SẢN XUẤT SỔ TAY QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦU

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bạn đang tìm đơn vị để sản xuất sổ tay quà tặng theo yêu cầu cho doanh nghiệp của mình? Liên hệ ngay: 0932 54 9262 (có Zalo) để được tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm.

Chuyên sản xuất sổ tay, sổ da, sổ lò xo theo yêu cầu. In ấn, và gia công lên sổ quà tặng cho các công ty và doanh nghiệp.

Miễn phí tư vấn và thiết kế, hỗ trợ lên mẫu trước khi sản xuất hàng loạt, giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

 

1. Xu hướng sử dụng sổ tay bằng da làm quà tặng của các doanh nghiệp.

Ngày nay việc sử dụng sổ tay tại các văn phòng công ty, donah nghiệp không còn quá xa lạ. Một cuốn sổ tay giúp ghi chép những nội dung quan trọng của một buổi họp. Hoặc dùng để ghi chép các nội dung công việc hằng ngày của nhân viên.

Việc sử dụng sổ tay có in logo doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu lên rất nhiêu. Trong những sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thường sẽ có sổ tay in logo doanh nghiệp.

sản xuất sổ tay quà tặng bằng da

Và việc sản xuất sổ tay quà tặng luôn được các sếp lớn của 1 công ty hay doanh nghiệp chú trọng. Vì sổ tay có thể in được rất nhiều hình ảnh, nội dung để khi tặng đến các đối tác khách hàng có thể tăng nhận diện thương hiệu và khiến khách hàng hoặc đối tác nhớ đến doanh nghiệp của bạn hơn khi đưa ra các quyết định hợp tác.

Sổ tay quà tặng nói chung và sổ tay bằng da nói riêng luôn là món quà tặng hoàn hảo cho doanh nghiệp khi nghĩ đến các chính sách đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Với cuốn sổ da in logo doanh nghiệp là một món quà tặng cao cấp và sang trọng. Bên ngoài bìa da có thể dập chìm hoặc có là dập nhũ sang trọng. Bên trong ruột sẽ có những twof đầu của sổ là hình ảnh của doanh nghiệp, tiếp đến có thể là tờ ghi nội dung thông tin cá nhân, Bạn cũng có thể in thêm lịch vào trong sổ tay để tiện theo dõi ngày tháng. Tiếp đến là những tờ giấy for kem hoặc trắng với định lượng 80 gsm-100 gsm đủ cao cấp và được in logo doanh nghiệp cùng với dòng kẻ một cách sắc nét.

sản xuất sổ tay da quà tặng

2.Những điều cần biết khi đặt sản xuất sổ tay quà tặng bằng da

Ngày nay có rất nhiều công ty, nhà xưởng nhận sản xuất sổ da quà tặng. Nhưng đa số thì chỉ mới được hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sổ da được 1-2 năm. Nếu bạn đặt hàng cho doanh nghiệp của mình trúng phải những xưởng ít kinh nghiệm thì sản phẩm bạn nhận được có thể sẽ không được như mong muốn của sếp bạn,

Vậy khi đặt in sổ tay da quà tặng cho công ty cần quan tâm gì.

in sổ tay quà tặng theo yêu cầu

2.1 Chất liệu để làm bìa sổ da quà tặng.

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại da có thể sữ dụng để làm sổ nhưng phổ biến nhất là ba loại: da thật, da simili và da pu cao câp. Mỗi loại da sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau và cũng tùy chất liệu mà cuốn sổ tay quà tặng hoàn thiện sẽ khác nhau.

Đối với da thật, thì đây là loại chất liệu ít phổ biến do nguồn nguyên liệu không được phong phú. Sản xuất sổ tay quà tặng bằng da thật sẽ tạo nên được những cuốn sổ vô cũng sang trọng. Tuy nhiên giá thành của sổ lại khá cao và không chủ động được màu sắc cũng như kiểu vân da.

Đa số sổ da được sản xuất tại Việt Nam hiện nay đều sử dụng da tổng hợp thông thường hay còn gọi là da simili. Sổ được làm bằng da simili có ưu điểm cạnh tranh về giá thành, về màu sác và kiểu vân cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, độ bền cơ học của sổ được làm từ da simili không được cao bằng những loại da khác.

sản xuất sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Tại NAM AN GIFT chúng tôi cung cấp hơn 2000 mẫu da tổng hợp cao cấp PU để làm sổ da quà tặng. Sổ được làm từ da PU cao cấp đáp ứng được hầu hết các nhước điểm của các loại da kia. Sổ tay quà tặng làm bằng da PU có độ bền cơ học cao, giá thành cạnh tranh. Mẫu vân da cũng như màu sắc của da PU cũng rất đa dạng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khó của khách hàng.

Tùy vào nguồn ngân sách cũng như yêu cầu về chất lượng mà bạn nên lựa chọn loại da phù hợp để sản xuất sổ tay da quà tặng cho công ty của bạn.

2.2 Gia công bìa sổ da và đưa logo thương hiệu lên bề mặt của sổ.

Vì bề mặt bên ngoài của sổ luôn là nơi thu hút được ánh nhìn từ nhiều người nhất. Nên vấn đề chọn kiểu bìa da nào để phù hợp và phải gia công logo lên trên bìa như thế nào để sang trọng thì không phải ai cũng biết.

Bìa da ngày nay có rất nhiều loại khách nhau từ sổ bìa còng may cạnh, sở bìa còng sơn cạnh, sổ nhét ruột, sổ dán gáy.... Và mỗi kiểu dáng sổ đều có một nét đẹp khác nhau. Tùy yêu cầu của sếp bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu nào mà bạn muốn để yêu cầu xưởng sản xuất làm.

Sản xuất sổ tay quà tặng bằng da có 3 phương pháp gia công để đưa logo thương hiệu lên bìa sổ.

sản xuất sổ tay quà tặng bằng da theo yêu cầu

Phương pháp thứ nhất là dập nhiệt. Phương pháp này sẽ sử dụng một khuôn kim loại sau đó dúng máy ép nhiệt để dạp chì logo lên bìa da. Bạn cũng có thể chọn dập logo có mày sắc thông qua phương pháp dập nhũ logo lên bìa sổ da quà tặng. Phương pháp này được sử dụng nhiều nhất bới logo khi được làm bằng cách này khá là bền và rất sang trọng.

Đối với những đơn hàng gấp thì bạn có thể chọn phương pháp in kỹ thuật số lên bề mặt bìa. Với phương pháp này logo được in bằng máy in công nghệ. Logo sẽ được tạo nên một cách nhanh chón và nhiều màu sắc. Tuy nhiên nếu so sánh logo được gia công bằng phương pháp in và phương pháp dập nhiệt khi sản xuất bìa sổ tay quà tặng thì phương pháp này không sang trọng bằng dập nhiệt.

xưởng sản xuất sổ tay quà tặng bằng da

Phương pháp cuối cùng ít được sử dụng do logo khi hoàn thiện không được đẹp bằng 2 phương pháp kia đó là khắc lazer. Đối với phương pháp khắc lazer thì logo thời gian sản xuất rất nhanh. phương pháp này thường được sử dụng đối với khách hàng cần gấp phải lấy hàng trong ngày.

2.3 Ruột sổ tay được sản xuất như thế nào và từ chất liệu gì?

Nếu bìa sổ tay quà tặng là nới thu hút ánh mắt của người nhìn thì ruột sổ lại là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, nội dung đến khách hàng hoặc đối tác một cách tốt nhất.

Ruột sổ sẽ thường bao gồm 2-5 tờ đầu bằng giấy couche 200 gsm in ấn hình ảnh cũng như nội dung nhiều màu sắc. Lý do sử dụng giấy couche ở những tờ nội dung quảng cáo là vì chất liệu giấy này tốt khi in không bị thấm mực nhiều, màu sắc hình ảnh sau khi in tươi và đẹp. Tuy nhiên để ghi chép thì chất liệu giấy này lại không phải là lựa chọn tốt. Và giá cả nếu sữ dụng giấy này để in nguyên cuốn sổ cũng khá cao.

sản xuất sổ tay bìa còng quà tặng

Phần còn lại của ruột sổ thường sẽ sữ dụng giấy fort có định lượng từ 80 - 100 gsm. Loại giấy này thích hợp để ghi chép cũng như chất liệu khá ổn và giá thành lại rẻ. Bạn có thể in logo kết hợp với dòng kẻ trên những tờ ruột này.

Vì phần ruột sổ sẽ in rất nhiều nội dung để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nên các khi đặt sản xuất sổ tay quà tặng bằng da các bạn nên chú ý đến phần này.

sản xuất sổ tay quà tặng bìa còng

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: