BÚT BI KIM LOẠI MÀU ĐỎ KHẮC LOGO CÔNG TY

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Thông tin về sản phẩm bút bi kim loại cao cấp màu đỏ khắc logo công ty Hồng Oanh

Bút dạng xoay, kiểu bút được nhiều người thích lựa chọn bởi tính tiện dụng không sợ bị lạc mất nắp như kiểu bút ký kim loại nắp cài.

Bút bi kim loại cao cấp mẫu này có các màu đỏ tươi, đỏ đậm, vàng gold, và màu bạc.

Bút được sơn bóng nên nhìn rất sang trọng, thân bút được làm bằng hợp kim đồng nên khi khắc ra bút có màu vàng.

but-bi-kim-loai-cao-cap-mau-do

Logo công ty được gia công trên bút bằng phướng pháp khắc lazer hiện đại. Logo được khắc sắc nét, không sợ bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bút bi kim loại cao cấp quà tặng nên chúng tôi hiểu được sứ mệnh mà sản phẩm quà tặng mang về cho doanh nghiệp. Nên hộp đựng bên ngoài của sản phẩm cũng được chúng tôi chú trọng. Hộp đựng sản phẩm được làm bằng giấy cotton cứng sang trọng, bạn có thể chọn màu hộp, logo trên hộp được ép nhủ sang trọng.

but-bi-kim-loai-cao-cap-mau-do

2. Nơi cung cấp bút ký kim loại cao cấp uy tín cho doanh nghiệp

Với nhiều mẫu bút ký cao cấp như parker, picasso, bút cá sấu.... Nam An Gift là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp quà tặng bút ký bằng kim loại được nhiều doanh nghiệp lụa chọn làm nhà cung cấp

Quà Tặng Nam An từng hợp tác cung cấp sản xuất bút bi kim loại cao cấp cho các đơn vị như: VUS, VSIP, SOUTH TELECOM, MBA, Nam Group....

but-bi-kim-loai-cao-cap-mau-do

Chúng tôi luôn cập nhập công nghệ sản xuất gia công thương hiệu lên bút hiện đại nhất, như in kỹ thuật số (in UV), In kéo lưới (in lụa), khắc lazer. với máy móc và công nghệ luôn được cập nhập để đảm bảo sản phẩm làm ra là hoàn hảo nhất.

Kho hàng với hơn 100 mẫu bút ký khác nhau có thể đáp ứng được các nhu cầu cần gấp của quý khách hàng, hàng luôn trong tình trạng mới và được kiểm tra định kỳ về chất lượng mực.

Khi đặt mua bút bi kim loại cao cấp tại công ty chúng tôi bạn sẽ được miễn phí tư vấn về sản phẩm, thiết kế miễn phí, hỗ trợ lên mẫu thật trước khi sản xuất hàng loạt, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

but-bi-kim-loai-cao-cap-mau-do

Ngoài cung cấp bút kim loại quà tặng. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác như sổ tay bằng da cao cấp, bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu, pin sạc dự phòng chính hãng, bộ quà tặng doanh nghiệp....

Xem thêm:

Bài viết về bút ký cao cấp quà tặng

Sản phẩm bút quà tặng

Sản phẩm được nhiều người mua.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: