USB OTG GIÁ RẺ

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Cung cấp các sản phẩm usb quảng cáo, usb otg giá rẻ.

Với nhiều mẫu mã cũng như màu sắc khác nhau để bạn có nhiều sự lựa chọn. Tại Quà Tặng Nam An chúng tôi hoàn toàn miễn phí thiết kế nội dung, logo lên sản phẩm để khách hàng có thể xem qua trước khi đặt mua sản phẩm. Hỗ trợ gia công logo, nội dung lên usb otg giá rẻ bằng các phương pháp in, khắc tiên tiến. Giúp logo hoặc nội dung được gia công trên sản phẩm sắt nét, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

USB OTG GIÁ RẺ

Sản phẩm usb nhiều cổng giá rẻ phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp đặt số lượng lớn để làm quà tặng trong các chương trình marketing của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng usb otg giá rẻ như một món quà tặng để tặng đến các đối tác khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng trong doanh nghiệp để lưu trữ các tệp tài liệu quan trọng hoặc dùng làm quà tặng nhân viên.

USB OTG GIÁ RẺ

Quà tặng Nam An không chỉ cung cấp usb quà tặng quảng cáo. Mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm phù hợp để làm quà tặng khách hàng, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng đối tác khách hàng cao cấp.... Với các sản phẩm như Pin sạc dự phòng chính hàng in logo, Bình ly giữ nhiệt cao cấp, bút ký kim loại sang trọng....Quà tặng Nam An vừa cung cấp các sản phẩm và gia công in ấn nội dung lên sản phẩm theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện đi kèm như hộp đựng quà, túi giấy, túi vải... để giúp tăng giá trị của món quà cũng như độ sang trọng.

USB OTG GIÁ RẺ

Thông tin chi tiết về sản phẩm usb otg giá rẻ

Mã sản phẩm: USB-OTG08

Dung lượng: 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128GB

Chất liệu: Kim loại

Đặt Thương Hiệu: In, khắc logo theo yêu cầu

Loại chip: Toshiba, Samsung, Sandisk

USB OTG GIÁ RẺ

Số lượng tối thiểu: 50 cái

Bảo hành: 05 năm

Chức năng: Lưu trữ dữ liệu, kết nối với smartphone qua cổng sạc của smartphone.

Hotline: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Zalo: 0932549262

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: