốt được sản phẩm bạn muốn bạn nên quan tâm đến các chính sách đi kèm như in logo lên bình giữ nhiệt, giao hàng, đổi trả. Vì có thể giá của sản phẩm bnaj chọn chưa bao bao gồm những chi phí này. nên khi bạn chọn mua giá lại cao hơn với giá khi bạn xem.

3. Nên mua bình giữ nhiệt in logo ở đâu?

3.1 Mua bình giữ nhiệt giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Với nguồn hàng phong phú, hàng kho có sẳn nhiều. Nam An Gift là 1 trong những đơn vị cung cấp Bình giữ nhiệt in logo giá rẻ đảm bảo chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Với việc nhập hàng với số lượng lớn nên iếc kiệm được chi phí. khi quý khách đặt mua hàng tại Nam An Gift bạn sẽ được cung cấp với giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Bình giữ nhiệt chất lượng

3.2 Mua bình giữ nhiệt chất lượng và gia công in logo lên bình giữ nhiệt.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với sự hợp tác phát triển. Hiện nay Nam An Gift đã hợp tác với các nhà cung cấp bình giữ nhiệt nổi tiếng như yeti, Lock&lock, elmich... Nên khi quý khách có nhu cầu mua và in bình giữ nhiệt chính hãng Nam An vẫn sẽ cung cấp cho bạn một cách đầy đủ.

Bình giữ nhiệt in logo nội dung theo yêu cầu

3.3 Một số sản phẩm đã được Nam An Gift làm cho khách hàng của mình.

Bình giữ nhiệt in logo trường đại học

Bình giữ nhiệt in logo SVP

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ in logo kèm hộp đựng

Bình giữ nhiệt in logo màu nhũ kèm hộp đựng sang trọng

.

Bình gữi nhiệt in logo kết hợp với bút kim loại làm bộ quà tặng

Bình giữ nhiệt nhiều màu sắc in logo kết hợp hộp giấy cao cấp làm quà tặng

Bình giữ nhiệt màu đỏ kèm hộp giấy cứng cao cấp

Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu VACCO

Bình giữ nhiệt vỏ inox làm quà tặng

Bình giữ nhiệt Khắc logo làm quà tặng

Bình nước Giữ nhiệt

Bình gữi nhiệt lock&lock khắc logo Vĩnh Tường

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ khắc lazer

Bình lock&lock làm quà tặng

Bình giữ nhiệt kèm hộp đựng có dây xách tiện lợi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: