NÓN THÊU LOGO BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Nón thêu logo là một trong những loại quà tặng đặc biệt cho các tập thể và nhóm cộng đồng lớn, như các doanh nghiệp và tập đoàn. Sau khi tìm hiểu và nhìn nhận thực tế cho sản phẩm này, thì chúng tôi nhận thấy đã có rất nhiều sự ưu tiên của khách hàng dành cho. Khi đội một chiếc nón có in hình logo của sản phẩm lên, thì đa số ánh mắt của mọi người sẽ nhìn vào sản phẩm nón thiết kế thêu logo là đầu tiên, vì sự nổi bật của chiếc nón và cũng một phần vì nó nằm ngay vị trí quá thuận lợi để quảng bá. Chưa cần phải đề cập quá nhiều về công dụng hay độ đa dụng, thì đây cũng đã là một bước sử dụng sản phẩm và marketing cho thương hiệu tương đối hiệu quả.

Sản phẩm lần này là một sản phẩm được hợp tác giữa Bệnh viện Hoàn Mỹ và Quà Tặng Nam An, hãy cùng chúng tôi điểm những lợi ích và những điều thú vị về những chiếc nón có thêu hình logo nhé.

Chất liệu Kaki – Thêu logo theo thiết kế

Những chiếc nón đến từ Quà Tặng Nam An đều sử dụng loại vải Kaki 100% để đảm bảo độ bền cũng như tôn lên được sự nổi bật của các thiết kế thêu. Nhưng ngoài Kaki 100% thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đưa ra những lựa chọn vải khác như jeans, dù hoặc các loại vải có phần trăm Kaki ít hơn, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Sản phẩm này sẽ được thêu logo bằng công nghệ thêu tự động nên các đường kim và mũi chỉ sẽ gần như hoàn hảo theo như file thiết kế logo, nhưng kèm theo đó sẽ là một điểm trừ cho những sản phẩm có độ chi tiết cao, vì kích thước chỉ sẽ tạo ra hạn chế cho điều này.

Nón trắng thêu logo bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phương thức marketing trực tiếp – ưu tiên lan tỏa thương hiệu

Nón chính là sản phẩm quen thuộc và gần gũi với tất cả mọi người, sản phẩm này không kén chọn người sử dụng mà còn tạo ra được sự chú ý khi đội vào. Nên đây là sản phẩm mà được các doanh nghiệp lớn rất hay sử dụng để quảng bá thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình, dùng nó làm quà tặng hoặc tặng phẩm cho các đối tượng nhân viên khi tham gia Teambuilding hoặc cái sự kiện lớn của công ty để tạo nên màu sắc của thương hiệu. Đây không hoàn là một loại marketing trực tiếp (Direct Marketing) như gửi tin nhắn, gửi mail hoặc thông qua mạng xã hội, mà đây sẽ là một loại hình marketing gần hơn thế nữa, có thể chạm vào đối tượng mong muốn ngay trong tầm mắt của họ, và rất dễ khiến họ lưu tâm chú ý khi đứng trong một hội nghị mà ở đâu cũng nhìn thấy những chiếc nón định hình thương hiệu.

Nón thêu logo đi kèm bình giữ nhiệt làm quà tặng du lịch

Bảo hành sản phẩm – đảm bảo chất lượng

Đây là một sản phẩm quà tặng thuộc nhóm yêu cầu thẩm mỹ cao, nên Quà Tặng Nam An rất chú trọng vào hình thức và chất lượng của sản phẩm. Nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ khâu kiểm duyệt nội bộ của chúng tôi, nhưng để đảm bảo gấp hai lần về chất lượng, chúng tôi đã đặt sản phẩm nón thêu logo và danh mục sản phẩm có bảo hành cho quý khách hàng của mình. Nếu trong quá trình nhận hàng và sử dụng hàng, Quý Khách Hàng phát hiện ra bất kì lỗi kỹ thuật nào trên nón, chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho các sản phẩm bị lỗi. Chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình đến tay khách hàng với tiêu chí “Hài lòng người nhận, hãnh diện cho người tặng”.

Hãy tham khảo những chiếc nón lưỡi chai có thêu logo và nhiều sản phẩm khác tại website http://namangift.com hoặc liên hệ số điện thoại/ zalo: 033 212 9262 để được các bạn nhân viên tư vấn và nhận thiết kế miễn phí.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: