QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ - NHỮNG SẢN PHẨM ƯA CHUỘNG CỦA DÂN VĂN PHÒNG. K/H MY EMALL.

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Để cập nhật thêm những sản phẩm mới vào danh sách quà tặng 2023, giúp cho các sản phẩm trở nên đa dạng hơn cho những khách hàng khó tính, Quà Tặng Nam An đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình sang nhiều lĩnh vực hơn, và lần này là sự kết hợp với Khách hàng My Emall, những sản phẩm bao gồm: chuột không dây, bàn phím không dây, USB, pin dự phòng, bút kim loại. Những danh mục quà tặng hoàn toàn phù hợp để làm bộ quà tặng doanh nghiệp, đặc biệt hơn phù hợp với đa số 90% những khách hàng làm việc trong văn phòng. Hãy điểm qua những điểm đặc biệt nhé:

Bộ sản phẩm:

  1. Bàn phím không dây (LED): MacOs, Window.
  2. Chuột không dây: MacOs, Window.
  3. USB: 32gb
  4. Bút kim loại: ngòi 0.7, mực xanh (đen).
  5. Pin sạc dự phòng: 10.000mah.
  6. Hộp đựng và túi xách: giấy mỹ thuật, theo kích thước sản phẩm.

Màu sắc: bạc, vàng.

Thiết kế: logo theo thiết kế của khách hàng.

Số lượng: 100 bộ.

Quà Tặng Công Nghệ - Điểm Cộng Cho Sự Ấn Tượng.

Hiện nay, sự nổ rộ của các sản phẩm công nghệ đã không còn quá xa lạ với khách hàng ở Việt Nam. Những món đồ công nghệ liên tục được cải tiến và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, trong danh mục quà tặng của bộ sản phẩm công nghệ lần này đều là những sản phẩm hiện đại, thích hợp làm quà tặng ấn tượng cho khách hàng văn phòng hoặc những khách hàng cần sự ấn tượng. Chúng tôi đã kết hợp những sản phẩm có tính tối ưu nhất, ai cũng có thể sử dụng được để làm bộ quà tặng lần này, không những thế, logo của khách hàng được nổi bật trên những thiết bị trên cũng là điều chúng tôi rất quan tâm. Quà Tặng Nam An sẽ đảm bảo logo của khách hàng sẽ được thể hiện xuyên suốt trên các sản phẩm, từ trong ra ngoài, và ngay cả hộp đựng và túi sách cũng sẽ đầy đủ thông tin nhất có thể. Người nhận chắc chắn sẽ “WOWWW” khi nhận được một bộ quà tặng giá trị và ấn tượng như vậy.

Tối Ưu Quà Tặng – Tăng Sự Lan Tỏa Thương Hiệu.

Chúng tôi luôn biết mục đích của các khách hàng của mình khi đến với chúng tôi là gì, ngoài việc tri ân thì mục đích to lớn hơn hết chính là khẳng định thương hiệu cũng như lan tỏa chúng đến với mọi người, một cách hiệu quả nhất có thể. Bộ sản phẩm quà tặng công nghệ chính là sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những điều đó, khi chúng tôi nhắm đến những sản phẩm không dây, nhỏ gọn và rất thích hợp để luôn mang theo bên mình hoặc có thể sử dụng được ở mọi lúc mọi nơi. Khi chúng ta có thể vô tình bắt gặp được những món quà tặng có thương hiệu của doanh nghiệp ở những quán cà phê hoặc những nơi công cộng, thì còn gì tuyệt vời hơn.

Đa Dạng Nền Tảng – Sử Dụng Được Nhiều Loại Thiết Bị.

Những sản phẩm của Quà Tặng Nam An đều được cập nhật công nghệ hiện đại nhất có thể, những sản phẩm trong bộ Quà Tặng Công Nghệ lần này được tích hợp sử dụng cho cả MacOS và Window, vì hiện nay số lượng khách hàng sử dụng hệ thống Macbook, Imac đã bắt đầu phổ biến hơn rất nhiều, tuy so với hệ điều hành Window vẫn chưa đủ nhưng đây cũng là một sự đa dạng hóa cho các hệ điều hành, cũng như độ đa dạng nền tảng sử dụng của các sản phẩm. Đèn LED của bàn phím nói riêng, chúng ta có thể tùy chỉnh các mức độ khách nhau cho bàn phím, nó cũng có thể linh hoạt như cách sử dụng đa nền tảng cho sản phẩm.

Nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của mình thông qua bộ sản phẩm công nghệ hiện đại này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết, cũng như kế hoạch đặt hàng cho chuẩn xác theo kịp với tiến độ các kế hoạch/ dự án của mình. Hãy kết hợp cùng Quà Tặng Nam An để có những món quà theo tôn chỉ “Hài Lòng Người Nhận, Hãnh Diện Người Tặng”.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: