SỔ BÌA DA CÒNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Ý nghĩa của việc sữ dụng sổ bìa da còng.

Nếu bạn đang đắn đo không biết có nên đặt đóng sổ bìa cứng với các loại sổ tay thông dụng khác hay không mà vẫn chưa quyết định được nên chọn loại sổ tay nào?  Theo đặc điểm của mỗi người, mỗi công ty khác nhau. Do đó, hãy chọn cho mình loại sổ tay phù hợp, phù hợp với công việc ghi chép hàng ngày, nhằm nâng cao hiệu quả.

SỔ BÌA DA CÒNG

Bây giờ chúng tôi xin chia sẻ những chức năng của sổ tay bìa da còng để các bạn có thêm kinh nghiệm và lựa chọn hợp lý hơn. Các loại sổ đều có các giai đoạn khác nhau về thành phẩm, nguyên vật liệu, và giá thành sản xuất.

Chúng tôi có thể giúp bạn thông qua kinh nghiệm thực tế, để bạn có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích, đặt in sổ bìa da còng cho nhân viên hoặc đối tác của công ty mình trong những sự kiện quan trọng. Cùng sự sang trọng và lịch lãm.

sổ bìa da còng

2. Tại sao nên Chọn xưởng sản xuất sổ bìa da còng NAMANGIFT?

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã sản xuất sổ tay bìa còng, sổ tay bìa da để làm quà tặng cho khách hàng. Chúng tôi cũng có những đối tác lớn nhỏ tin tưởng xưởng sản xuất sổ tay NAMANGIFT.

SỔ BÌA DA CÒNG

Để có được sự tin tưởng đó, chúng tôi cố gắng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trong khả năng hiện có của mình. Giao hàng đúng hẹn, sản phẩm sổ bìa da còng theo yêu cầu, phương thức thanh toán linh hoạt, ưu đãi cao cho khách hàng thân thiết.

SỔ BÌA DA CÒNG

Mong rằng công ty quý khách sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với những sản phẩm in logo thương hiệu của chính bạn và tạo được uy tín cho đôi bên.

3. Thông tin chi tiết về sản phẩm sổ da bìa còng

Tên sản phẩm: SỔ DA BÌA CÒNG 001

Chất liệu: da PU cao cấp với hơn 2000 mẫu da khác nhau. bạn cũng có thể lựa chọn da simili với hơn 500 mẫu da với nhiều màu sắc và vân da.

SỔ BÌA DA CÒNG

Kích thước: sổ tay bìa còng a5, sổ tay da bìa còng a6, sổ da bìa còng b6....

Loại còng: 6 lỗ, 9 lỗ

Đặt Thương Hiệu: dập chìm, dập nhũ hoặc in logo nội dung lên bìa da, Ruột sổ bên trong có thể in ấn hình ảnh, logo, nội dung không giới hạn màu sắc

Khóa cài nam châm, khe cắm điện thoại mặt trước, cắm bút bên phải tiện lợi.

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: