BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT INOX 304 HÀN QUỐC.

21/08/2020

BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT INOX 304 HÀN QUỐC.

1. Một số thông tin về bình nước giữ nhiệt Hàn Quốc.

Sản phẩm thích hợp với học sinh, người làm văn phòng hoặc những người có sở thích đi du lịch.

Độ dày inox cao và cao cấp nên khá nặng.Thể tích chứa nước thực của Bình 1,2l được khoang 950ml

Bình giữ nhiệt Hàn Quốc

Bình nước giữ nhiệt Hàn Quốc cấu tạo chủ yếu bằng inox không gỉ, không gây độc hại cho người sử dụng cũng như hạn chế việc trầy xước ở mức tối đa.

Sản phẩm có quai cầm và quai xách tiện dụng. Quai cầm thiết kế bằng nhựa, có gờ ứng với các ngón tay Quai cầm làm bằng nhựa P.P màu đen, độ dài 15cm, có các gờ ứng với các ngón tay giúp việc cầm/nắm thêm dễ dàng. Quai xách tiện dụng Quai xách làm bằng vải dù, kích thước 50x2 cm (dài x rộng), có thể điều chỉnh độ ngắn/dài bằng chốt khóa.

Bình giữ nhiệt Hàn Quốc có quai cầm

Nắp bình thiết kế độc đáo Gioăng cao su chống tràn nước Nắp bình làm bằng chất liệu nhựa P.P, thiết kế khá độc đáo, có gioăng cao su chống tràn nước ngay cả khi bình đổ. Phía trên là nút on/off tiện dụng. Khi cần rót nước, người dùng chỉ cần ấn nút xuống. Sau khi xong, bạn nhấn thêm một lần nữa để nút trở lại vị trí ban đầu. Đường kính của miệng bình 3,5cm Miệng bình có đường kính 3,5cm, dễ dàng cho việc đổ nước vào bình.

Thân bình có 2 lớp cách nhiệt chân không giúp sản phẩm giữ nhiệt nước trong bình. Sản phẩm có thể giữ nước nóng/lạnh trong thời gian từ 8-10 tiếng Khi rót, nước chảy đều thành dòng Khi thực hiện thao tác rót, nước chảy ra khá đều, thành dòng, không có hiện tượng tắc hoặc chảy ngắt quãng.

Bình nước giữ nhiệt Hàn Quốc bằng inox 304

Ngoài các loại nước uống, bình nước giữ nhiệt Hàn Quốc còn có thể giữ nhiệt các loại thực phẩm như: cháo, phở, súp, canh... - Đối với lần đầu sử dụng, nên rửa bình bằng nước trung tính (không hóa chất) và dùng vải mềm lau sạch. - Tránh làm rơi hoặc va đập mạnh. - đổ nước cách nắp bình 2cm, tránh tràn nước khi vặn nắp. - Để nắp bình tránh xa nơi có nhiệt độ cao. - Nếu bình bị lắng cặn, có thể cho một lượng nước chứa 10% dấm ăn vào, lau sạch bên trong bằng mút mềm rồi rửa lại bằng nước sạch.

2. BÌnh giữ nước giữ nhiệt Hàn Quốc in logo thương hiệu.

Công ty Nam An sẽ hỗ trợ quý khách hàng in, khắc logo doanh nghiệp lên bình giư nhiệt nhiệt Hàn Quốc 

Bình nước giữ nhiệt Hàn Quốc dung tích 1,2L

Ngoài mẫu bình giữ nhiệt Hàn Quốc Nam an còn rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt khác quý khách có thể xem thêm tại: https://namangift.com/binh-ly-giu-nhiet

3. Một số hình ảnh về bình giữ nhiệt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bình giữ nhiệt gỗ

Bình giữ nhiệt life in, khắc logo

Bình gữi nhiệt elmiich

bình giữ nhiệt hiển hiển nhiệt độ

Bình giữ nhiệt lock&lock 

Bình giữ nhiệt in khắc logo

Bình giữ nhiệt làm quà tặng.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về bình giữ nhiệt tại: https://namangift.com/binh-giu-nhiet-in-logo-lam-qua-tang

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
namangift.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: