KHẮC TÊN LÊN BÚT KIM LOẠI LÀM QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Ý nghĩa của việc khắc tên lên bút kim loại làm quà tặng.

Những món quà tặng thông thường không tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp của ban. Cũng là bút kim loại nhưng nếu bạn mua một cây bút trơn và tặng cho đôi tác khách hàng thì không để lại ấn tượng với người nhận và cũng không mang lại giá trị marketing nhiều cho doanh nghiệp.

KHẮC TÊN LÊN BÚT KIM LOẠI

 

Việc khắc tên lên bút kim loại đem lại rất nhiều lợi ích. Lợi ích đầu tiên có lẻ là bạn đã sở hữu 1 món quà tặng độc đáo và không sợ bị đụng hàng. Với việc khắc lên bút thì khi người được nhận sữ dụng món quà. 1 lần nữa họ lại nhớ đến doanh nghiệp của bạn thông qua logo donah nghiệp trên sản phẩm.

KHẮC TÊN LÊN BÚT KIM LOẠI

Các công ty hiện nay thường hay sữ dụng quà tặng như một cách để tăng nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Trong các chiến dịch marketing thì việc khăc tên lên bút kim loai để tặng mang lại giá trị vô cùng to lớn. Khi được nhận một món quà, người nhận thông qua tên công ty được khắc trên bút sẽ biết được sản phẩm này của công ty nào. Và trong quá trinh sữ dụng món quà tặng này thì tên doanh nghiệp lại được nhiều người khác nhìn thấy hơn nưa, đây cũng được xem là một cách tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng một cách gián tiếp.

KHẮC TÊN LÊN BÚT KIM LOẠI

Mã sản phẩm: BLK-NA06

Chất liệu: kim loại

Kiểu bút: kiểu xoay

Màu sắc: đen khoen vàng

Màu mực: xanh, đen

Đặt logo thương hiệu: in, khắc logo theo yêu cầu

Hotline: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Zalo: 0932549262

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: