SỨC HÚT CỦA BÌNH GIỮ NHIỆT IN FULL MANG PHONG CÁCH MỚI

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bình giữ nhiệt là một vật dụng gần như không thể thiếu trong đời sống 2023 này, nếu để liệt kê ra danh sách các loại bình giữ nhiệt thì chúng ta có thể sẽ được nhiều trang dài giấy giới thiệu về mẫu mã. Nhưng để quý khách không bị nhiễu loạn trong quá nhiều thông tin, Quà Tặng Nam An muốn giới thiệu đến quý khách loại bình rất ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi từ khi mọi người mới biết đến bình giữ nhiệt, đó là loại Bình Giữ Nhiệt In Full. Đây là loại bình có thể đã có rất nhiều bài viết để giới thiệu về nó, nhưng lần này là một kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới.

Chiếc bình giữ nhiệt độc đáo lần này chính là sự kết hợp giữa Đoàn Thanh Niên và Quà Tặng Nam An, hãy cùng điểm qua xem chiếc bình đã có những thay đổi tích cực nào nhé.

Dung tích: 500ml.
Màu sắc: Theo yêu cầu.
Thiết kế: 360 độ.

Chất liệu: Inox 304, inox 316.

Hiển thị nhiệt độ.

Thiết Kế In (Full) Toàn Bộ Bình – Thể Hiện Đẳng Cấp Không Giới Hạn

Chúng ta đã không còn bị hạn chế về việc in lên bình giữ nhiệt như lúc trước, không còn giới hạn về khu vực in hoặc thiết kế, chỉ cần các khách hàng đưa ra ý tưởng sáng tạo cho chiếc bình, Quà Tặng Nam An đều có thể đáp ứng được. Với việc in 360 độ xung quanh thành bình, điểm đặc biệt mà trước giờ không nhiều xưởng có thể làm được, thì lần này chúng tôi cam kết có thể hoàn thành bất cứ thiết kế nào của quý khách đưa ra, sẵn sàng làm mẫu test trước khi vào sản xuất dây chuyền. Khi cầm trên tay chiếc Bình Giữ Nhiệt in full độc đáo với thiết kế tràn bình này thì chắc hẳn đây sẽ là điểm cộng rất lớn về độ độc đáo của nó.

Bình giữ nhiệt In full bình với logo Đoàn Thanh niên Củ chi

Phong Cách Đổi Mới – Chất Lượng Đảm Bảo.

Tuy là có nhiều thay đổi về thiết kế và màu sắc thiết kế của Bình Giữ Nhiệt Life in toàn bộ, nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm sẽ không hề bị giảm sút hay thay đổi. Quà Tặng Nam An luôn ưu tiên đảm bảo chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, dù có nhiều cải cách hay đổi mới. Chúng tôi luôn thông qua khâu kiểm soát nội bộ chất lượng hàng hóa sản phẩm bằng cách test trước về khả năng giữ nhiệt và độ bền của lớp vỏ in hay các khu vực được khắc trạm tỉ mĩ trước các tác nhân tự nhiên trong một thời gian dài. Nhờ đó các sản phẩm khi đến tay của khách hàng đều là những sản phẩm có chât lượng gần như hoàn thiện nhất.

Những Món Quà Phù Hợp Với Khi Được Tặng Cùng Bình Giữ Nhiệt In Full bề mặt.

Quà Tặng Nam An gửi đến bạn một số combo quà tặng hiệu quả nhất của chúng tôi, đây là những món quà mà chúng tôi đã được nhận phản hồi tốt từ những khách hàng đã đặt hàng của chúng tôi. Hãy điểm qua cùng chúng tôi nhé:
1. Combo Quà Tặng Ngày Phụ Nữ Việt Nam: 1 hộp carton in logo, 1 bình giữ nhiệt in toàn bình, 1 sạc dự phòng xiaomi.

2. Combo Quà Tặng Ngày Nhà Giáo Việt Nam: 1 hộp carton in logo, 1 bình giữ nhiệt life được in full, 1 bút kim loại khắc logo, 1 sổ dán gáy in logo.

3. Combo Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp: 1 hộp carton in logo, 1 bình giữ nhiệt, 1 Dù in logo, 1 hộp namecard kim loại.
4. Combo Quà Tặng Doanh Nghiệp Chào Mừng: 1 hộp carton in logo, 1 bình giữ nhiệt in toàn bộ bình, 1 bút kim loại.

Sau khi điểm qua những thông tin đến từ Quà Tặng Nam An, hay cho chúng tôi biết bạn đã nhắm tới sản phẩm nào nhé. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào website: http://namangift.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/NAMANGIFT để được cập nhật thêm nhiều sản phẩm mới nữa nhé.

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262 - 0765549262

Zalo: 0932549262 - 0765549262 - 0765569262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: