QUÀ TẶNG PIN SẠC DỰ PHÒNG ENERGIZER UE10046GY KHẮC LOGO VUS

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Dòng pin sạc dự phòng Energizer là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nếu trước đây thương hiệu này chỉ cung cấp các sản phẩm pin AA và pin AAA thì nay bên hãng Energizer cũng đã sản xuất pin sạc dự phòng, pin sạc điện thoại, sạc không dây... Và quà tặng pin sạc dự phòng energizer cũng được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm đến. Và Quà tặng Nam An cũng đã có thực hiện một số đơn hàng quà tặng có pin sạc điện thoại energizer cho khách hàng.

Để được tư vấn về pin sạc quà tặng liên hệ: 0932549262.

 

1. Thông tin về sản phẩm quà tặng sạc dự phòng energizer UE10046GY

Thông số cơ bản:

  • Dung lượng: 10.000 mAh
  • Tích hợp 2 cổng USB
  • Công nghệ Auto voltage sensing
  • Chứng nhận về an toàn
  • Đèn LED thông báo tình trạng pin
  • Tương thích nhiều thiết bị di động

qua-tang-pin-sac-du-phong-energizer-ue10046gy

Là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, quà tặng sạc dự phòng energizer UE10046GY có vỏ làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, giúp đảm bảo an toàn cháy nổ. Với kích thước nhỏ gọn, dể cầm nắm mang theo bên mình khi đi làm việc, công tác hoặc du lịch...

Các dòng pin phổ biến hiện nay thường có mức dung lượng là 10.000mAh, mức dụng lượng này đảm bảo để có thể cung cấp năng lượng đủ cho các thiết bị thông minh trong 1 ngày làm việc. Nếu dung lượng pin càng cao thì kích thước viên pin sẽ càng lớn, làm vướng víu, nặng nề kho mang theo bên người khi đi ra ngoài.

qua-tang-pin-sac-du-phong-energizer-ue10046gy

Trên pin có đèn led giúp hiển thị mức năng lượng còn lại của pin sạc. Có 4 nấc tương đương với các mức năng lượng 25-50-75-100%. Bạn có thể dựa vào mức đèn mà biết pin đã sạc đầy năng lượng hay chưa hoặc pin còn bao nhiêu năng lượng sẽ hết.

Lõi của quà tặng pin sạc dự phòng Energizer UE10046GY được làm bằng LITHIUM POLYMER. đây là lõi pin hiện đại nhất hiện nay với khả năng chống cháy nổ cực kỳ tốt,

Pin sạc Energizer chính hãng với đầy đủ chính sách bảo hành. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.

2. Sản xuất quà tặng sạc pin dự phòng Energizer chính hãng khắc logo VUS

qua-tang-pin-sac-du-phong-energizer-ue10046gy

Khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT (VUS)

Số lượng hàng cần cung cấp: 1142 bộ quà tặng pin sạc dự phòng energizer UEQ10046GY đóng gói trong hộp quà tặng sang trọng

Yêu cầu về sản phẩm: sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ của hãng, gia công khắc logo thương hiệu lên trên pin. Đóng gói trong hộp nam châm nắp hít có dập nhũ logo.

Yêu cầu khác: Là khách hàng thân thiết của NAM AN GIFT, hỗ trợ giao hàng đến từng cơ sở tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Dương.

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về việc sản xuất quà tặng pin sạc dự phòng Energizer. Bộ phận thiết kế dựa theo logo khách hàng cung cấp lên thiết kế logo trên sản phẩm để khách hàng xem qua, tiến hành sản xuất mẫu thật sau khi khách duyệt thiết .

qua-tang-pin-sac-du-phong-energizer-ue10046gy

Tiến hành lên kế hoạch nhập hàng để kịp tiến độ khi khách hàng ký hợp đồng. Khách đặt hàng quà tặng trong mùa cao điểm nên phải đảm bảo lượng hàng còn đủ cũng như thời gian sản xuất đảm bảo kịp thời gian.

Sau khi khách xác nhận mẫu thật và ký hợp đồng. Bộ phận mua hàng tiến hành nhập sản phẩm theo số lượng khách cần, bộ phận sản xuất tiến hành sản xuất theo mẫu khách đã chốt, đảm bảo chính xác về sản m cũng như khắc logo lên pin sạc dự phòng Energizer.

Bộ phận xử lý đơn hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa, đảm bảo đúng với mẫu đã được khách hàng duyệt, đóng gói cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng. Bàn giao cho bên phụ trách giao hàng để giao đến các cơ sở của khách.

Bộ phận sale nhận phản hồi cũng như xác nhận để đảm bảo các cơ sở nhận đủ, đúng sản phẩm bên CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ đã duyệt.

qua-tang-pin-sac-du-phong-energizer-ue10046gy

Quà tặng Nam An chuyên cung cấp các sản phẩm pin sạc dự phòng quà tặng chính hàng. Nhiều mẫu mới, luôn cập nhập giá và số lượng hàng tồn để có thể nắm bắt và đáp ứng kịp nhu cầu khách hàng.

Hỗ trợ thiết kế, lên mẫu thật, in ấn theo yêu cầu lên sản phẩm, đóng gói quà tặng đẹp, sang trọng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm nhiều mẫu pin sạc dự phòng quà tặng tại: https://namangift.com/qua-tang-pin-sac-du-phong

Các lỗi thường gặp và cách xử lý lỗi trên pin sạc dự phòng: https://namangift.com/cac-loi-thuong-gap-tren-pin-sac-du-phong

các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp gia công logo theo yêu cầu: https://namangift.com/san-pham-ban-chay

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: