BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP IN ẤN THEO YÊU CẦU

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Thông tin về sản phẩm trong bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

(Bạn đang cần mua sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Nam An Gift cung cấp rất nhiều bộ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Liên Hệ: 0932 54 9262 để được tư vấn

Xem Thêm nhiều bộ quà tặng cao cấp khác tại: https://namangift.com/bo-qua-tang-giftset)

 

Bộ quà tặng này được công ty KYROS Đặt sản xuất với các sản phẩm như sau:

1.1 Pin sạc dự phòng xiaomi chính hãng là sản phẩm đầu tiên được lựa chọn trong bộ quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

- Pin sạc Xiaomi có dung lượng: 10.000mah

- Với vỏ bằng nhôm có màu bạc, Logo xiaomi được dập chìm trên thân của pin.

- Logo khách hàng được in kỹ thuật số lên trên bền mặt pin. Với kỹ thuật này bạn có thể in được logo có nhiều màu sắc kể cả logo có sự chuyển màu.

Pin sạc xiaomi 10000mah in logo doanh nghiệp

- Sản phẩm được bảo hành theo chính sách của hãng là 06 tháng.

- Khi bạn đặt mua pin sẽ có kèm theo cho bạn một cáp sạc để bạn có thể nạp năng lượng cho pin sạc dự phòng.

Đây là một trong những sản phẩm có giá trị cao, Thích hợp để làm sản phẩm quà tặng trong những bộ quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp

1.2 Bình nước giữ nhiệt sản phẩm xuất hiện nhiều trong các quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

- Dung tích bình: 500ml

- Bình được làm bằng kim loại với phần vỏ bên ngoài được sơn màu trắng, Phần ruột bên trong bình được làm bằng inox 304 đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sữ dụng.

Bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp

- Các sản phẩm trong bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp đều được in logo. Và bình giữ nhiệt cũng vậy, Logo trên bình cũng sữ dụng phương pháp in kỹ thuật số hay còn gọi là in UV. Ngoài phương pháp in kỹ thuật số bộ quà atwngj doanh nghiệp cũng có thể sữ dụng phương pháp in lụa hoặc khắc lazer tùy vào chất liệu cũng như hình dạng của sản phẩm.

- Bình nước được cách nhiệt bởi lớp chân không ở giữa bình. Với khả năng giữ nhiệt nóng lạnh cao.

- Ngoài những màu sơn được sản xuất cố định Nam An Gift còn hỗ trợ khách hàng sơn màu bình nước giữ nhiệt theo yêu cầu với quy định số lwuongj từ 500 bình trở lên.

1.3 Hộp đựng sản phẩm quà tặng và túi giấy đựng bộ quà tặng cao cấp in logo doanh nghiệp.

- Sản phẩm quà tặng bên trong đã được chọn xong thì bạn cũng nên để ý đến hình thức bên ngoài của bộ quà tặng. Và một chiếc hộp đựng quà cao cấp là thích hợp nhất.

Với chất liệu là giấy cotton cứng và được sản xuất với công nghệ tiên tiến như phay cạnh bồi giấy... sẽ tạo nên chiếc hộp đựng quà vô cùng cứng cáp, vuông vức và sang trọng. Việc gia công logo trên hộp cũng là yếu tố quan trọng để bạn đưa thương hiệu của bạn đến với đối tác 1 cách hiệu quả.

Hộp và túi giấy đựng bộ quà tặng cao cấp

Kèm theo hộp đựng thì bạn cũng nên đặt sản xuất thêm túi giấy, Nếu lúc tặng bạn đã có hộp sang trọng thì lúc đối tác khách hàng mang sản phẩm bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp đi về thì cần có túi đựng. và sản phẩm túi giấy sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý, Với kích thước vừa vặn để đựng hộp quà và có logo doanh nghiệp được in một sách trang trọng trên đấy. Thì bạn đã có một bộ sản phẩm mà khi bạn tặng cho đối tác họ sẽ không bao giờ quên được.

2. Cách sữ dụng hiệu quả bộ quà tặng in logo doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp hơn 40.000 sản phẩm quảng cáo khác nhau, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Nhưng có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn có thể khiến bạn bối rối trong việc lựa chọn. Bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào cũng phải có ích cho chiến lược marketing. Vì vậy, đây là hướng dẫn của Nam An Gift về cách sử dụng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp để tối đa hóa lợi tức đầu tư cho doanh nghiệp.

2.1 Sữ dụng bộ quà tặng doanh nghiệp in logo làm phần thưởng cho người chiến thắng

Phần thưởng cho người chiến thắng trong các cuộc thi đua trong công ty, doanh nghiệp là một điều hết sức thiết yếu. Và phần thưởng là những bộ quà tặng doanh nghiệp được in ấn logo nội dung doanh nghiệp thì còn giúp bạn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp khi người nhận được phần thưởng sữ dụng món quà.

2.2 Đưa những bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp có in ấn logo thương hiệu tại các sự kiện.

Ai trong chúng ta cũng đã từng bị thu hút bởi một sự kiện mà họ đang trao những món quà tặng miễn phí?  Nhãn dán, túi vải và sổ ghi chép sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng đến một gian hàng triển lãm như con thiêu thân đến ngọn lửa. Không chỉ tất cả sự chú ý này có lợi cho thương hiệu của doanh nghiệp, còn có rất nhiều lợi ích bổ sung. Nếu có người mang theo túi quảng cáo của doanh nghiệp tại một sự kiện, về cơ bản họ đang quảng cáo thương hiệu của công ty miễn phí. Người tiêu dùng cũng có khả năng mang sản phẩm của doanh nghiệp, như sổ da có in logo thương hiệu và để sử dụng cho mục đích cá nhân trong cuộc sống hằng ngày.

bồ quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Sản xuất quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

2.3 Sữ dụng quà tặng để trưng bày bàn làm việc

Với các doanh nghiệp có đặc thù là giao dịch trực tiếp với khách hàng, cần lấy thông tin khách hàng ngay lập tức, cần điền vào các biểu mẫu hướng dẫn, hay công ty có một khu vực chờ cho khách hàng, đối tác, hãy tận dụng tối đa cơ hội này và để lại một chiếc hộp bút có hình dạng độc đáo mà trong đó có nhiều loại bút in logo doanh nghiệp tiện dụng cho khách hàng lấy và mang đi cùng với họ. Việc làm này sẽ tạo cho đối tác cảm thấy thoải mái, thuận tiện và thúc đầy nhanh chóng quá trình hợp tác giửa doanh nghiệp và khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp in logo

2.4 Tặng cho nhân viên của bạn bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Tận dụng tối đa hàng hóa quảng cáo bằng cách tặng nó cho nhân viên trong công ty.  Những thứ như sổ da và bút quà tặng sẽ giúp tạo cảm giác thống nhất trong văn phòng và đó là một cách dễ dàng để trang trí với thương hiệu doanh nghiệp. Cho nhân viên đồng phục áo thun in logo tùy chỉnh cũng là một cách tuyệt vời để nâng cao nhận thức. Nếu họ xuất hiện tại cửa hàng hoặc trạm xăng trên đường đi làm về và mặc áo mang thương hiệu doanh nghiệp, điều đó sẽ mang tên doanh nghiệp đến với vô số khách hàng tiềm năng mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: