BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ IN ẤN THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

31/03/2020

BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ IN ẤN THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

Làm mới hình ảnh công ty trong mắt khách hàng là việc mà các doanh nghiệp không ngừng thúc đẩy nhằm tăng sứ cạnh tranh trên thị trường. Từ việc tặng một món quà đơn lẽ, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang chọn bộ quà tặng doanh nghiệp để làm công cụ thúc đẩy mối quan hệ, đồng thời kết hợp quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn.

1. Việc sữ dụng bộ quà tặng cho doanh nghiệp có ý nghĩa thế nào?

Bộ quà tặng là sản phẩm quà tặng tập hợp nhiều loại quà tặng khác nhau, có thể bao gồm bút, móc khóa, hộp đựng namecard hoặc bộ chuột, usb, sạc dự phòng.... Tất cả được in logo doanh nghiệp để làm sản phẩm quà tặng rất có ý nghĩa và phục vụ nhu cầu quảng cáo cao.

 bộ quà tặng sổ da bút kim loại

Bộ quà tặng doanh nghiệp với những sản phẩm sang trọng kết hợp có thể tặng cho đối tác trong các event của công ty, tặng nhân viên trong các dịp khen thưởng,… Những sản phẩm nằm trong bộ quà tặng có tính ứng dụng cao, không chỉ có thể phục vụ cho công việc văn phòng mà còn có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Các loại Quà tặng cho doanh nghiệp được làm từ các chất liệu như

– Bộ làm từ inox

– Bộ làm từ gỗ

– Bộ làm từ da

– Bộ làm từ nhựa

2. Những bộ quà tặng doanh nghiệp được nhiều người mua nhất hiện nay.

Có rất nhiều bộ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp được tạo nên bộ giftset cùng  xem thử nên Nam An chọn món quà tặng nào đẹp sau đây.

2.1 Bộ quà tặng cho doanh nghiệp được làm bằng da.

Bộ quà tặng in logo doanh nghiệp bằng da được đựng trong hộp mỹ thuật giấy cứng sang trọng, bìa có logo ép kim rất nổi bật. Sản phẩm trong bộ quà tặng này thường là các cuốn sổ tay in logo doanh nghiệp được làm bằng da, kết hợp với móc khóa da được dập lgo doanh nghiệp và có thể kèm theo một chiếc hộp đựng name card bằng da để tăng thêm độ sang trọng cho bộ quà tặng doanh nghiệp.

 bộ quà tặng doanh nghiệp bằng da

Sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp được làm bằng da

2.2 Quà tặng công nghệ dành cho doanh nghiệp, sự kết hợp của usb và các sản phẩm công nghệ trong bộ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

USB luôn được các doanh nghiệp ưu tiện lựa chọn bởi những đặc điểm sau:

  • Thiết thực: USB là món quà tặng khá thiết thực bởi nhu cầu lưu trữ thông tin thời đại 4.0 rất cao.  Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

  • Hầu hết các doanh nghiệp ở các ngành đều có thể lựa chọn USB quà tặng cho chiến dịch marketing, branding của mình.

  • USB quà tặng rất đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu … tạo nên nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng: USB pha lê, USB kim loại, USB dạng card, USB gỗ...

 bộ quà tặng doanh nghiệp màu đỏ

Bộ quà tặng doanh nghiệp có màu đỏ

2.3 Những bộ quà tặng của doanh nghiệp dùng tặng cho nhân viên văn phòng.

- Bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ: là bộ phối những sản phẩm bút gỗ, hộp namecard gỗ, quà để bàn gỗ, móc khóa gỗ, usb gỗ…

- Bộ quà tặng doanh nghiệp để bàn: thường được phối nhiều sản phẩm với nhau, chất liệu bất kỳ, để phục vụ cho công tác trong văn phòng. Ví dụ: quà để bàn pha lê phối bút ký, sổ note phối quà để bàn gỗ, bút phối móc khóa….

- Bộ quà tặng văn phòng bằng da: sổ da, usb da, móc khóa da, hộp namecard, bóp ví da…


 bộ quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ

Quà tặng cho doanh nghiệp bằng gỗ


3. Mua quà tặng Doanh nghiệp tại HCM

Bộ quà tặng dành cho doanh nghiệp bao gồm nhwangx sản phẩm tiện lợi với nhu cầu sữ dụng cao. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ người quản lý đến nhân viên. Bạn cũng có thể dùng bộ quà tặng doanh nghiệp để tặng cho đối tác, khách hàng...

Vậy nên mua quà tặng cho doanh nghiệp ở đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm trong nganh cung cấp các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Nam An Gift luôn là đơn vị hàng đầu trong lình vực này. Khi bạn có nhu cầu mua bộ quà tặng cho doanh nghiệp hay liên hệ cho chúng tôi để được hưởng các ưu đãi đặc biệt sau.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

- Với những chuyên viên về đồ họa và thiết kế, Nam An Gift sẽ hỗ trợ miễn phí thiết kế logo doanh nghiệp lên bộ quà tặng để bạn có thể hình dung ra được bộ quà tặng sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

- Nhân viên kỹ thuật chiệu trách nhiệm sản xuất gia công logo lên bộ quà tặng doanh nghiệp cũng như đóng gói thành phẩm. Đây là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp cũng như làm việc rất tâm huyết với từng sản phẩm.

- Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh, Hỗ trợ đóng gói và gởi đến khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 bộ quà tặng doanh nghiệp màu xanh dương

Bộ quà tặng doanh nghiệp có tone màu xanh dương


Với những sản phẩm được sắp xếp, kết hợp với trong cùng một chiếc hộp tạo ra sự chỉnh chu, sang trọng mang đến sự hài lòng cho người nhận. Chính người nhận cũng sẽ đánh giá cao về tâm ý mà doanh nghiệp đặt ra, quan trọng hơn hết, những sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp được họ ghi nhớ lâu dài.

 bộ quà tặng doanh nghiệp màu đỏ

Bộ quà tặng doanh nghiệp có màu đỏ

Công ty TNHH ĐT và PT Nam An sẽ mang đến cho khách hàng những bộ giftset thật sang trọng, các sản phẩm kết hợp hoàn hảo mang đến hiệu ứng truyền thông cao.

Xem thêm

Sản phẩm bộ giftset doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: