QUÀ TẶNG SẠC DỰ PHÒNG HOCO J87 10.000 MAH IN LOGO KMS

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Thông tin về sản phẩm pin sạc dự phòng Hoco J87 10.000mah

Thương hiệu: Hoco. Là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như cáp sạc, tai nghe, pin sạc, loa.... Hoco được nhiều người Việt biết đến với các sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng.

qua-tang-pin-sac-du-phong-hoco-j87-10000mah

Pin có dung lượng 10.000mah. Đây là dung lượng được nhiều người dung lựa chọn nhất bởi có thể cung cấp năng lượng đủ cho các thiết bị hoặc điện thoại thông minh hoạt động trong 1 ngày dài làm việc.

Pin sạc dự phòng Hoco J87 10.000mah có kích thước 166x81x32 mm. Kích thược không quá lớn để có thể dể dàng mang theo bên cạnh.

qua-tang-pin-sac-du-phong-hoco-j87-10000mah

Đầu vào để nạp năng lượng cho pin có 2 cổng 1 là Micro và 1 cổng Type C. Cổng type C hỗ trợ sạc nhanh lên đến 20W PD3.0 giúp bạn nạp năng lượng cho sạc được nhanh chóng.

Có 2 đầu ra giúp bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị. 1 đầu ra USB Và 1 là Type C PD20W.

qua-tang-pin-sac-du-phong-hoco-j87-10000mah

Cổng Type C trên sạc dự phòng điện thoại hoco J87 có chức năng đảo chiều, bạn có thể nạp năng lượng cho pin và cũng có thể lấy nguồn ra từ cổng này.

Pin với vỏ được làm bàng nhựa ABS chống cháy nổ, Lõi pin là lithium polymer.

Ý nghĩ của việc sử dụng quà tặng pin sạc dự phòng Hoco J87 10.000mah có sạc nhanh 20W.

Ngày nay việc sử dụng quà tặng có lẻ không còn xa lạ. Trong những chiến dịch quảng cáo, marketing, even... sẽ có các sản phẩm quà tặng để thu hút người tiêu dùng. 

qua-tang-pin-sac-du-phong-hoco-j87-10000mah

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì ai cũng sở hữu cho mình ít nhất 1 thiết bị điện tử. trong quá trình sử dụng thì việc thiết bị hết điện giữa chùng là bình thường. Và nếu lúc đấy có 1 sạc dự phòng bên người có thể giúp bạn nạp năng lượng cho thiết bị của mình và tiếp tục sử dụng nó và không ảnh hửng đến công việc

Sản phẩm quà tặng công nghệ pin sạc dự phong Hoco J87 là 1 lựa chọn vô cũng phù hợp cho các doanh nghiệp bởi nhiều đặc điểm nổi bật. Hơn thế, giá thành của sản phẩm cũng không quá cao nếu so sánh với giá cùng 1 thông số với các hàng khác.

qua-tang-pin-sac-du-phong-hoco-j87-10000mah

Khi đặt mua sản phẩm quà tặng pin sạc dự phòng điện thoại tại Quà tặng Nam An khách hàng sẽ được tư vấn in gia công logo thương hiệu lên sản phẩm. Việc gia công logo thương hiệu lên trên sản phẩm giúp người dùng sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn khi dùng sản phẩm. Hơn thế khi sử dụng sản phẩm có logo thương hiệu có thể sẽ nhiều người để ý đến phần logo thương hiệu có trên sản phẩm hơn. Giúp bạn có thể marketing thương hiệu rất hiệu quả.

Xem thêm:

Quà tặng công nghệ

Usb quà tặng

Bộ quà tặng doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: