SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA CÒNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Quy trình xữ lý sản xuất sổ tay bìa còng tại NAMANGIFT.

- Khi bạn có nhu cầu sản xuất sổ tay bìa còng cho doanh nghiệp và liên hệ tới quà tặng Nam An. Nhiên viên tư vấn sẽ tiếp nhận và xữ lý thông tin, bạn cung cấp những thông tin, yêu cầu về sản phẩm quà tặng như: số lượng, thời gian cần hàng, yêu cầu về gia công logo lên sổ tay bằng da.... Bạn cũng nên cung cấp thêm thông tin về công ty của bạn cùng với sdt để nhân viên tư vấn lưu vào dât khách hàng của công ty để khi công ty có những chính sách khuyến mãi sẽ kịp thời thông báo cho bạn biết.

SỔ DA BÌA CÒNG IN LOGO

- Sau khi có được những thông tin, và yêu cầu về sản phẩm nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu những sản phẩm sổ tay bìa còng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Sau đó bạn có thể chọn mẫu sổ tay còng phù hợp với doanh nghiệp, Nhân viên sẽ gởi báo giá về sản phẩm cho bạn.

- Sau khi chọn được mẫu sổ để sản xuất sổ tay bìa còng phù hợp cũng như nhận được báo giá và thấy hợp lý, bạn có thể gởi logo hoặc nội dung để gia công lên sổ tay bìa da để nhân viên thiết kế xữ lý.

- Nhân viên thiết kế tại NAMANGIFT sẽ lên thiết kế để bạn xem và hình dung cuốn sổ da bìa còng khi hoàn thiện sẽ như thế nào. Với việc thiết kế trước như vậy sẽ tránh được tình trạng sản phẩm sản xuất ra không đạt yêu cầu của công ty.

SẢN XUẤT SỔ DA BÌA CÒNG

- Khi đã có thiết kế hoàn chỉnh và doanh nghiệp của bạn duyệt thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành nhận cọc để sản xuát sổ tay bìa còng mẫu. Bạn có thể lựa chọn đặt cọc sản xuất mẫu theo chi phí sản xuất mẫu mà nhân viên đã tư vấn hoặc đặt cọc theo giá trị của đơn hàng. Nếu bạn đặt cọc để sản xuất mẫu thì khi bạn đặt cọc để sản xuất hàng chúng tôi sẽ hoàn phần tiền cọc này lại cho bên bạn. Còn nếu bạn đặt cọc để sản xuất hàng luôn thì khi bạn duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng luôn bạn không cần phải cọc thêm gì nữa.

- Khi đã chốt mẫu thật và cọc tiền sản xuất. Bộ phận sản xuất sẽ tiến hành xuất sản phẩm sổ da còng dựa theo sản phẩm mẫu đã duyệt và file thiết kế để sản xuất hàng loạt.

- Khi hàng đã được gia công xong sẽ được đưa qua bộ phận kiểm tra và đóng gói. Sản phẩm sổ tay bìa còng sẽ được đóng gói riêng từng cuốn trong từng bao nilob và đóng vào thùng carton.

- Tiếp đến bộ phận giao hàng sẽ dựa theo thông tin giao hàng mà bạn đã cung cấp để giao hàng đến cho quý khách, Tùy nơi mà chúng tôi sẽ đưa ra những phương án khác nhau có thể sẽ là chuyển phát nhanh, cũng có thể sẽ do nhân viên công ty trực tiếp giao đến tận nơi cho bạn.

in sổ da bìa còng

Tham khảo thêm cách để chọn sổ bìa còng bằng da phù hợp tại:https://namangift.com/xuong-san-xuat-so-bia-da-qua-tang-so-luong-lon

2. Thông số kỹ thuật về sản phẩm sổ tay bìa còng in logo doanh nghiệp theo yêu cầu:

Chất liệu da ngoài: da simili, da pu cao cấp, hơn 3000 kiểu da khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc và họa tiết cho cuốn sổ của mình.

Chất liệu bìa trong: da simili, da nỉ hoặc lót nhung nhân tạo.

Kích thước của sổ tay bìa còng. Kích thước gấp bìa sổ tay còng cao cấp khổ A5 là 16x23,5 cm. Kích thước A5 mở nắp = 32 cm x 23,5 cm.

Bìa của cuốn sách này khi mở ra có kích thước A6 = 27 x 19 cm hoặc 20 x 18 cm. Bạn cũng có thể yêu cầu kích thước theo yêu cầu, chẳng hạn như B5 hoặc B6 và các kích thước khác.

SỔ DA BÌA CÒNG A5 LÀM QUÀ TẶNG

Sổ tay bìa còng cao cấp gia công logo: có thể dập chìm, dập chìm hoặc dập Trên các loại sổ tay cao cấp thường có cài bút. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng nó không cần thiết, bạn cũng có thể yêu cầu xóa phần này.

Ngăn đựng danh thiếp, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn yêu cầu phần này có trên sổ tay hay không. Còng dùng để làm sổ tay bìa da cao cấp thường có màu trắng, ngoài ra có chọn còng màu vàng hoặc đen theo yêu cầu

 Kích thước:   

- Ruột sổ A5 có kích thước: 14.5 cm x 21.5 cm.                                                                          

- Ruột sổ da còng A6 có kích thước: 10.5 cm x 17 cm hoặc 10.5 cm x 13.5 cm.

- Bạn cũng có thể yêu cầu kích thước ruột sổ theo yêu cầu

Phần giới thiệu thông tin công ty trong sổ da bìa còng: Thường bao gồm khoảng 2 – 8 trang giấy, chất liệu giấy Couche, Định lượng: 200 - 250 Gsm, không giới hạn màu sắc in

Nội dung in giới thiệu về công ty, khái quát về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp… theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, phần giới thiệu có thể in kèm theo 1 số trang bổ xung tiện ích cho người sử dụng như:

- Trang ghi chú cá nhân, Trang in các số điện thoại cần thiết, Trang bảng ghi nhớ tên, địa chỉ, số điện thoại

SỔ DA BÌA CÒNG DẬP LOGO

- Trang bảng giờ tiêu chuẩn quốc tế, Trang mã vùng, tuyến đường bộ, Trang lịch theo các năm.

- Trang chuyển đổi đơn vị mét, Trang Sơ lược quốc gia, các lễ hội dân gian.

Phần trang viết: Bao gồm 90-95 tờ (180 -190 trang) giấy for màu trắng hoặc loại chống lóa màu vàng, định lượng: 80 – 100 Gsm,

Ruột sổ da bìa còng thường sẽ in logo và dòng kẻ, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn in 1 màu. tuy nhiên nếu yêu cầu logo nhiều màu vẫn có thể in được

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: