MẪU USB DA LÀM QUÀ TẶNG

13/03/2020

MẪU USB DA LÀM QUÀ TẶNG

USB bằng da làm quà tặng cao cấp cho công ty và quà tặng khuyến mãi. Chúng luôn được yêu thích bởi các nhân viên và khách hàng.

Chúng tôi đã chọn 3 mẫu USB da hàng đầu dựa trên cả mức độ phổ biến, chất lượng của USB, thiết kế và in ấn logo một cách tinh tế. Chúng tôi yêu những USB chất lượng này, bạn nghĩ sao?

USB da 001 là loại phổ biến nhất trong tất cả các mẫu USB da của chúng tôi. Với khâu kết hợp màu sắc, khóa kim loại chắc chắn, nhãn hiệu có thể được in hoặc dập nổi ở cả hai mặt nếu muốn USB 001 tiếp tục là một loại USB quảng cáo bán chạy.

Một lựa chọn nữa cho dòng USB da, đó là USB da 003. Giống như tất cả loại USB bằng da được cung cấp bởi công ty Nam An, USB da 003 có diện tích in lớn, logo công ty của bạn có thể được in hoặc dập nổi,. Đây cũng là mẫu Da tiêu chuẩn duy nhất của chúng tôi.

USB da 009 dạng túi một lần nữa có thể được in hoặc dập nổi, gắn với một khóa kim loại vào thanh USB bên trong. Một chuỗi kim loại nhỏ gắn hai cái lại với nhau để USB ko bị mất khỏi túi. Một thiết kế độc đáo và kỳ quặc thực sự mang lại cho chiếc USB da này sự hấp dẫn đặc biệt.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ loại USB da quảng cáo nào đã lọt vào top 3 của chúng tôi, xin đừng ngần ngại liên lạc. Nếu bạn chưa tìm thấy mẫu phù hợp với mình, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Địa chỉ: 104 Đào Sư Tích, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Website: https://namangift.com/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: