BÌNH GIỮ NHIỆT BÁO NHIỆT ĐỘ + HỘP GIẤY HADALO

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bình giữ nhiệt báo nhiệt độ là gì?

Bình nước là một món quà phổ biến dành cho khách hàng. Tuy nhiên, những chiếc lọ nhựa, thủy tinh đơn giản và truyền thống, còn gì độc đáo và ấn tượng hơn thế này? Ở Quà tặng Nam An có một loại bình nước quà tặng rất độc đáo và thú vị: Bình giữ nhiệt báo nhiệt độ của nước giải khát bên trong.

Bình giữ nhiệt thông minh báo nhiệt độ hiện đang được rất nhiều khách hàng săn lùng. Bình không chỉ có vẻ ngoài rất bắt mắt mà còn có chức năng đặc biệt là hiển thị nhiệt độ nước bên trong trên nắp. Nhấn vào nắp và ngay lập tức bình sẽ hiển thị nhiệt độ. Nó không chỉ giúp bạn đo nhiệt độ của nước mà còn rất hữu ích để kiểm tra khả năng giữ nhiệt của bình.

Những chức năng nội bật của bình giữ nhiệt báo nhiệt độ

Với chip cảm biến bên trong nắp bình. bình thường sẽ không hiển thị nhiệt độ. nhưng chỉ cần bạn chạm nhẹ vào thì nhiệt độ bên trong bình sẽ được hiển thị thông qua đèn led phía trên của nắp. đèn sẽ tự tắt trong khoảng 2s.

Phần vỏ bên ngoài được làm bằng inox 201 giúp cho bình giữ nhiệt không bị rỉ sét.

Lõi bên trong của bình giữ nhiệt báo nhiệt độ được làm bằng inox 304 đảm bảo ăn toàn cho sức khỏe người sữ dụng.

chiếc bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ có một lưới lọc bên trong giúp cho việc giữ lại đá hoặc xác trà. giúp việc sữ dụng được dể dàng, thuận tiện hơn. Chiếc lưới lọc được làm bằng innox 304 nên khi sữ dụng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Bình giữ nhiệt thể hiện lớp cách nhiệt, nhiệt độ là lớp cách nhiệt chân không. Hệ thống sưởi tiếp tục lên đến 12 giờ. Lớp chân không giúp cách nhiệt cho phích không bị ướt khi sử dụng đá, đồng thời rất an toàn khi khách hàng sử dụng để đựng nước nóng, pha trà. Ngoài ra, phần đáy bình giữ nhiệt báo nhiệt độ  quà tặng được làm từ nhựa PP giúp sản phẩm có thể đứng vững trên nhiều bề mặt khác nhau.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: