SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA CÒNG DA PU CHẤT LƯỢNG CAO K/H BISON

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng một cuốn sổ cũ nhàm chán cho các công việc viết hàng ngày của mình không? Bạn có muốn thêm một chút sáng tạo và phong các vào thói quen viết lách của mình không? Không đâu khác ngoài sổ tay bìa còng da PU chất lượng cao! Những cuốn sổ cầm tay này không chỉ mang đến vẻ bề ngoài sang trọng, mà còn tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng. Cho dù bạn đang ghi lại những suy nghĩ, vẽ nguệch ngoạc hay lên ý tưởng, những cuốn sổ còng tay này là người bạn đồng hành hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Cấu trúc chắc chắn và bền bỉ mang đến trải nghiệm viết thoải mái, trong khi thiết kế còng sổ độc đáo tạo thêm nét sắc sảo. Vậy tại sao lại chọn những cuốn sổ đơn điệu và không bắt mắt khi bản có thể thỏa sức sáng tạo với sự trợ giúp của những cuốn sổ còng da PU chất lượng cao? 

san-xuat-so-tay-bia-cong-da-pu-chat-luong-cao-namangift

1. Lợi ích của việc sử dụng sổ còng để sáng tạo.

Sổ tay bìa còng không chỉ là một cuốn sổ thông thường. Chúng được thiết kế để truyền cảm hứng sáng tạo và cung cấp trải nghiệm viết độc đáo. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng sổ tay bìa còng da PU chất lượng cao để sáng tạo:

1.1 Thiết kế độc đáo.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng sổ còng tay là thiết kế độc đáo của chúng. Thiết kế còng tay tạo thêm nét sắc sảo và phong cách cho món quà tặng của bạn, làm món quà tặng thêm nổi bật so với các món quà khác. Còng sổ không chỉ là để trang trí, còng sổ còn đóng vai trò là một tính năng giữ cho sổ tay được chắc chắn, ngăn không cho bất kỳ trang nào bị lỏng rơi ra ngoài.

@namangift #namangift #quatangnaman ♬ nhạc nền - 🎶BB97 Văn Lý🎶 - 🎶𝘽𝘽𝟵𝟳 𝙑𝘼𝙉𝙇𝙔🎶

1.2 Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thông qua món quà tặng sổ tay bìa còng da pu.

Sổ còng được làm từ chất liệu da PU cao cấp, mang lại độ bền và cảm giác thoải mái khi viết. Các trang được liên kết với nhau chắc chắn, đảm bảo chúng không bị rơi ra ngoài hoặc thất lạc. Các trang cũng dày và có chất lượng cao, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho nhiều nội dung in ấn khác nhau.

san-xuat-so-tay-bia-cong-da-pu-chat-luong-cao-namangift

1.3 Tính linh hoạt của sản phẩm.

Sổ còng tay rất linh hoạt và có thể sử dụng để in ấn nhiều nội dung khác nhau. Có thể dễ dàng thay thế các trang không phù hợp mà không ảnh hưởng đến chất lượng của cuốn sổ tay. Thiết kế còng tay giúp cuốn sổ thêm phẩn sắc sảo, tạo sự hoàn hảo cho sản phẩm.

1.4 Sử dụng sổ tay bìa còng da PU chất lượng để truyền cảm hứng.

Nhiều khách hàng đã đặt sản xuất in ấn các sản phẩm sổ tay còng bìa PU cao cấp để ghi chú, truyền cảm hứng sáng tạo cho người sử dụng. Thiết kế độc đáo và kết cấu chất lượng cao khiến chúng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng. Cảm giác bìa da và âm thanh lật trang mang lại trải nghiệm cảm giác giúp khơi nguồn sáng tạo.

san-xuat-so-tay-bia-cong-da-pu-chat-luong-cao-namangift

1.5 Thể hiện sự chỉnh chu trong việc lựa chọn quà tặng.

Sổ tay bìa còng da PU chất lượng cao rất phong cách và sang trọng, khiến chúng trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho các doanh nhân, nhân viên ưu tú. Da PU có nhiều màu sắc, nhiều vân da khác nhau, bìa sổ thì có nhiều kiểu dáng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một mẫu phù hợp với phong cách của doanh nghiệp của mình.

2. Các yếu tố cần xem xét khi đặt sản xuất sổ tay bìa còng da PU cao cấp làm quà tặng cho doanh nghiệp

Khi chọn một cuốn sổ còng tay, điều cần thiết là phải xem xét các yếu tố sau:

2.1 Kích thước của sản phẩm

Kích thước của sổ tay là điều cần thiết, tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng nó. Nếu bạn cần một cuốn sổ tay để viết khi đang di chuyển, một cuốn sổ có thể bỏ túi có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn tặng sổ tay bìa còng da PU chất lượng cao là nhân viên văn phòng, các đối tượng cần ghi chép nhiều, thì cuốn sổ phải có thật nhiều không gian để ghi chép, bạn sẽ phải lựa chọn kích thước cuốn sổ lớn hơn.

san-xuat-so-tay-bia-cong-da-pu-chat-luong-cao-namangift

2.2 Chất lượng giấy viết và giấy in quảng cáo.

Chất lượng của giấy là rất cần thiết, tùy thuộc vào nội dung bạn định in ấn bên trong. Nếu bạn cần ghi chú hoặc vẽ thì cần giấy có độ dày cao. Nếu bạn in ấn nội dung quảng cáo nhiều màu bạn nên chọn giấy không thấm mực như giấy couche. Hoặc bạn đối tượng người nhận quà là người sử dụng bút mực nước thì bạn nên dùng loại giấy chống lem.

2.3 Chất liệu để làm bìa sổ còng.

Chất liệu bìa là rất cần thiết, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng sổ tay. Nếu bạn cần một cuốn sổ tay có thể chịu được hao mòn, bìa cứng có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn một cuốn sổ thời trang và thanh lịch, bìa da mềm có thể là lựa chọn tốt nhất.

Xếp hạng các loại chất liệu da để làm bìa sổ: da thật - da PU chất lượng cao - da simili - giấy. thứ tự được xếp theo chất lượng và giá cả giảm dần.

san-xuat-so-tay-bia-cong-da-pu-chat-luong-cao-namangift

2.4 Giá cả của sổ tay bìa còng da PU là bao nhiêu?

Giá của một cuốn sổ tay bìa da quà tặng được quyết định bởi nhiều yếu tố như số lượng: nội dung in ấn, chất liệu giấy.... Điều cần thiết là bạn cần phải xác định được nguồn ngân sách phù hợp của công ty bạn để nhân viên có thể đưa ra tư vấn hợp lý.

2.5 Lựa chọn các xưởng sản xuất, nhà cung cấp có uy tín cao.

Uy tín tạo nên thương hiệu. Nên việc lựa chọn những thương hiệu uy tín là điều cần thiết. Bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp các thông tin sản phẩm họ đã từng sản xuất cho các đối tác khách hàng nào để đánh giá được độ uy tín và chất lượng của sổ tay mà họ đã từng sản xuất.

 

Xem thêm:

Sổ da quà tặng

Bộ giftset quà tặng

Quà tặng văn phòng

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: