COMBO QUÀ TẶNG CHO PHÁI ĐẸP 20/10 - KHÁCH HÀNG DERMA ANGEL

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Xu hướng quà tặng cho doanh nghiệp đang được phát triển một cách nhanh chóng và liên tục ở thị trường Việt Nam, hiện tại ngoài các sản phẩm chủ chốt như: Bình Giữ Nhiệt, Dù Cầm Tay, Ly Đổi Màu, Bút Kim Loại,… Thì những sản phẩm như gương cầm tay, sổ tay, băng đô, cây gậy rửa mặt,… cũng đang được Các Doanh Nghiệp làm đẹp tập trung vào để dành riêng cho phái đẹp.

DERMA ANGEL x NAM AN GIFT

Đây là lần kết hợp khá thú vị giữa Nam An Gift và thương hiệu Derma Angel, khi lần đầu làm việc cùng nhau đã có rất nhiều phát kiến và sự sáng tạo trong việc lựa chọn quà tặng, ngoài ra cũng chính vì tư duy quà tặng của thương hiệu Derma Angel rất mới mẻ, gần như một làn gió mới cho quà tặng doanh nghiệp, nên chúng tôi đã có nhiều lựa chọn quà tặng hơn cho những khách hàng của chúng tôi trong tương lai. Hãy chúng tôi xem qua bộ quà tặng đơn giản mà hiệu quả này là gì nhé.

  1. Gương trang điểm mini – phụ kiện không thể thiếu cho phái đẹp.

Sản phẩm gương trang điểm mini là một luồng gió mới trong thế giới quà tặng năm 2023, đáp ứng mọi yêu cầu khi được dùng làm quà tặng từ thiết kế nhỏ gọn đầy tinh tế, đến màu sắc đa dạng hay là khả năng tiện dụng của chiếc gương quà tặng này. Điều này thể hiện rằng thị trường này đang ngày càng mở rộng và được nhiều sự chú hơn, không đơn thuần chỉ là những món quà dành chung cho đám đông mà đã là sự tập trung nhắm vào một nhóm đối tượng có chọn lọc.

Kích thước: 7cm

Trọng lượng: 17g

Logo và màu sắc: theo thiết kế

Gương mini cầm tay nhau đi khắp thế giới này

  1. Sổ lò xo A5 – Bảo vật của giới văn phòng.

Sổ lò xo là một sản phẩm được ưu chuộng rất nhiều trong thế giới quà tặng, khách hàng vẫn luôn đặt khả năng ứng dụng của sản phẩm lên đầu tiên, và sản phẩm sổ lò xo luôn là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Đối với nhân viên công sở, đây là một “item” không thể thiếu, họ có thể dùng để làm sổ ghi chú cho những sự kiện quan trọng hoặc đơn thuần họ dùng sổ như một món trang trí cho nơi làm việc thêm sinh động. Bạn có thể ghi chép bằng nhiều cách, nhưng Nam An Gift tin rằng sẽ luôn hiệu quả hơn rất nhiều khi dùng cuốn sổ tay yêu thích của bạn.

Kích thước: 17x24cm

Logo: theo thiết kế

Giấy: 80gsm – 100gsm

Màu sắc: tùy chọn

Sổ tùy chọn theo thiết kế bên nhau mãi không xa rời

Nam An Gift luôn ưu tiên những ý tưởng quà tặng sáng tạo đến từ khách hàng, hãy cho chúng tôi những gợi ý, chúng tôi sẽ gửi bạn những món quà tặng doanh nghiệp ưng ý nhất. Nếu bạn đang chưa biết dùng quà tặng gì để dành riêng cho phái nữ, thì đây là một lựa chọn khá thích hợp với chi phí phải chăng, phù hợp với những số lượng đặt hàng lớn.

Hãy liên hệ trực tiếp fanpage: Quà Tặng Nam An. Hoặc hotline/ zalo: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 0765 54 9262

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: