SỔ DA BÌA CÒNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Xưởng sản xuất sổ da bìa còng NAMANGIFT.

Namangift là một trong những cơ sở sản xuất sổ tay bìa còng quà tặng hàng đầu tại tphcm, sổ da bìa còng của chúng tôi có độ bền và tính thẩm mỹ cao, qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sổ tay quà tặng đã giúp công ty chúng tôi có thêm kinh nghiệm và ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình.

sổ da bìa còng

Các mẫu sổ tay da bìa còng do chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao, rõ nét, được nhiều thương gia đặt mua và đánh giá cao để làm quà tặng. Trên thị trường sổ tay quà tặng có rất nhiều công ty nhận sản xuất sổ bìa còng nhưng hầu hết đều được sản xuất thông qua dịch vụ, rất ít công ty trực tiếp sản xuất như công ty chúng tôi.

Việc quản lý sản phẩm thông qua dịch vụ rất khó khăn, sổ da bìa còng làm không đúng quy trình sản xuất nên chất lượng sổ thường không tốt, không đảm bảo thời gian làm ảnh hưởng đến quà tặng và kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp.

2. Thông tin về sản phẩm sổ tay da bìa còng

Chất liệu: da PU cao cấp, da simili, có thể in ấn, dập chìm, dập nhũ lên bìa để quảng bá hình thương hiệu

Kích thước: A4, B4, A5, B5, A6 và sổ da bìa còng b6

sổ da bìa còng

Loại còng: có 2 loại còng cơ bản là còng 6 lổ và còng 9 lỗ, về màu sắc của còng có màu bạc inox, màu đen, hoặc vằng gol

Màu sắc bìa sổ tay còng: có hơn 3000 mã da với màu sắc cũng như kiểu vân da khác nhau để bạn lựa chọn.

Ruột sổ bìa da còng: ruột sổ sẽ gồm 100 trang tương ứng với 200 trang. Bạn có thể in ấn hình ảnh, logo, nội dung giời thiệu về doanh nghiệp ở bên trong ruột sổ không giới hạn về màu sắc, Bạn cũng có thể in thêm các thông tin càn thiết như lịch năm hoặc tờ để ghi thông tin cá nhân ở những tờ đầu của ruột sổ da bìa còng, những tờ còn lại bạn có thể in dòng kẻ và logo, chúng tôi không giới hạn về màu sắc in của ruột sổ. Tuy nhiên, nếu bạn in càng nhiều màu thì giá thành của cuốn sổ sẽ càng cao.

sổ da bìa còng

Miễn phí thiết kế nội dung lên bìa sổ và ruột sổ theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ cho bạn về phần này.

Xem thêm nhiều mẫu sổ da bìa còng đẹp giá rẻ tại: https://namangift.com/so-da-bia-cong

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: