BÌA SỔ CÒNG DA SIMILI CAO CẤP

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1.Thông tin về sản phẩm bìa sổ còng da simili cao câp

Chất liệu: da simili cao cấp siêu sạch, bền, nhẹ, co giãn, chống ẩm, chống thấm tốt nhất. Với rất nhiều màu và vân da khác nhau để bạn lụa chọn. Không chỉ sản xuất bìa sổ còng da simili chúng tôi còn sản xuất sổ tay bìa còng bằng da PU cao cấp.

bìa sổ còng da simili

Sổ có nhiều ngăn đựng thẻ tín dụng / card visit, ngăn đựng danh thiếp, ngăn phụ đa chức năng tiện lợi: hồ sơ cá nhân, tài liệu quan trọng, tiền lẻ ... Chức năng còng của sổ giúp người dùng dễ dàng thay thế cống. bìa sổ tay còng da là sự kết hợp hoàn hảo của ba yếu tố: chất lượng, tính thực dụng và kiểu dáng thời trang, thanh lịch. Sổ bìa da simili còng cao cấp là thành quả tuyệt vời của sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc chất lượng cao, chất liệu bền bỉ và sự khéo léo tinh tế của đội ngũ xưởng da tiên tiến.

Có thể nói, bìa sổ còng da simili không chỉ là công cụ, mà còn là người bạn đồng hành, giúp bạn tối ưu hóa công việc một cách khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đồng thời, đây cũng là một cuốn sổ da quà tặng dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc là vật phẩm để truyền thông, quảng cáo hiệu quả cho công ty.

SỔ BÌA DA CÒNG

Sổ gồm 200 trang giấy for trắng hoặc vàng với định lượng từ 80-100gsm, Bạn có thể in ấn nội dung và hình ảnh của công ty với nhiều màu sắc ở những trang đầu của sổ, bạn cũng có thể in thêm một số nội dung khác như lịch hoặc tờ thông tin cá nhân. Nhưng trang còn lại của ruột sổ sẽ được in dòng kẻ cũng với logo 1 màu. Còng sổ cho phép bạn dễ dàng lật, di chuyển, chèn thêm thông tin chi tiết vào các phần đã ghi trước đó, lấy ra từng trang hoàn chỉnh hoặc chia sẻ / trao đổi với người khác. Đồng thời bạn có thể để dàng thay thế nội dung ruột sổ của bìa sổ còng da simili bằng cách bỏ đi phần ruột cũ và đặt in lại bộ ruột sổ mới.

2. Những ưa đãi khi đặt mua bìa sổ còng da simili cao cấp tại Quà Tặng Nam An.

- Với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành sản xuất sổ tay, in sổ da bìa còng cho công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất.

- Với hơn 500 mẫu da simili để làm bìa sổ còng và 2500 mẫu da pu cao cấp với màu da và vân da khác nhau. Bạn sẽ có thể thỏa mái lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một mẫu da đpẹ và sang trọng bậc nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế tại công ty quà tặng Nam An hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho bạn. Bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất về cách chọn sản phẩm. CŨng như được thiết kế để có thể hình dung ra được dản phẩm trước khi đặt hàng.

bìa sổ còng da cao cấp

- Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn luôn cố gắng để sản xuất mẫu hoàn thiện nhất để khách hàng có thể xem qua trước khi sản xuất hàng loạt.

- Sản phẩm khi hoàn thiện sẽ được kiểm tra về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ và được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tận tay cho bạn.

- Chúng tôi có liên kết với những đơn vị vận chuyển lớn có uy tín để có thể giao hàng đến mọi miền trên toàn quốc, nên dù bạn ở đâu trên Việt Nam. Chúng tôi đều có thể giao hàng đến tận tay cho bạn.

Ngoài sản xuất bìa sổ còng da simili chúng tôi còn sản xuất các loại sổ tay khác như sổ da cao cấp, sổ da dán gáy, sổ lò xo.

Ngoài ra còn có các sản phẩm quà tặng khác như bình ly giữ nhiệt in logo theo yêu cầu, bút ký kim loại khắc tên, usb quảng cáo in logo doanh nghiệp, pịn sạc dự phòng chính hãng...

Chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng trong các chương trình sự kiện, hội nghị, khai trương cho các công ty, doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: