SỔ BÌA CÒNG GẬP 3 MAY CHỈ KÈM KHÓA DẮT BÚT

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Nam An Gift là một trong những xưởng sản xuất Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút chất lượng tại Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam. Với hơn 500 mẫu da simili và 3000 mẫu da Pu cao cấp để sản xuất sổ da.

Cùng với máy móc và kỹ thuật tiên tiến chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm sổ da quà tặng chất lượng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với nhiều mẫu sổ khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình, cũng như màu sắc da vân da để làm sổ..... 

Cùng  chúng tôi tìm hiểu những mẫu Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút doanh nghiệp hot nhất hiện nay.

1. Sổ da quà tặng, Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút

Đây là mẫu sổ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in sổ da quà tặng. Với nhiều mẫu mã khác nhau cũng kiểu dáng sang trọng. Sổ da bìa còng còn là loại sổ có thể dể dàng thay đổi nội dung ruột sổ bên trong.

Vậy những mẫu sổ da bìa còng quà tặng nào hot nhất hiện nay:

1.1 Sổ da bìa còng sơn cạnh 

Sổ da quà tặng bìa còng sơn cạnh được cấu tạo bởi 3 bộ phận chình là 

- Ruột sổ: ruột sổ thường có 80-100 tờ bằng giấy for màu trắng hoặc for màu vàng kem và có định lượng từ 80gsm-100gsm. Ruột sổ có những 2-4 trang đầu in những hình ảnh về công ty doanh nghiệp hoặc nội dung để giới thiệu về công ty nhiều màu sắc. Những tờ còn lại của sổ da quà tặng thường sẽ in logo và dòng kẻ 1 màu để giá thành của cuốn sổ rẻ.

Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút

- Còng sổ: đây là bộ phận quan trọng nhất trong cuốn sổ da bìa còng. Bộ phận này sẽ giúp liên kết phần bìa của cuốn sổ với lại phần ruột của cuốn sổ lại với nhau. Tùy kích thước của cuốn sổ mà người ta sẽ lựa chọn còng sổ để sao cho phù hợp. Còng sổ thường được xi màu bạc để tránh bị gỉ sét. Bạn cũng có thể chọn còn có màu đen hoặc màu vàng đồng.

- Bìa sổ: Bìa của sổ da bìa còng sơn cạnh là phần mang lại cái nhìn đầu tiên của người được nhận cuốn sổ da quà tặng. Bạn có thể chọn da simili hoặc da pu cao cấp để làm bìa sổ. Cũng như bạn có thể chọn màu da và vân da để sản xuất sổ da quà tặng in logo doanh nghiệp. Phần cạnh của bìa sổ sẽ được lăn sơn thường là cùng với màu của da làm sổ để tăng vẻ đẹp của sổ.

Sổ Da Dán Gáy Dập Nổi Logo 3D Cao Cấp

Sổ da bìa còng sơn cạnh có vẻ ngoài nhìn bắt mắt và sang trọng. Bên ngoài bìa sổ bạn cũng có thể in hoặc dập logo doanh nghiệp lên trên đấy.

1.2 Sổ Da Dán Gáy Dập Nổi Logo 3D Cao Cấp - Sổ da bìa còng may chỉ.

Cũng là sổ da bìa còng nên về cấu tạo của sổ vẫn giống nhau đó là bao gồm 3 phần ruột sổ, bìa sổ, và còng. 

Sự khác nhau giữa sổ bìa còng sơn cạnh và sổ bìa còng may cạnh là quy trình làm nên bìa của cuốn sổ. Giống như tên gọi, sổ còng sơn cạnh thì cạnh sổ sẽ được sơn màu để liên kết các bộ phận của bìa lại với nhau. Còn sổ da quà tặng in logo bìa còng may chỉ thì các bộ phạn tạo nên chiếc bìa được may chỉ để liên kết lại với nhau.

Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút

Việc bìa sổ may chỉ sẽ tạo nên chiếc bìa sổ chắc chắn hơn so với sổ sơn cạnh. Tuy nhiên nếu so về mặt thẩm mỹ thì sổ bìa còng sơn cạnh vẫn đẹp hơn.

1.3 Sản xuất Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút

Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút là một trong những dòng sổ mới được cập nhập trong thị trường sổ quà tặng sau này. Về phần cấu tạo sổ cũng gần giống như 2 mẫu sổ còng sơn cạnh và sổ bìa còng may chỉ. 

Sổ bìa còng gấp 3 với bìa sổ sẽ có 3 phần để gấp cuốn sổ lại chứ không phải 2 phần như 2 mẫu sổ kia. Sổ bìa còng gấp 3 quà tặng có thể sử dụng bìa sơn cạnh hoặc là bìa còng may chỉ.

Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút

Sổ bìa còng gấp 3 là dòng sổ da quà tặng có sau nên có nhiều mẫu mới và đẹp cũng như sang trọng hơn so với 2 mẫu sổ kia.

Bìa sổ cũng được gia công tỉ mỉ và có thể có thêm các phụ kiện đi kèm. Trên bìa sổ thì bạn vẫn có thể dập chìm, dập nhũ hoặc in logo doanh nghiệp lên để sản phẩm quà tặng thật độc dáo và ý nghĩa.

2. Sổ Da Dán Gáy Dập Nổi Logo 3D Cao Cấp quà tặng

Nếu bạn muốn một sản xuất sổ da quà tặng in logo doanh nghiệp theo kiểu thật là bắt mặt thì bạn nên chọn sổ bìa còng. Còn nếu bạn muốn một cuốn sổ quà tặng nhỏ nhắn tinh tế nhưng vẫn đầy đủ công dụng của 1 cuốn sổ thì bạn nên chọn sổ da dán gáy để in cho doanh nghiệp của mình.

Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút

Với cấu tạo đơn giản tối giản để kích thước sản phẩm sẽ nhỏ gọn nhất. Thì cuốn sổ dán gáy sẽ chỉ gồm 2 bộ phần là ruột sổ và bìa sổ. 2 bộ phận được liên kết với nhau thông qua keo dán giúp chúng dính lại với nhau. Việc tối giản này giúp cuốn sổ vẫn có thể có kích thước theo đúng yêu cầu mà kích giá thành lại được giảm xuống.

Sổ Da Dán Gáy Dập Nổi Logo 3D Cao Cấp

Ngoài ra, khi bạn sản xuất sổ da quà tặng in logo doanh nghiệp là Sổ Da Dán Gáy Dập Nổi Logo 3D Cao Cấp bạn có thể in trên gáy của cuốn sổ. Đây là một công nghệ tiên tiến mà có lẽ ít xưởng sản xuất sổ có thể đáp ứng được. Sổ dán dáy có in gáy sẽ là một sản phẩm đặc biệt và bạn hoàn toàn có được một cuốn sổ độc đáo dành cho doanh nghiệp của mình.

Sổ Bìa Còng Gập 3 May Chỉ Kèm Khóa Dắt Bút

3. Sổ da đa năng quà tặng.

Cuốn sổ đa năng với nhiều công dụng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất sổ da quà tặng in logo cho doanh nghiệp của mình. Vì đây là một mẫu sản phẩm mới cũng như có rất nhiều công dụng khi sở hữu cuốn sổ này.

Việc sở hữu cuốn sổ da quà tặng này là bạn đã có trong tay một cuốn sổ da sang trọng có thể dùng để ghi chép những kiến thức hữu ích. Bạn còn có thêm một sạc dự phòng lại có cáp sạc kèm theo giúp bạn có thể dể dàng sạc pin điện thoại hoặc các thiết bị điện từ khác. Bên cạnh đấy sổ da đa năng còn có kèm theo 1 chiếc usb giúp bạn lưu trữ dữ liệu của cuộc hộp hoặc cuộc hội nghị mà không phải măng theo quà nhiều thứ công kềnh.

Ngoài ra bìa của cuốn sổ đa năng bạn có thể in trên đây. Bìa sổ da quà tặng đa năng còn có cả logo đèn led. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo logo doanh nghiệp bạn trên bìa của cuốn sổ da.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: