VÍ DA ĐỰNG THẺ TIỆN LỢI – CARD HOLDER. KHÁCH HÀNG IBIS SAIGON SOUTH.

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Ví da đựng thẻ “Card holder” là vật phẩm dường như có thể nói là không thể thiếu được của một số bộ phận đông đảo làm việc ở văn phòng, hoặc những cá nhân kinh doanh sở hữu nhiều thẻ tín dụng, thẻ căn hộ, GPLX…Chung quy đây là một sản phẩm rất phổ biến của những người được gắn mác “Công dân hiện đại” hay “người làm kinh doanh” dùng để giảm tải cho chiếc ví với độ giày quá khổ khi đi ra ngoài. Quà Tặng Nam An đã nhìn rõ được điều này, và cố gắng hiện thực hóa sản phẩm ưa chuộng được dùng trong đời sống hàng ngày này, để biến chúng thành một món quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp. Tiếp đến là để tăng độ đa dạng cho các loại quà tặng doanh nghiệp và tăng độ ấn tượng cho doanh nghiệp khi sử dụng Ví Da Đựng Thẻ Tiện Lợi “Card Holder” làm quà tặng.

Không chỉ là một món quà sang trọng với mức độ hiệu quả sử dụng cao, mà còn là một sản phẩm thời thượng, thích hợp trong mọi môi trường làm việc và thời gian sử dụng sẽ rất lâu nữa mà không bị lỗi thời.

Quà Tặng Nam An x IBIS Sai Gon South Hotel.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu: da.

Kích thước: theo thiết kế.

Logo: theo thiết kế

Màu sắc: theo bảng da 2023

Chức năng: đựng thẻ ngân hàng, CCCD, GPLX,…

Kèm hộp đựng in logo doanh nghiệp.

Ví Đựng Thẻ “Card Holder” – Những Sản Phẩm Ưa Chuộng Của Dân Kinh Doanh.

Sẽ là không ngoa khi chúng tôi ví von sản phẩm “Card Holder” là một trong những sản phẩm mà dân kinh doanh rất ưa chuộng, vì rất nhiều lí do khác nhau, nhưng lí do chính vẫn là sự tiện dụng của nó. Với thiết kế nhỏ gọn, những đường chỉ may tinh tế thì rất thích hợp để kết hợp để đi cùng với những bộ quần áo “Outfit” thật lịch lãm, sang trọng của người làm kinh doanh.

Điểm mạnh tiếp theo chính là khả năng đựng những thẻ ngân hàng hoặc những giấy tờ cần thiết một cách gọn gàng mà không biến chiếc ví đựng đầy tiền trở nên dày cộm. Hiện nay, mọi người không còn sử dụng quá nhiều tiền mặt nữa, nên dùng chiếc ví đựng thẻ là một lựa chọn rất phù hợp. Điều này rất có thể sẽ tạo thành một làn sóng sử dụng ví đựng thẻ thay cho những ví tiền và thẻ dày cộm, quý khách hàng có thể tận dụng điều này để tạo nên những sản phẩm đi đầu xu hướng 2024 nhé.

In Dập Logo – Nâng Tầm Quà Tặng.

Xuất phát điểm của chiếc ví đựng thẻ cũng từ một món quà ưa chuộng khách hàng mà ra. Quà Tặng Nam An sẽ mang vào chiếc ví đó "logo" của khách hàng để nâng tầm từ một món quà, thành một tặng phẩm riêng biệt của Quý Doanh Nghiệp, tạo nên thành công bất ngờ cho những chiến dịch mà Quý Doanh Nghiệp đã đề ra. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng của từng sản phẩm, quản lý nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra của hàng hóa, đặc biệt là luôn chú ý đến vẻ đẹp khi đóng gói cho sản phẩm. Ngoài ra, không chỉ là 3 ngăn đựng thẻ theo như sản phẩm lần này của chúng tôi và khách sạn IBIS Sai Gon South, khách hàng có thể đưa thêm cho chúng tôi ý tưởng về số lượng ngăn đựng thẻ, kích thước, hoặc màu sắc hoặc thậm chí về cả thiết kế, chúng tôi có thể biến điều đó thành hiện thực được. Nếu khách hàng đã theo dõi Quà Tặng Nam An từ trước đến nay, thì mọi người chắc hẳn cũng sẽ biết đến tôn chỉ của chúng tôi là “Hài Lòng Người Nhận, Hãnh Diện Người Tặng”, vâng để chứng mình cho điều đó, chúng tôi luôn xây dựng chất lượng quà tặng trên tôn chỉ này.

 Những Lưu Ý Cần Thiết Cho Những Sản Phẩm Thiết Kế:

  1. Kiểm tra file thiết kế cuối cùng: vui lòng kiểm tra thiết kế cuối cùng thật kĩ để tránh sự cố sai xót về dấu câu hoặc màu sắc (Nếu có). Vị trí thiết kế cũng là một phần không thể bỏ xót khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.
  2. Thời gian giao hàng: vì đây là những sản phẩm được thiết kế đặc biệt, nên quý khách hãy lưu ý thời gian giao hàng để không bị ảnh hưởng tới thời gian của chiến dịch.
  3. Địa điểm giao hàng: nếu khách hàng ở những khu vực khác Tp HCM, hoặc những khu vực giao hàng bị hạn chế, hãy làm rõ thông tin này với chúng tôi rõ nhất có thể để không bị phát sinh thêm thời gian nhận hàng của quý khách.
  4. Đóng gói hàng hóa: Với những sản phẩm vận chuyển xa, trong trường hợp khi nhận hàng nhưng thùng carton gặp sự cố hỏng, móp, rách,.. Quý khách hãy quay phim lại lúc mở hàng, để chúng tôi có thể đối chiếu với các đơn vị vận chuyển về sự cố hàng hóa (Nếu có).

Vì khi xảy ra vấn đề sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh, nên mong quý khách hàng lưu ý những vấn đề này để đơn hàng có thể hoàn thành một cách tốt đẹp nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để không bỏ lỡ sản phẩm đang được bán chạy nhất tháng 11/2023 của Quà Tặng Nam An, ngoài ra hãy tham khảo những sản phẩm bán chạy ở đây!!!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: