GIFTSET SỔ DA, BÚT KÝ, HỘP NAMECARD

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Giftset sổ da, bút ký, hộp namecard in logo doanh nghiệp được rất nhiều công ty tin chọn. Đây có thể được xem là lựa chọn tuyệt vời dành tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng. Bộ quà thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp trong cách lựa chọn quà tặng.

Bộ Giftset doanh nghiệp đồng nhất trong thiết kế thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng mạnh đến người nhận. In logo công ty lên quà tặng giúp người nhận được quà tặng nhớ đến bạn mỗi khi sữ dụng sản phẩm.

GIFTSET SỔ DA, BÚT KÝ, HỘP NAMECARD

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm trong bộ giftset sổ da, bút ký, hộp namecard.

- Bút kim loại in logo: với nhiều mẫu khác nhau bạn có thể lựa chọn tại: https://namangift.com/but-qua-tang Bạn lựa chọn mẫu nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn về màu sắc kiểu dáng cũng như nhu cầu sữ dụng. Bạn có thể in hoặc khắc lên bút không phải ở 1 vị trí mà có thể 2-3 vị trí bất kỳ trên bút. Quà tặng bút trong bộ Giftset mang ý nghĩa đem lại sự may mắn và thành công.

- Sổ bìa da - sổ cầm tay bằng da in logo và nội dung. Nếu giftset đã có bút thì bạn nên chọn thêm một cuốn sổ. Với rất nhiều mẫu sổ đẹp được cập nhập liên tục. Bạn có thể dập logo bên ngoài bìa sổ và cũng có thể in hoặc khắc lên bìa sổ bằng da. Ruột sổ là nơi ghi chép thông tin. Bạn hãy in những hình ảnh, nội dung giới thiệu về doanh nghiệp của mình trong những tờ ruột sổ. Việc in không giời hạn về màu sắc cũng như số tờ.

- Hộp đựng namecard trong bộ giftset sổ da, bút ký là sự lựa chọn hợp lý. Hộp đựng danh thiếp bằng da sang trọng với nhiều màu sắc và kiểu dáng cũng đa dạng. Bạn có thể in, khắc lên hộp để đưa thương hiệu đến với khách hàng một cách tốt nhất.

- Để đựng các sản phẩm của giftset sổ da, bút ký, hộp namecard chúng ta sẽ sữ dụng hộp giấy cứng cao cấp. Bạn có thể chọn loại hộp nam châm với nắp hộp và thân hộp dính với nhau. Hoặc hộp âm dương với phần nắp hộp và đế hộp tách rời khi mở ra. Bạn cũng có thể yêu cầu bất kỳ mẫu hộp nào khác mà bạn thấy đẹp và phù hợp cho doanh nghiệp.

GIFTSET SỔ DA, BÚT KÝ, HỘP NAMECARD

2. Lợi ịch khi doanh nghiệp sữ dụng giftset sổ da, bút ký, hộp namecard in logo.

Giftset gồm những sản phẩm tiện ích và đang có nhu cầu sử dụng lớn.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: từ cấp quản lý đến nhân viên, đối tác, khách hàng, v.v.

Giải pháp marketing quảng bá thương hiệu hiệu quả với chi phí thấp.

Một bộ giftset ấn tượng để tạo ra một logo độc đáo cho thương hiệu của bạn. In logo, thông tin, nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Giúp truyền bá thông tin đến nhiều người hơn. In logo của bạn lên sản phẩm khi cần thiết để tạo phong cách riêng, khác biệt và độc đáo.

GIFTSET SỔ DA, BÚT KÝ, HỘP NAMECARD

Sản phẩm có độ bền cao, có thể bảo quản và tái sử dụng trong nhiều năm. Thời lượng của thông điệp quảng cáo doanh nghiệp của bạn sẽ được kéo dài và lặp lại nhiều lần khi khách hàng sử dụng.

Tạo dựng niềm tin và ấn tượng với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bộ giftset phù hợp với ngân sách kinh doanh của bạn. Chi phí quà tặng cho khách hàng hợp lý, thấp hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: