BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG 5 MÓN BÌNH GIỮ NHIỆT, SỔ DA, LOA BLUETOOTH, USB, BÚT KIM LOẠI

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bộ giftset quà tặng 5 món bao gồm: bình giữ nhiệt, sổ da, loa bluetooth, usb, bút kim loại.

1. Loa bluetooth, loa nghe nhạc mini, món quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp

Với rất nhiều mẫu loa có hình dáng đẹp bắt mắt người dùng của các hãng chuyên sản xuất thiết bị điện tử lớn như anker, xiaomi, hoco, sony, samsung.....

Vỏ của loa nghe nhạc bluetooth có thể bằng nhựa hoặc bằng kim loại tùy vào mẫu bạn chọn. và màu sắc loa cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau.

BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG 5 MÓN BÌNH GIỮ NHIỆT, SỔ DA, LOA BLUETOOTH, USB, BÚT KIM LOẠI

Trên loa bạn có thể in logo công ty hoặc nội dung theo ý muốn để kết hợp với những sản phẩm còn lại tạo nên một bộ giftset quà tặng độc đáo và sang trọng.

2. Usb chính hãng với thời gian bảo hành lên đến 5 năm

Sản phẩm thứ 2 trong bộ quà tặng là một chiếc usb. Không giống như những loại usb thông thường trên thị trường hiện nay. Đây là usb nhiều cổng hay còn được gọi là usb OTG.

Sản phẩm có nhiều cổng kết nối giúp bạn có thể dể dàng kết nối usb với máy tính, bạn cũng có thể cám vào ipad hoặc điện thoại thông minh.

Với chip sandisk chính hãng được bảo hành lên đến 5 năm và mức dung lượng có thể lên đến 128G bạn có thể thảo mái sữ dụng mà không phải lo lắng.

Sản phẩm rất thích hợp cho bộ giftset quà tặng 5 món cao cấp này.

3. Sổ da cao cấp đi kèm với bút kim loại trong bộ giftset quà tặng 5 món.

Nếu bộ quà tặng có sổ mà không có bút thì không hợp lý, mà có bút lại thiếu sổ thì nhìn rất trống. Sự kết hợp giữa sổ tay bằng da và bút ký kim loại như bổ trợ cho nhau giúp cho bộ quà tặng giftset thêm phần sang trọng.

Đối với sổ da thì bạn có thể chọn lựa rất nhiều mẫu da và mẫu sổ khác nhau để đưa vào trong bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp này. Để tìm hiểu thêm về cách chọn sổ tay bằng da đúng cách tại: https://namangift.com/so-da-qua-tang

Còn với bút ký kim loại bạn truy cập vào: https://namangift.com/but-qua-tang để chọn mẫu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG 5 MÓN BÌNH GIỮ NHIỆT, SỔ DA, LOA BLUETOOTH, USB, BÚT KIM LOẠI

Quà tặng Nam An miễn phí thiết kế lên sản phẩm quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Gia công logo và nội dung lên sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Hỗ trợ giao hằng trên mọi miền tổ quốc.

4. Sản phẩm cuối cùng trong bộ giftset quà tặng 5 món chính là Bình giữ nhiệt.

Bình giữ nhiệt inox cao cấp, sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sữ dụng. Bạn cũng có thể thay thế những mẫu bình cao cấp khác như bình lock&lock, elmich, zebar... Chúng tôi đều có cung cấp tất cả, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Nếu sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp mà thiếu đi logo của doanh nghiệp thì thật là thiếu sót, Yên tâm, khi đặt hàng tại NAMANGIFT chúng tôi sẽ tư vấn rất kỹ về phần này cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu nào phù hợp và phương pháp gia công nào ẽ phù hợp với logo công ty của bạn.

Bộ giftset quà tặng 5 món không nhất thiết phải là loa, usb, bình giữ nhiệt, sổ da, bút kim loại. Bạn có thể thay thế các sản phẩm khác như: Ly giữ nhiệt, pin sạc dự phòng, adapter du lịch,.....

Bộ quà tặng giftset được đựng trong hộp quà cứng cáp và sang trọng, bên ngoài có in logo doanh nghiệp của bạn.

BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG 5 MÓN BÌNH GIỮ NHIỆT, SỔ DA, LOA BLUETOOTH, USB, BÚT KIM LOẠI

 

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: