NAM AN GIFT - CUNG CẤP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

13/08/2020

NAM AN GIFT - CUNG CẤP QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

Giới thiệu chung về NAM AN GIFT

Công ty TNHH ĐT và PT NAM AN (Nam An Gift) là đơn vị cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng cho doanh nghiệp bao gồm: tư vấn, thiết kế, chốt đơn, sản xuất in, khắc logo thương hiệu, kiểm tra hàng, đóng gói sản phẩm, xuất hàng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quà tặng, chuyên cung cấp các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau cho các lĩnh vực khác nhau như tài chính – ngân hàng, xây dựng, nhà hàng – khách sạn, bất động sản, du lịch…. NAM AN hiểu rằng mỗi sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất còn được xem như như một thông điệp truyền tải hình ảnh thương hiệu, tình cảm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Vì thế NAM AN không ngừng đổi mới, tìm hiểu và tiếp thu những xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó NAM AN luôn tìm kiếm những kỹ thuật công nghệ sản xuất mới để tạo ra các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao, góp phần tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy việc tiêu thụ của đối tác.

Những đối tác khách hàng đã tin tưởng lựa chọn NAM AN làm đơn vị đồng hành trong suốt thời gian qua:

quà tặng doanh nghiệp

Tại sao chúng tôi lại chọn cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp để phát triển?

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, làm thế nào để lấy được tình cảm khách hàng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Và NAM AN hiểu được vấn đề đó của các doanh nghiệp nên đã được thành lập ra để giải quyết vấn đề.

Trong các dịp lễ, kỹ niệm, hoặc chiến lược marketing các doanh nghiệp thường tung ra thị trường những sản phẩm được gọi là quà tặng cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ. Món quà đó vừa có ý nghĩa tri ân khách hàng vừa có tác dụng quảng cáo marketing cho doanh nghiệp. Mục đích của việc này vừa tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với đối tác, khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng.

 quà tặng doanh nghiệp

cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp

Sản phẩm của chúng tôi:

Sau đây là những sản phẩm, mà chúng tôi cung cấp và thực hiện cho đối tác của mình:

Bộ quà tặng giftset: món quà này là sự kết hợp của nhiều món quà lại với nhau. Có thể là một cuốn sổ tay, kết hợp với một cây bút ký được khắc logo được đựng trong một hộp giấy cứng sang trọng bên ngoài có thêm logo công ty, cũng có thể là những sự kết hợp khác. Nhưng tất cả đều hoàn hảo cho một sự lựa chọn về quà tặng cao cấp doanh nghiệp nếu bạn muốn tặng cho đối tác, khách hàng của mình.

 quà tặng doanh nghiệp

Gift set quà tặng sản phẩm cao cấp dành cho doanh nghiệp.

Quà tặng công nghệ: trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, các sản phẩm quà tặng công nghệ luôn là món quà tặng được mọi người yêu thích nhất, điển hình là những sản phẩm thú vị tiện ích như USB, pin sạc dự phòng, adapter du lịch, loa Bluetooth…các sản phẩm quà tặng công nghệ khi quý khách đặt hàng bên NAM AN đều được in, khắc logo theo thiết kế yêu cầu của quý khách nhằm mang đến một sản phẩm khi đến tay người nhận sẽ không quên được quý khách.

 quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng công nghệ, sản phẩm thích hợp trong thời đại ngày nay dành cho doanh nghiệp

Sản phẩm đựng đồ uống: theo xu hướng bảo vệ môi trường sử dụng sản phẩm sử dụng nhiều lần, thì món quà tặng sản phẩm đồ uống luôn là một món quà tặng cho công ty mang nhiều ý nghĩa. Với mẫu mã đa dạng, công nghệ in, khắc trên sản phẩm tiên tiến sẽ mang đến cho quý khách một sản phẩm vô cùng ấn tượng khi đến tay khách hàng.

 quà tặng doanh nghiệp

Sản phẩm đựng đồ uống, quà tặng in ấn logo doanh nghiệp cao cấp.


Bên cạnh những sản phẩm nổi bật trên chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng, mẫu mã đa dạng và giá cả thì lại rất hợp lý quý khách tham khảo thêm tại www.namangift.com

Tại sao nên lựa chọn NAM AN là đối tác tin cậy trong việc cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp?

NAM AN đạt được như ngày hôm nay nhờ đưa ra những tiêu chí để phát triển nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho đối tác của mình.

6 tiêu chí hoạt động đồng hành phát triển của NAM AN.

1/ Tư vấn rõ ràng nhiệt tình luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

2/ Chất lượng quà tặng doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, hàng hóa phải đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

3/ Giá cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất, NAM AN luôn đưa giá tốt nhất cho khách hàng để cùng hợp tác phát triển lâu dài.

4/ Kinh nghiệm xữ lý các yêu cầu đa dạng, dự trù được những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Lên kế hoạch cùng đối tác ngay từ khâu tư vấn để kết quả đạt được là tốt nhất để 2 bên đều win-win.

5/ Dịch vụ của NAM AN lúc nào cũng sẽ trọn gói cho đối tác từ tư vấn, thiết kế, in, khắc, đóng gói và giao hàng nên những đối tác của chúng tôi cứ yên tâm không phải tìm thêm những dịch vụ đi kèm khi đặt hàng.

6/ Đi kèm với đó là chính sách hậu mãi. Với đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ đối tác khi gặp sự cố vấn đề về hàng hóa. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành phù hợp cho từng sản phẩm. Bên cạnh là những ưu đãi khuyến mãi cũng như chiếc khâu cho những đối tác lâu năm của NAM AN.

quà tặng doanh nghiệp

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Xem thêm các video ý tưởng quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại đây.


CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: