IN BÚT KIM LOẠI THEO YÊU CẦU

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

In bút kim loại theo yêu cầu để làm quà tặng doanh nghiệp

Thông tin về vản phẩm:

- Mã sản phẩm: BKL-NA08

- Kiểu bút: bút mini dạng xoay

- Màu sắc bút: Bút có 2 màu để lựa chọn là màu đen khoen vàng và màu đen khoen bạc.

- Mực bút. bút sữ dụng mực nước màu xanh.

- Gia công logo lên bút theo yêu cầu.

- Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 cây

in bút kim loại theo yêu cầu

in bút kim loại theo yêu cầu

Việc sữ dụng bút kim loại in logo để làm quà tặng rất phổ biến. Hiện nay có rất nhiều mẫu bút kim loại có gái thành rẻ phù hợp để các doanh nghiệp sữ dụng làm quà tặng đại trà.

Các công ty, doanh nghiệp không cần phải bỏ quà nhiều tiền để mua được một chiếc bút kim loại. Với mức giá hợp lý Việc in bút kim loại theo yêu cầu sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Giá trị đầu tiên phải kể đến đấy là doanh nghiệp của bạn đã sở hữu một sản phẩm quà tăng mang thương hiêu riêng của mình. Cũng là một cây bút bình thường nhưng việc in logo doanh nghiệp lên bút kim loại sẽ khẳn định được đấy là sản phẩm quà atwngj của công ty bạn. Không sợ đụng hàng, và khi tặng thì người được nhận biết được món quà đấy là của ai hay doanh nghiệp nào.

in bút kim loại theo yêu cầu

bút kim loại và hộp đụng in logo doanh nghiệp

In bút kim loại theo yêu cầu không chỉ gò bó ở việc chỉ in logo hoặc tên công ty. bạn cũng có thể in rất nhiều những nội dung khác lên bút chẳn hạn như: hotline của doanh nghiệp, in website lên trên bút. Hoặc đơn giản là bạn có thể đưa slogan lên trên thân bút qua công nghệ in. Việc đưa được nhiều thông tin lên sản phẩm quà tặng sẽ giúp người nhận được quà tặng bút kim loại biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Đấy là lợi ích thứ 2.

Thường thì khi các doanh nghiệp lớn đặt in bút kim loại theo yêu cầu sẽ đặt kèm theo hộp đựng bút. Và chắc chắn trên hộp bạn cũng có thể gia công logo hoặc nội dung lên theo ý muốn. Nó giúp món quà thêm phần chỉnh chu và sang trọng hơn.

in bút kim loại theo yêu cầu

in bút kim loại làm quà tặng giá rẻ

Ngoài in lên bút kim loại NAMANGIFT còn in lên bình, ly giữ nhiệt quà tặng, in bình nươc nhựa quà tặng, in đồng hồ treo tường, in usb quà tặng... Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên khi đặt hàng tại NAMANGIFT bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: