USB OTG CHIP 3.0 TỐC ĐỘ ĐỌC CHÉP SIÊU NHANH

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

USB nhiều cổng hay còn gọi là usb otg. Với sản phẩm USB OTG chip 3.0 giúp tốc độ đọc và chép dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với các loại usb sữ dụng chip 2.0 thông thường.

Là một chiếc usb nhiều cổng, bạn có thể sữ dụng usb cho các loại mày tính, laptop thông thường, và điều đặt biệt với cổng kết nối Android bạn có thể cắm trực tiếp sản phẩm usb otg chip 3.0 vào điện thoại có cổng sạc Android. Chiếc usb đã được cài đặ các phần mềm đặt biệt giúp có thể đọc cũng như sao chép dữ liệu trên điện thoại vào sản phẩm mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác trên điện thoại của bạn.

USB OTG CHIP 3.0 TỐC ĐỘ ĐỌC CHÉP SIÊU NHANH

Ngoài sản phẩm usb otg sữ dụng cho điện thoại có cổng sạc Android. Thì chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu usb otg chip 3.0 có thể cắm và sữ dụng trên điện thoại iphone với hệ điều hành IOS. Bạn có thể xem tham khảo và chọn mẫu usb phù hợp tại: https://namangift.com/usb-otg

Tại Quà Tặng Nam An, Ngoài cung cấp sản phẩm chúng tôi còn gia công logo thương hiệu, nội dung theo yêu cầu lên sản phẩm usb OTG để bạn sữ dụng chúng làm quà tặng. Sản phẩm sau khi được gia công logo sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm.

USB OTG QUÀ TẶNG

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm usb quà tặng công nghệ khác như: usb pha lê, usb bằng gỗ, usb kim loại, usb nhựa, usb da....

Thông tin chi tiết sản phẩm USB OTG chip 3.0

Mã sản phẩm: USB-OTG07

Dung lượng: 8GB, 16GB, 32GB, 64GB

Chất liệu: Kim loại

Đặt Thương Hiệu: In, khắc logo theo yêu cầu

Loại chip: Toshiba, Samsung, Sandisk

Số lượng tối thiểu: 50 cái

Bảo hành: 05 năm

Chức năng: Lưu trữ dữ liệu, kết nối với smartphone qua cổng sạc của smartphone.

USB OTG CHIP 3.0 TỐC ĐỘ ĐỌC CHÉP SIÊU NHANH

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: