USB OTG QUẢNG CÁO

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

USB OTG quảng cáo là gì?


Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android 3.1 trở lên mà chưa nghe nói đến USB OTG (USB nhiều cổng) thì bạn sẽ bỏ lỡ tính năng rất hữu ích này. USB OTG quảng cáo có hai hoặc nhiều cổng có thể được kết nối trực tiếp với máy tính hoặc điện thoại di động chạy Android 3.1 trở lên.

USB OTG QUẢNG CÁO

Điều này giúp USB thực hiện chức năng lưu trữ dữ liệu trên máy tính và điện thoại di động. Sự phổ biến của smartphone Android khiến USB OTG trở thành một trong những sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo.

USB OTG là món quà công nghệ giá rẻ, làm quà tặng cho dân văn phòng. usb otg quảng cáo gồm 2 hoặc nhiều đầu chip, dùng được cho điện thoại di động và laptop. Bổ sung dung lượng lưu trữ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng bằng usb nhiều cổng otg cung cấp thêm dung lượng lưu trữ cho các thiết bị di động Android OTG. Người dùng có thể sao lưu tập tin, ảnh, video và hơn thế nữa, cũng như chia sẻ với các thiết bị di động khác hoặc thậm chí là máy tính một cách dễ dàng hơn so với việc sử dụng các dịch vụ đám mây trực tuyến.

USB OTG QUẢNG CÁO

Doanh nghiệp hoặc các công ty có thể sử dụng usb otg quảng cáo thêm hình ảnh thương hiệu đến với đối tác khách hàng thông qua việc in logo hoặc nội dung lên usb. Sản phẩm sau khi in logo cảu công ty được sữ dụng làm quà tặng sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu. Sản phẩm phù hợp cho các công ty sử dụng làm quà tặng marketing cho doanh nghiệp.

USB OTG 009

Thông tin chi tiết để đặt mua usb otg quảng cảo

Dung lượng: 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128gb

Chất liệu: Kim loại, nhựa

Đặt Thương Hiệu: In, khắc logo theo yêu cầu

Loại chip: Toshiba, Samsung, Sandisk, 2.0, 3.0

Số lượng tối thiểu: 50 cái

Bảo hành: 05 năm

Chức năng: Lưu trữ dữ liệu, kết nối với smartphone qua cổng sạc của smartphone.

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: